Tổng hợp tin đồn: Tình trạng Hoàng gia, Charlotte Flair, Kế hoạch tiền của Mercedes, hơn thế nữa!

Suy đoán về những tin đồn xung quanh đấu vật chuyên nghiệp là trò tiêu khiển yêu thích của nhiều người hâm mộ, có lẽ chỉ đứng sau việc thực sự xem các trận đấu. Trong chuyên mục hàng ngày này, chúng ta hãy xem những tin đồn mới nhất do nhà máy tin đồn đấu vật chuyên nghiệp gây ra.

Nhắc nhở quan trọng: tin đồn chỉ là tin đồn. Không ai trong số này đã được xác nhận là sự thật, nó chỉ lan truyền xung quanh nhà máy tin đồn đấu vật chuyên nghiệp. Chúng tôi theo dõi độ chính xác của tin đồn trong một tính năng hàng tuần có tên Tin đồn nhìn lại bạn có thể tìm thấy nó nơi đây. Hãy nhớ rằng, lấy tất cả với một hạt muối.

Tin đồn trong ngày:

  • trên tôi Đài phát thanh đấu vật quan sát viênDave Meltzer nói rằng tình huống của William Regal đã được thảo luận trong nội bộ khi Vince McMahon trở lại và không rõ điều đó có thể ảnh hưởng đến anh ta như thế nào.
  • Trong cuộc trò chuyện với Corey Graves gần đây về “sau tiếng chuôngRic Flair cho biết Charlotte Flair có vấn đề về răng và đó là điều mà cô ấy phải giải quyết trong thời gian rời WWE.
  • Ngoài nó trận đấu theo lịch trình v. KAIRI vào tháng Hai, và người quan sát Mercedes Mooney (FCA Sasha Banks) cho biết “Selected New Japan Shows Plus” dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 23/4 thể hiện ngôi sao tại nhà thi đấu Yokohama.
  • lựa chọn chiến đấu Anh ấy lưu ý rằng WWE quan tâm đến việc đưa Tama Tonga từ New Japan Pro Wrestling.
  • Đã có sự đón nhận tích cực giữa các tài năng AEW về giao diện được cập nhật thuốc nổđiên cuồngNói trận đánh.
  • các Bản tin đấu vật Về việc đặt chỗ của Konosuke Takeshita trong AEW: “Mặc dù hiện tại anh ấy không xuất hiện trên TV và khi có anh ấy, anh ấy thua những ngôi sao hàng đầu trong các trận đấu tuyệt vời, vẫn có những kế hoạch quan trọng để Takeshita được thúc đẩy trở thành một người đàn ông hàng đầu.”
READ  Tất cả các mã gian lận và chế độ thưởng - LEGO Star Wars: The Skywalker Saga Wiki Guide

Nếu bạn đã nghe bất kỳ tin đồn thú vị nào mà bạn muốn thêm, vui lòng đăng chúng trong phần bình luận bên dưới. Chỉ cần nhớ rằng chúng chỉ là tin đồn và không được xác nhận là sự thật, vì vậy hãy coi như vậy. Và kiểm tra những tin đồn hàng tuần, nhìn lại nơi đây Để theo dõi tính hợp lệ của những tin đồn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *