Top 10 trò chơi hay nhất mà chúng tôi đã chơi thể chất tại Lễ hội trò chơi mùa hè, Tribeca

Phóng / Ki-ốt, bộ điều khiển, mặt nạ và trò chơi: Các sự kiện xem trước trò chơi có một chút khác biệt vào năm 2022, nhưng chúng tôi sẽ lấy bất cứ thứ gì chúng tôi có thể nhận được.

Lễ hội trò chơi mùa hè: Ngày chơi + Seth Cuddeback

LOS ANGELES – Lễ hội trò chơi mùa hè tuần trước chủ yếu là một sự kiện ảo, chứa đầy các đoạn giới thiệu cho các trò chơi điện tử có thể phát hành hoặc có thể không phát hành trong 18 tháng tới. Tuy nhiên, với việc ngành công nghiệp trò chơi đang tiến tới mức bình thường cho một bản xem trước hội nghị, chúng tôi đang ghi nhận lời mời tham gia hai sự kiện vào đầu tháng 6 với các trò chơi sẽ sớm chơi.

Bạn có thể đã thấy những điểm nổi bật thực tế quan trọng nhất của những sự kiện này đối với tôi: Máy bay chiến đấu đường phố 6điều đó thật tuyệt vời, và ranh giới giọng nóiĐó là điều kỳ lạ nhưng đầy hứa hẹn. Bài viết này tóm tắt “phần hay nhất trong số những phần còn lại”, dựa trên thử nghiệm thực tế tại sự kiện Summer Game Fest Play Days ở Los Angeles và một loạt các bản demo của Lễ hội Trò chơi Tribeca từ xa. Các sự kiện đã vắng mặt một số nhà phát triển và nhà xuất bản lớn nhất thế giới — được cho là nhiều trò chơi của họ đã được đẩy vào năm 2023. Mặc dù danh sách này nghiêng về phía indie nhiều hơn, nhưng chúng tôi đứng đằng sau các tính năng xem trước trò chơi này nhờ cảm nhận về lối chơi của chúng.

Cuphead: Món ngon cuối cùng đoạn giới thiệu trò chơi.

Cuphead: Món ngon cuối cùng

nền tảng: PC, Xbox, PS4, Switch
Phiên bản dự kiến: 30 tháng 6
liên kết: hơi nước | Nintendo eShop | Hộp X | trang web chính thức

địa ngục đạn dã man Cuphead Nó sẽ trở lại vào cuối tháng này dưới dạng gói DLC $ 7,99. Nếu mức đầu mẫu bạn đã chơi là bất kỳ dấu hiệu nào, thì DLC này sẽ trở thành điểm nhấn cho những người hâm mộ bộ truyện hơn là lật một tệp Cuphead công thức nghịch đảo.

READ  Tháng 6 năm 2022 Giảm tính năng Pixel: Thực hành với tất cả các bổ sung mới

Một nhân vật mới có thể chơi được, Bà Chalice có sẵn như một “phép thuật” mà một người chơi có thể trang bị bất cứ lúc nào và đi kèm với một số đặc quyền thân thiện với người mới bắt đầu, bao gồm một điểm máu bổ sung, nhảy đôi, một cú đánh nhân đôi về phía trước dấu gạch ngang, và các kết quả lộn xộn thêm một vài khung của lỗ hổng bảo mật. Khả năng mới của cô ấy không nhất thiết phải cần thiết trong trận đấu trùm mới mà cô ấy chơi – mặc dù khá tệ CupheadTôi vẫn phải vật lộn với ba giai đoạn chiến đấu, trong đó có sự chuyển đổi đột ngột sang các bệ nổi xoay (tôi nghĩ Thế giới Super MarioTrận Reznor thứ hai).

Nó có sẵn trong một chiến dịch mới mà Nhà sản xuất điều hành Marija Moldenhauer nói với Ars có thể so sánh với hòn đảo thứ ba của trò chơi gốc – nơi có bảy ông chủ và hai cấp độ nền tảng. Moldenhauer cho biết nội dung có thể tải xuống sẽ có sáu con trùm, mà cô khẳng định là hấp dẫn và phức tạp hơn so với lựa chọn trò chơi tiêu chuẩn, nhưng sẽ không cho biết nội dung bổ sung sẽ chứa những gì.

Moldenhauer cũng nói rằng DLC ​​bao gồm gần như nhiều hình nền và khung hoạt hình vẽ tay so với toàn bộ tiêu chuẩn. Cuphead Chiến dịch. Điều này có thể có nghĩa là những trận đánh trùm mà tôi chưa chơi đang trở nên gay cấn hơn hoặc một thử thách nền tảng khổng lồ khác sắp đến. Dù bằng cách nào, $ 7,99 dường như là một tùy chọn DLC phải có cho bất kỳ ai đã đầu tư vào nó. CupheadHành động 2D được vẽ tay tỉ mỉ.

READ  Apple phát hành iOS 15.0.2 với một số bản sửa lỗi Tìm của tôi

F1 2022 Đoạn giới thiệu trò chơi VR اللعب

F1 2022

nền tảng: PC, Xbox Series X / S, Xbox One, PS5, PS4
Phiên bản dự kiến: 28 tháng 6
liên kết: sử thi | PSN | Hộp X | trang web chính thức

EA và Codemasters đã lưu trữ một tệp F1 2022 Xem gameplay để giới thiệu tính năng mới nhất trong loạt game: Đua xe thực tế ảo. Codemasters đã xác nhận với trang web rằng niềm tin tinh thần thu thập được trong studio đã đủ trưởng thành để thêm chế độ VR vào đó. F1Cảm ơn sự đóng góp của những người đã làm việc trên chế độ VR trong Dirt RallyDriveclub VR. (Evolution Studios đã làm điều sau trước khi được Codemasters mua lại vào năm 2016).

Game Maker Booth Collection của Fanatec Gói CSL DD F1 Với tai nghe VR Quest 2. Tin tốt là kết quả đạt được sự cân bằng phù hợp giữa độ chính xác và hiệu suất, cùng với những cân nhắc về sự thoải mái của VR khi di chuyển. F1– Đáng quý. Ngoại lệ duy nhất cho sự nhẹ nhõm đến từ những khoảnh khắc khi những đám mây chứa đầy hạt của trò chơi lấp đầy màn hình của trò chơi, khiến tốc độ khung hình của tai nghe gặp sự cố. Sự cố này thường phát sinh sau một cú trượt bánh khi tôi đang lái xe bị vô hiệu hóa tất cả các thiết bị hỗ trợ lái xe; Khi tôi dựa trên chế độ F1 cho hình nộm tùy chọn của trò chơi, tất cả đều trợ giúp, F1 2022 Cảm thấy giống như một chuyến đi lễ hội tuyệt vời.

Codemasters không có nhiều thứ để hiển thị cho nó F1 2022 Ở SGF, nhưng ổ đĩa này đủ thú vị để khiến tôi hào hứng chơi chế độ VR trên PC của mình khi nó ra mắt vào ngày 28 tháng 6.

READ  Sony cam kết sẽ tăng sản lượng PS5 lên mức chưa từng thấy

động vật tốt đoạn giới thiệu trò chơi

động vật tốt

nền tảng: PS5, PC
Phiên bản dự kiến: đầu năm 2023
liên kết: hơi nước | PSN | trang web chính thức

Tại một số điểm, sự bão hòa quá mức của các trò chơi “phiêu lưu mạo hiểm” indie (hay còn được gọi là “Metroidvanias”) nên đi theo hướng của nó, phải không? Bất cứ ai khác có thể làm gì để đứng đầu lượt Thích được hoan nghênh cao Đêm rỗngAxiom VergeCâu chuyện hang động?

Trong khi tôi không bị thuyết phục ngay lập tức động vật tốt Đánh bại sự xuất sắc của thể loại này, bản demo kéo dài một giờ đã thu hút sự quan tâm của tôi khá nhiều. Đầu tiên, nó có những ý tưởng mới tuyệt đẹp để kết xuất nghệ thuật pixel, nhờ vào nhà thiết kế, lập trình viên và nghệ sĩ duy nhất đã xây dựng công cụ trò chơi từ đầu – và cô đọng toàn bộ gói cho đến nay xuống còn 10MB. Các mô hình ánh sáng và vật lý trong trò chơi là một số ấn tượng nhất mà tôi từng thấy trong tính thẩm mỹ 16-bit, và có thể vượt xa sự điên cuồng của phản ứng hóa học pixel Noita.

Thêm vào đó, cuộc phiêu lưu này chứa đựng những ý tưởng thông minh về cách bỏ qua trận chiến hoàn toàn. động vật tốt Người chơi được yêu cầu tập trung vào các thao tác thử thách, giải các câu đố và khám phá con đường ẩn khi họ khám phá ra các câu đố che giấu sự thiếu đối thoại của họ. Thay vì sử dụng vũ khí, điểm anh hùng 8 pixel nên tận dụng tối đa các vật phẩm như pháo hoa – tạo hiệu ứng ánh sáng trên thế giới 2D trong khi khiến kẻ thù tiềm ẩn sợ hãi – và một cây roi hữu ích có thể ném vào các vết nứt để lấy thứ gì đó không thể chạm tới. . các yếu tố thế giới.

Các điều khiển Snappy và các thiết kế pixel art khác đã làm cho trải nghiệm của tôi trở nên thử nghiệm với động vật tốt Đáng nhớ cho đến nay, tôi đang mong chờ bản phát hành cuối cùng của nó (hiện đang được liên kết với cửa sổ bí ẩn ‘Đầu năm 2023’).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *