Tori Spelling cho biết cả gia đình cô ấy đều có COVID-19

sau một tuần Cô ấy dành đêm giao thừa với các con của mình, Tori Spelling tiết lộ rằng “cả gia đình cô ấy đều bị COVID.”

“Tôi chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội nhưng đây là điều tôi không muốn chia sẻ …”, một bà mẹ 5 con nói với cô ấy Mô tả dài về Instagram.

“Cả gia đình chúng tôi đều mắc bệnh COVID”, ngôi sao 48 tuổi “90210” tiếp tục. “Vâng, mọi thành viên đều mắc phải. Tất cả chúng tôi đều có các mức độ khác nhau của các triệu chứng. Tôi là người cuối cùng xuất hiện các triệu chứng. Tất cả chúng tôi đã cầu nguyện rằng đó chỉ là một trận lạnh mùa đông nghiêm trọng. Nhưng không phải vậy.”

Spelling thừa nhận: “Không có gì tệ hơn việc bạn muốn chăm sóc những đứa con nhỏ của mình nhưng cảm thấy ốm đến mức khó có thể tự hoạt động được”. “Tôi cảm thấy mình thật vô dụng với tư cách là một bậc cha mẹ. Đau khổ lắm. Một người mẹ phải chăm sóc con cái khi ốm đau. Đây là cách hoạt động. Nhưng tất cả chúng ta cùng nhau giải quyết vấn đề này.”

Spelling và chồng Dean McDermott, 55 tuổi, có chung các con là Liam, 14 tuổi, Stella, 13 tuổi, Hattie, 10 tuổi, Finn, 9 tuổi và Boo 4 tuổi.

Đánh vần Tori.
Tori Spelling đã đăng một bức ảnh với một trong những đứa con của cô ấy trong khi chia sẻ chẩn đoán COVID.
Instagram / @torispelling

“Nếu tôi không phản hồi, xin hãy thông cảm,” cô nói thêm. “Hãy cho tôi một chút thời gian. Chúng tôi đang làm đúng vấn đề. Để tham khảo: Bài đăng này mất 45 phút để bắt đầu và dừng lại để viết. 😷#fashion_exdowrations. ”

READ  Morgan Wallen gửi lời xin lỗi tới Good Morning America

Tính năng phát hiện chính tả xuất hiện giữa một Ngày càng có nhiều trường hợp nhiễm vi rút corona trên toàn quốc do một biến thể omicron rất dễ lây lan.

Tuần trước, Spelling và mẹ của cô ấy đã đến thăm Khu nghỉ dưỡng và Spa Lake Arrowhead ở NYE, trong khi người chồng – và Sớm bị đồn là một người yêu cũ, McDermott – Anh ấy ở trong nhà khi chiến đấu với bệnh viêm phổi.

Dean McDermott.
Tuần trước, Dean McDermott bị viêm phổi.
Instagram / imdeanmcdermott

“Chúc mọi người năm mới vui vẻ !!! Tôi suy sụp nhưng chưa khỏi !! Bệnh viêm phổi hút”, A bình luận Video phong cách tự sướng Anh ấy đã đăng trên tài khoản Instagram của mình, “Nhưng tôi sẽ không để anh ấy làm tôi mất tinh thần !! Tôi hy vọng năm 2022 sẽ tràn ngập tình yêu, ánh sáng và thịnh vượng. Rất nhiều tình yêu dành cho tất cả các bạn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *