Tower of Fantasy là lựa chọn hoàn hảo để tái tạo các nhân vật trong Genshin Impact

đã không nhận được Nhân vật bạn muốn Hiệu ứng jinshin? Chà, đừng lo, vì bây giờ bạn có thể tạo lại một bản sao của nhân vật đó trong một trò chơi hoàn toàn khác. (Thật tuyệt vời!) Bây giờ nó đã ra mắt trên toàn thế giới, người hâm mộ đang bắt đầu sử dụng người tạo nhân vật trong một trò chơi tương tự có tên tháp tưởng tượng Để tạo lại các nhân vật nổi tiếng từ Hiệu ứng jinshin.

tháp tưởng tượng Đây là một trò chơi thế giới mở miễn phí mới sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày 11 tháng 8 và người chơi ở Hoa Kỳ có thể chơi nó vào tối thứ Tư. Theo các nhà phát triển, trò chơi là một “cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng đầy anime” lấy bối cảnh hàng trăm năm trong tương lai. Trò chơi cho phép bạn tùy chỉnh nhân vật chính của mình với các thuộc tính khác nhau như quần áo, màu tóc và chiều cao, trong số các tùy chọn khác. Và người hâm mộ sử dụng tính năng tùy chỉnh này để tạo các nhân vật từ họ Hiệu ứng jinshin Chẳng hạn như Keqing, Bennett, Zhongli và những người khác. Đây là Kokomi, ngoại trừ bộ trang phục của tương lai.

Ai đó đã tạo ra một phiên bản cao của Bennett và một nhân vật giống Zhongli. (Như nhau Naruto Các nhân vật như Sasuke và Nagato.)

Một người hâm mộ cũng đã tái hiện Keqing, vì vậy cô ấy cũng có thể bận rộn và căng thẳng trong cuộc sống này.

READ  Phán quyết: Xem tản nhiệt PS5 mới trong bài kiểm tra

TikTok cho thấy một nhân vật trông giống như người sử dụng cánh tay, Hu Tao đến từ Jinshin.

Đây là một nhân vật trông giống như Shikanoin Heizou, là một Bổ sung mới cho Jinshin.

Một người đã tái tạo một anh hùng Hiệu ứng jinshinLumen trong Đấng sáng tạo.

Xu hướng này là vô lý bởi vì tháp tưởng tượng là một đối thủ cạnh tranh tiềm năng với Hiệu ứng jinshin. Thích Jinshintháp tưởng tượng Nó là một game nhập vai thế giới mở miễn phí với cơ chế gacha. Nó chắc chắn nhắm mục tiêu đến một đối tượng tương tự và Hiệu ứng jinshin Sự đón nhận của cộng đồng đối với cô ấy chắc chắn ủng hộ ý tưởng này.

Nếu trò chơi thú vị với bạn, tôi có tin tốt: tháp tưởng tượng Nó ra mắt vào tối thứ Tư tại Hoa Kỳ và trên toàn cầu vào ngày 11 tháng 8 và nó có thể chạy trên PC Windows và thiết bị di động, vì vậy hãy thử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *