Trả nó cho tất cả những người đã phục vụ hoặc phục vụ | Tin tức, thể thao, việc làm

Gửi cho người biên tập:

Tôi muốn chia sẻ trải nghiệm với tất cả những người tự hào của cộng đồng Lee Island đã xảy ra vào tối thứ Sáu tuần trước, ngày 6 tháng 11, trong khi vợ tôi và tôi đang ăn tối tại Miceli’s. Tôi đang mặc một chiếc áo sơ mi của Gary Sinise RISE Foundation thì một người đàn ông cùng bàn đến gần tôi và nói, “Tôi đã phục vụ trong Tiểu đoàn 3 Biệt động quân thuộc Trung đoàn 75 Biệt động quân và tôi muốn cảm ơn các bạn đã ủng hộ RISE. Anh ấy là một nền tảng tuyệt vời, và bạn nên tự hào khi ủng hộ anh ấy.” Bắt tay tôi và bước đi. Tôi cúi xuống và kể cho vợ nghe những gì anh đã nói. Cả hai chúng tôi đã tiến hành thảo luận về điều đó tuyệt vời như thế nào và chưa bao giờ phục vụ trong quân đội, tôi cảm thấy thực sự tự hào cho công ty của chúng tôi khi nghe những lời nhận xét của anh ấy vì Sunbelt hỗ trợ RISE Foundation.

Chà câu chuyện không kết thúc ở đó, sau khoảng 10 phút thì anh chàng quay lại bàn của chúng tôi và nói rằng anh ta muốn tôi lấy đồng xu thách đấu của anh ta. Anh ấy nói rõ với tôi rằng có một điều báo trước trước khi đưa đồng xu cho tôi. Anh ấy muốn chia sẻ câu chuyện về đồng xu với vợ chồng tôi.

Đây hóa ra là một trong hai Thách thức mà anh ấy nhận được từ thời còn phục vụ, và nó đã được trao cho anh ấy bởi đội trưởng của anh ấy. Cách đây vài năm, ông đã tặng đồng xu này cho một cựu chiến binh trong Chiến tranh Triều Tiên vì sự tôn trọng và danh dự. Anh nghĩ nó đã ở đằng kia nhưng không phải vậy. Anh ấy nói rằng vài tuần trước buổi tối hôm nay, anh ấy đã vào hộp thư của mình để tìm một bức thư với đồng xu trong đó. Hóa ra người cựu binh mà anh ta giao cho đã chết. Con trai của người đàn ông quyết định rằng người đàn ông này nên lấy lại đồng xu, vì vậy anh ta đã gửi nó qua đường bưu điện cho anh ta và nói rằng anh ta không thể tin được khi đồng xu nằm trong hộp thư của mình.

READ  Người dũng cảm có được Adam Duvall - Tin đồn thương mại MLB

Tại thời điểm này, anh ấy quyết định muốn đẩy nó một lần nữa, vì vậy vào đêm ngẫu nhiên này khi anh ấy nhìn thấy chiếc áo sơ mi tôi đang mặc, anh ấy cảm thấy tôi nên lấy đồng xu. Yêu cầu duy nhất của anh ấy từ tôi là tôi tìm một cách đặc biệt để sử dụng đồng tiền này trong tương lai và xác nhận rằng tôi sẽ trả nó sau vì sự tôn trọng (sẽ nói thêm về điều này sau).

Tôi đã giải thích với người đàn ông này rằng tôi làm việc tại Sunbelt Rentals và làm việc trực tiếp với RISE và đã là đối tác của họ trong vài năm. Tất nhiên, chúng tôi đã nói về Trung úy Dan Band, và tôi đã kể cho anh ấy nghe họ đã chơi như thế nào tại sự kiện National Harbour ở Washington, DC. Tôi nói với anh ấy rằng tôi rất vinh dự, và tôi sẽ tìm cách thúc đẩy nó về phía trước.

Vợ tôi và tôi đã rất ngạc nhiên về cử chỉ này và thảo luận về cách chúng tôi có thể tôn vinh lòng tốt của người đàn ông này. Sau đó, người bạn thân nhất của tôi từ thời trung học, sống trên đảo Matlacha, đã mất cha vào năm 1975. Cha của anh ấy, Trung sĩ Joseph Byron Scott, USAF, đã phục vụ trong cả hai cuộc Chiến tranh Hàn Quốc và Việt Nam và vẫn hoạt động trong quân đội khi anh ấy đã qua đời. Vì vậy, tôi quyết định rằng để tưởng nhớ, để tỏ lòng kính trọng và tôn trọng người bạn thân nhất của mình, tôi đã tặng anh ấy một đồng xu thách đấu trong tuần lễ Ngày Cựu chiến binh. Tôi không thể nghĩ ra cách tốt hơn để đẩy nó về phía trước. Cử chỉ nhỏ này của Lee cũng là một sự tri ân và kính trọng đối với tất cả các cựu chiến binh, quân nhân tại ngũ và gia đình của họ, những người đã hy sinh rất nhiều cho đất nước vĩ đại này.

READ  Lễ hội Việt Nam diễn ra tại một thị trấn của Anh | văn hóa - thể thao

Tôi muốn nhân cơ hội này để cảm ơn người đàn ông đã tìm thấy nó trong trái tim anh ấy vì đã trao cho tôi niềm vinh dự lớn lao này bằng cách trao cho tôi đồng xu thách thức của anh ấy. Tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi đến anh ấy vì giây phút này đã bế tắc và không nhớ nổi tên anh ấy. Tôi biết anh ấy đã phục vụ trong Quân đội Biệt động và làm việc tại Fort Myers. Tôi cũng biết tên bạn gái dễ thương của anh ấy là Nicole. Tôi hy vọng anh ấy đang đọc cái này hoặc ai đó mà anh ấy biết đang đọc cái này để họ nhận ra tôi đã trả tiền rồi. Khoảnh khắc này là một trong những thời điểm thay đổi cuộc đời, và tôi không thể cảm ơn anh ấy đủ vì điều đó. Yêu cầu duy nhất của tôi là mọi người đang đọc bài viết này hãy làm phần việc của họ và thúc đẩy nó về phía trước. Tôi sẽ rất biết ơn nếu bạn tìm thấy trong trái tim mình một khoản quyên góp cho RISE hoặc cho bất kỳ cựu chiến binh hoặc tổ chức quân sự nào khác mà bạn lựa chọn. Tôi biết rằng ngay cả số tiền nhỏ nhất cũng có ích. Hoặc, nếu bạn không thể quyên góp vào thời điểm này, bất kỳ cử chỉ nhỏ nào cũng sẽ được thực hiện. Tình nguyện viên trong một lễ kỷ niệm quân đội. Mua đồ uống hoặc bữa trưa cho một cựu chiến binh hoặc quân nhân đang hoạt động. Ghé thăm đài tưởng niệm hoặc bảo tàng quân sự. Ghé thăm VFW hoặc American Legion tại địa phương của bạn và cho họ thấy sự tôn trọng mà họ xứng đáng được nhận. Bắt tay với một cựu chiến binh hoặc đang phục vụ trong quân đội. Hãy cho họ một cái gật đầu và một nụ cười. Chỉ cần nói lời cảm ơn với bất kỳ ai phục vụ hoặc phục vụ. Nó sẽ được đánh giá cao vô cùng, và tôi biết từ trải nghiệm này, bạn sẽ cảm thấy vui mừng khôn tả.

READ  Craig Paul Burr | Tin tức, thể thao, việc làm

Tôi là một người Mỹ tự hào và là một người yêu nước, và tôi rất vinh dự cùng với tất cả những người đã hy sinh rất nhiều cho đất nước này. Không lời nào có thể diễn tả hết lòng biết ơn mà chúng tôi dành cho bạn, nhưng dù thế nào tôi cũng sẽ nói ra, cảm ơn bạn!

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về RISE, bạn có thể truy cập https://www.garysinisefoundation.org/rise/

Để tìm hiểu đồng xu thách thức là gì, bạn có thể truy cập

https://www.customchallengecoins.net/what-is-a-challenge-coin/

Với sự tôn trọng tối đa,

Kevin Bechler

Thành phố St. James

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *