Trailer hoang dã của Arcane: League of Legends được tiết lộ, ngày phát hành Netflix

bí ẩn, loạt phim hoạt hình lấy cảm hứng từ Đại học huyền thoạiAnh ấy có một đoạn giới thiệu mới tuyệt đẹp ra mắt trong Sự kiện phát trực tuyến Tudum trên Netflix trong một. Thứ bảy. Cái nhìn mới nhất về loạt phim cũng đã tiết lộ rằng nó sẽ được phát hành trên Netflix vào tháng 11, với các tập bổ sung được phát hành trong những tuần tiếp theo. Sự xuất hiện của trailer kéo theo tin tức rằng Dàn diễn viên bao gồm Hailee Steinfeld (Người nhện bên trong thế giới nhện(vai Vi, Ella Purnell)đội quân của người chết(trong vai Jinx và Kevin Alejandro)Mũi tên) như Jesse.

bí ẩn Nó sẽ tập trung vào hai mối quan hệ chính trong Liên Minh Huyền Thoại Vũ trụ. Mối lương duyên đầu tiên giữa hai chị em Vi và Jinx – cả hai đều là những nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại. Hai chị em có chung một tuổi thơ khó khăn, nhưng con đường của họ lại khác nhau khiến họ đến với cuộc sống trưởng thành hoàn toàn khác nhau. Nhân vật chính trong chuyến hành trình của họ sẽ xuất hiện một số người khác liên đoàn Các nhân vật cũng như gương mặt mới toanh.

Ảnh: Riot Games

Loạt phim cũng sẽ đi sâu vào một trong những câu chuyện thú vị nhất của Runeterra: cuộc xung đột giữa hai thành phố Piltover và Zaun. Về mặt kỹ thuật, Beltover và Zone là hai thành phố ở cùng một vị trí, với Beltover lấy cấp cao hơn bóng loáng và Zone làm vùng bụng không tự nhiên. Nhưng sau nhiều năm Piltover đẩy Zaun xuống một cách tinh vi, việc phát minh ra Hextech bắt đầu thay đổi cán cân sức mạnh, nhờ vào việc Zaun sẵn sàng sử dụng nó theo bất kỳ cách nào cần thiết.

bí ẩn Đây là sự đồng sản xuất giữa Riot Games và Netflix và được hoạt hình bởi Fortiche Productions, một xưởng hoạt hình đã từng làm việc với Riot trong quá khứ để tạo ra một số Liên Minh Huyền Thoại các nhà làm phim.

Chương đầu tiên của bộ truyện sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 11, ngay sau đây Liên Minh Huyền Thoại Chung kết Giải vô địch thế giới năm 2021. Chương Hai sẽ bị loại bỏ vào ngày 13 tháng 11 và Chương Ba sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 11. Mỗi chương sẽ bao gồm ba tập.

READ  "Trò chơi mực" của Netflix là một cảm giác thú vị. Đây là lý do tại sao nó rất phổ biến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *