Trang điểm của Disneyland Jungle Cruise để lại những người bản địa và những cái đầu teo tóp – Hạn chót

Disney Soft đã mở bộ phim kinh điển mới nhất của mình để có một cái nhìn mới. Các chuyến đi rừng tuyên bố là Mở lại Ngày 16 tháng 7 lần Disneyland, nhưng những vị khách tại công viên đã bắt đầu đăng những suy nghĩ và hình ảnh của họ về chuyến đi được mô phỏng lại vào thứ Sáu khi những chiếc thuyền hơi nước của nó bắt đầu chở khách trở lại. (The Jungle Journey từ Disney World là được mong đợi để phát hành lại “This Summer”).

Theo Chris Petty, Giám đốc điều hành của Disney Imagineering, mục tiêu đầu tiên là “giữ cho nó cổ điển. Đây phải là chuyến đi trong rừng mà mọi người đều biết và yêu thích.”

Điều thứ hai, Beattie nói, là “mang lại cảm giác.” bao gồm cho dự án này. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng tất cả những ai đi Jungle Cruise đều có thể nhìn thấy chính mình trong các nhân vật và trải nghiệm. “

Đây là video blog chính thức của Disney Parks giới thiệu lại chuyến đi:

Sự thay đổi rõ ràng nhất là bất kỳ đặc điểm nào của cái gọi là “bản địa”, Một Bao gồm một số đầu bị thu nhỏ và khác Ai có vẻ là kẻ ăn thịt người, đã bị loại bỏ.

Những cải tiến bao gồm nhiều cảnh mới và nhân vật mới thay thế hoặc tưởng tượng lại cái cũ. Ví dụ, có ngay bây giờ Một nhóm đi săn tìm thấy mình trong một cái cây được bao quanh bởi tê giác và linh cẩu.

Đây là một con kỳ lân Trước đây Một số “thổ dân” sợ hãi trong trang phục trông giống như những cơn sốt đang bị đe dọa.

Có những con khỉ. Nhiều khỉ hơn, bao gồm cả quân đội đã bắt giữ Mekong Maiden.

Hành trình rừng mới ở Disneyland
Disneyland

Phần lớn các phản ứng cởi mở nhẹ nhàng từ khách của công viên là tích cực. Một người phụ nữ đã đăng một video vào thứ bảy Đã viết Đơn giản, “Một chuyến du ngoạn thật tốt!” Với biểu tượng cảm xúc tuyệt vời. Khách gần đây gọi Nó “thực sự đặc biệt”.

Nhưng một số người lại hoài niệm và thậm chí lo lắng rằng chuyến đi sẽ kém vui hơn. Một nhà bình luận tên “Ken” đã đăng phản hồi sau đây ở cuối thông báo chính thức trên blog của Disney Parks vào thứ Sáu:

Kiểu trông như thế này đã biến thành một chuyến du ngoạn trong rừng “Tinh tinh” – khỉ và nhiều khỉ hơn nữa! Và không có Merchant Sam trong cửa hàng quà tặng của Merchant Sam? Trượt lớn! Chắc chắn rồi, bạn đã tạo ra một Trader Sam chung chung không gây khó chịu khi kêu gọi những chiếc thuyền đang cố gắng bán đồ trang sức cho khách – điều đó sẽ thú vị hơn khỉ và sẽ giữ cho di sản của Trader Sam tiếp tục.

Lưu ý: Cửa hàng quà tặng Trader Sam vẫn là một phần của chuyến đi, nhưng Trader Sam, người cũng đã ảnh chụp Có vẻ như các nút thắt của những cái đầu teo tóp đã biến mất.

READ  Farrah Abraham dập tắt lời xin lỗi của Chrissy Teigen, nói rằng tác giả của 'Want to Eat' không nên từ chối: cô ấy 'cần giúp đỡ'

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *