Trang Facebook của Tribune đã được một công ty Việt Nam mua lại | tin địa phương

Vào cuối tháng 6, ba quản trị viên của trang Facebook Grand Haven Tribune đã nhận được email lúc 2 giờ sáng thông báo rằng họ không còn là quản trị viên của trang nữa.

tại sao? Bởi vì trang, được tạo ra vào năm 2008 và được hơn 20.000 người theo dõi, đã biến mất.

Nếu bạn đã từng xử lý một vấn đề trên Facebook, bạn sẽ nhận ra rằng không có cách nào dễ dàng để giải quyết vấn đề, đặc biệt là khi trang chỉ đơn giản là biến mất.

Sau một vài tuần, rõ ràng là chúng tôi không lấy lại được trang của mình, vì vậy chúng tôi đã tạo một trang Grand Haven Tribune mới. Trong vòng một tuần, trang mới đó đã có hơn 2.000 lượt “thích”.

Tuy nhiên, không lâu sau khi thành lập, trang này không được Facebook công bố thông tin cho rằng trang này “mô phỏng một doanh nghiệp”. Vài ngày sau, trang Facebook Tribune Sports của chúng tôi, được sử dụng để lấy điểm số thể thao và hơn thế nữa kể từ năm 2010, đã không được xuất bản vì lý do tương tự.

Chúng tôi đã nộp đơn kháng cáo và cả hai trang đã được “xem xét” trong hơn một tháng.

Tình hình leo thang vào cuối tháng 8, khi trang Facebook ban đầu của chúng tôi xuất hiện trở lại, với tất cả những người theo dõi chúng tôi, video trực tiếp của chúng tôi, thông tin công ty của chúng tôi và các liên kết đến trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, trang này hiện được vận hành bởi một công ty tại Việt Nam. Không nhân viên nào của chúng tôi có bất kỳ quyền kiểm soát quản trị nào đối với Trang.

READ  Mavericks nói rằng những người hâm mộ 'ngỗ ngược' đã cố gắng trao cho gia đình Chris Paul 'những cái ôm không mong muốn' trước khi anh bị đuổi khỏi sân trong Trò chơi 4

Tệ hơn nữa, những người đã tiếp quản trang của chúng tôi hiện đang sử dụng nó để gửi các chương trình khuyến mãi cho các sản phẩm chăm sóc da khác nhau, nhiều ngôn ngữ khác nhau. Và số cuối cùng trong số đó là tiếng Thái, ngôn ngữ chính thức của Thái Lan.

Ngay sau khi trang mới xuất hiện, chúng tôi đã hành động thêm và trình bày vụ việc với một nhóm luật sư đại diện cho các tờ báo của Hiệp hội Báo chí Michigan. Rất tiếc, những nỗ lực của họ đã không mang lại hiệu quả như chúng ta mong đợi, và lúc này trang Facebook “Grand Haven Tribune” vẫn đang nằm trong sự kiểm soát của một cá nhân hoặc một nhóm người tại Việt Nam.

Chúng tôi chân thành hy vọng rằng vấn đề này sẽ được giải quyết trong tương lai gần và chúng tôi sẽ một lần nữa kiểm soát trang đó, nơi chúng tôi sẽ chia sẻ những câu chuyện của mình, video trực tiếp và các tin tức liên quan khác từ khắp các Thành phố. Cho đến lúc đó, chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện do nhận được bài đăng từ những người đã tiếp quản trang của chúng tôi và đánh giá cao sự hỗ trợ liên tục của bạn.

Hiện tại, vui lòng truy cập www.grandhaventribune.com để theo dõi phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về các thành phố, trường học, thể thao địa phương và hơn thế nữa.

READ  Ảnh báo chí VNA-Yonhap giới thiệu 30 năm quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc | văn hóa - thể thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *