Travis Kelce rơi nước mắt khi Taylor Swift trình diễn bản hit bất ngờ tại Eras Tour ở Amsterdam

Đã đăng: 3:29 chiều theo giờ Thái Bình Dương, ngày 7 tháng 7 năm 2024

Travis Kelsey Tôi cảm thấy hơi xúc động khi xem Taylor Swift Trong chuyến lưu diễn Eras của cô, cô dừng chân ở Amsterdam.

Vào thứ Bảy, cầu thủ 34 tuổi của Kansas City Chiefs đã tham dự buổi biểu diễn thứ ba và cũng là buổi biểu diễn cuối cùng của bạn gái anh trong chuyến lưu diễn Eras ở Hà Lan, và một người tham dự đã rơi nước mắt khi Swift trình diễn một liên khúc bất ngờ gồm các bài hát dường như dành riêng cho anh ta.

Swift — người đã sử dụng bộ sưu tập bài hát bất ngờ của mình trong những tháng gần đây để kết hợp một số bản hit lớn nhất của cô ấy — đã biểu diễn liên khúc “Mary's Song (Oh My My)” từ Taylor Suift., “So High School” từ Phần các nhà thơ bị tra tấnVà “Mọi thứ đã thay đổi” từ màu đỏ.

Người hâm mộ ngay lập tức nhận ra rằng tuyển tập các bài hát được dành riêng cho Kelsey vì lời bài hát ám chỉ mối quan hệ của họ. “Tôi sẽ 87, bạn sẽ 89”, Swift hát trong “Mary's Song (Oh My My)”, bài hát mà nhiều người cho rằng liên quan đến số áo thi đấu Chiefs của anh ấy là 87 và năm sinh của cô ấy là 1989. Trong bài hát thứ hai , Swift hát, “Bạn biết chơi bóng, tôi biết Aristotle,” người đàn ông 34 tuổi nói. Bài hát thứ ba đề cập đến tình yêu làm thay đổi cách nhìn của một người về cuộc sống.

READ  Lễ tang của Betty White sẽ được tổ chức riêng tư: 'Cô ấy không bao giờ muốn làm ầm ĩ chuyện này'

Trong phần bình luận của video, người hâm mộ vui lòng ghi nhận video lan truyền và chúc mừng mối quan hệ của Swift và Kelsey, bắt đầu gần một năm trước vào mùa hè năm 2023.

“Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã không đóng cánh cửa này. Nó đẹp quá 😍 Họ rất thích nó ❤️”, một người viết.

“Tôi không thể tưởng tượng được anh ấy sẽ xúc động thế nào khi nhìn thấy người yêu mình biểu diễn trước mặt mình và hàng nghìn người khác ngưỡng mộ cô ấy. Tôi cũng sẽ xúc động”, một người khác chia sẻ.

“Cảm ơn bạn đã chia sẻ điều này. 💕 Yêu cách Brittany Mahomes liên hệ với anh ấy – đó là khoảnh khắc nhỏ bé của mẹ,” một người thứ ba trả lời.

Kelsey – ai đã Anh ấy có sự tham gia của đồng đội Patrick Mahomes và vợ anh ấy, Brittany Mahomes — Cô ấy được nhìn thấy đang lau nước mắt trong khi Brittany đang kiểm tra cô ấy, và cô ấy có thể thấy rõ bạn mình đang có khoảnh khắc dịu dàng.

Vào ngày cuối tuần chứng kiến Kelsey cũng tham dự buổi trình diễn của Swift vào tối thứ sáungôi sao NFL và ca sĩ Kan Cô ấy bị bắt gặp hôn nhau một cách tuyệt vời Khi họ bước ra khỏi Johan Cruyff Arena.

Những tương tác ngọt ngào này diễn ra tròn một năm sau khi mối tình lãng mạn của Swift và Kelsey bắt đầu với buổi biểu diễn Eras Tour của cô vào tháng 7 năm 2023 tại Sân vận động Arrowhead ở Thành phố Kansas. trong năm qua, Cô dự đoán tương lai của mình Chia sẻ những bức ảnh về bữa tiệc ngày 4 tháng 7 của cô ấy và nói đùa về việc buổi tụ tập này là lễ kỷ niệm dành cho tất cả các cô gái “độc lập”, chỉ để nói thêm rằng sau đó cô ấy sẽ đến Missouri.

READ  Daman Lewis để lại hàng tỷ USD sau 5 mùa - Hạn chót

Một năm sau, bộ đôi này đã trở thành một trong những cặp đôi nóng bỏng nhất từ ​​​​trước đến nay và Kels gần đây đã tuyên bố chia tay. Lần xuất hiện đầu tiên của anh ấy trong chuyến lưu diễn Eras ở LondonXuất hiện trong vô số buổi hòa nhạc Cả thế giới ủng hộ bạn gái anh nhé.

Một nguồn tin gần đây đã chia sẻ với ET về việc ca sĩ “So High School” và bạn trai của cô ấy là một ngôi sao NFL như thế nào Anh ấy xuất hiện bất ngờ Tại sân vận động Wembley và Trải nghiệm đã kết nối họ như thế nào Như một cặp vợ chồng.

“Đó chắc chắn là một điểm mới và mang tính quyết định trong mối quan hệ của họ và họ thực sự thích thú khi có cơ hội.” [share] Nguồn tin cho biết: “Họ đang chia sẻ khía cạnh cá nhân của mình với thế giới. “Họ rất hài lòng với mọi thứ diễn ra như thế nào và thích thú khi thấy phản ứng của người hâm mộ.”

Nguồn tin nói thêm: “Đó là một trải nghiệm rất đặc biệt đối với họ và nó cũng đưa ra gợi ý về tương lai của họ bên nhau”.

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *