Travis Kelsey và Julia Roberts tận hưởng chuyến lưu diễn của Taylor Swift tại Dublin

Travis Kelce đưa cụm từ “cuối tuần bận rộn” lên một tầm cao mới nhân danh tình yêu!

Người đứng đầu thành phố Kansas, 34 tuổi, được phát hiện trong đám đông Eras Tour tại buổi biểu diễn thứ ba và cuối cùng của bạn gái Taylor Swift tại Sân vận động Aviva ở Dublin, Ireland, vào Chủ nhật, ngày 30 tháng Sáu.

Sự xuất hiện duy nhất của ngôi sao NFL tại các buổi trình diễn ở Dublin của Swift diễn ra một ngày sau khi Kelce tham dự đám cưới ở California của đồng đội Clyde Edwards-Helaire với JoJo O'Conner vào thứ Bảy, ngày 29 tháng 6, tại Calabasas.

Đây là lần xuất hiện đầu tiên của Kelsey tại một chương trình kể từ lần đầu anh xuất hiện trên sân khấu trong Eras Tour cùng ca sĩ “So High School” tại buổi diễn của cô ở London vào ngày 23 tháng 6.

Taylor Swift biểu diễn ở Dublin.

Hình ảnh Charles McQuillan/TAS24/Getty


Không bao giờ bỏ lỡ một câu chuyện – đăng ký Bản tin miễn phí hàng ngày của tạp chí PEOPLE Để luôn cập nhật thông tin mới nhất về những gì MỌI NGƯỜI cung cấp, từ tin tức về người nổi tiếng đến những câu chuyện thú vị về con người.

Kelce đã giữ một số ngôi sao hạng A trong chương trình; Swifty đang bật Phương tiện truyền thông xã hội đã đưa video vào Từ việc vận động viên cười đùa trong cuộc trò chuyện thân thiện với nữ diễn viên Julia Roberts, 56 tuổi, vào Chủ nhật khi cô nắm vai anh.

Anh ta mặc một chiếc áo sơ mi trắng giản dị và quần dài, đội mũ bóng chày, như trong ảnh. Instagram và X Publications (trước đây là Twitter). Anh được nhìn thấy hát cùng khán giả Rời khỏi sân đấu với Swift34, sau buổi biểu diễn – với cô ấy trong bộ trang phục đầy đủ bên cạnh anh khi họ vẫy tay chào người hâm mộ.

Màn trình diễn của Taylor Swift.

Hình ảnh Charles McQuillan/TAS24/Getty


Sự rung cảm giản dị của Kelce trái ngược với vẻ ngoài của anh ấy vào tối thứ Bảy, khi anh ấy mặc một bộ đồ toàn màu đen sang trọng, bao gồm một bộ vest và kính, để chúc mừng đám cưới của người bạn Edwards-Helaire.

Ngoài sự xuất hiện của Kelsey trước khán giả, Swift còn gặp một sự cố nhỏ trên sân khấu khi biểu diễn “The Youngest Man Who Ever Lived” trong buổi biểu diễn. Phần các nhà thơ bị tra tấn Một phần trong danh sách bài hát của cô ấy.

Taylor Swift tham gia cùng Travis Kelce (phải) trên sân khấu ở London.

Gareth Cattermole/TAS24/Getty


Theo một video, ca sĩ “Down Bad” bị mắc kẹt trên sân khấu khi không lùi bước như đáng lẽ phải làm vậy Chụp trên X. Một trong những vũ công phụ họa của cô, Jan Ravnick, đã đến hỗ trợ và giúp cô rời khỏi sân khấu.

Swift cũng cống hiến hết mình và hát“Clara Bow” của huyền thoại Fleetwood Mac Stevie Nicks, người có mặt trong phần hát bất ngờ của chương trình.

Swift sau đó biểu diễn “You're On Your Own, Kid”, bài hát mà Nicks cho biết vào năm 2023 đã giúp cô vượt qua nỗi đau sau cái chết của thành viên ban nhạc Christine McVie vào năm 2022.

READ  Các cảnh của 'Avatar 3' và 'Avatar 4' được quay để tránh rắc rối 'Stranger Things', đạo diễn James Cameron tiết lộ thời hạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *