Travis Scott công bố sáng kiến ​​an toàn sự kiện mới để đối phó với thảm kịch của thế giới không gian

Travis Scott Cô bé có thông báo Một sáng kiến ​​mới được gọi là Dự án HEAL. sau Thảm kịch ngày 5 tháng 11 bên trong Lễ hội Astroworld 2021. Được mô tả là một “chuỗi hoạt động từ thiện và đầu tư dài hạn, đa cấp tập trung vào cộng đồng”, sáng kiến ​​này được chia thành bốn loại: Quỹ học bổng Waymon Webster HBCU, Mở rộng Trung tâm Thiết kế Thanh niên CACT.US, Nguồn lực Sức khỏe Tâm thần Miễn phí , và Lực lượng Đặc nhiệm An toàn Vị thành niên của Hội nghị Thị trưởng Hoa Kỳ. Dự án HEAL được hỗ trợ bởi cam kết tài trợ hàng triệu tỷ đồng từ Scott, với một phần số tiền thu được từ các đợt ra mắt sản phẩm sắp tới sẽ hướng tới sáng kiến ​​này, bức tranh báo cáo.

“Trong vài tháng qua, tôi đã dành thời gian và không gian để đau buồn, suy ngẫm và làm phần việc của mình để hàn gắn cộng đồng của mình. Quan trọng nhất, tôi muốn sử dụng tài nguyên và nền tảng của mình để hướng tới những thay đổi có thể hành động được”, Scott viết . Instagram. “Tôi và nhóm của tôi thành lập Project HEAL để hành động hỗ trợ các giải pháp thực tế giúp mọi sự kiện trở thành nơi an toàn nhất. Tôi sẽ luôn tôn vinh những nạn nhân của thảm kịch Astroworld, những người sẽ mãi mãi ở trong trái tim tôi. con người là điều mà tôi luôn làm và sẽ tiếp tục làm miễn là tôi có cơ hội. Chương trình này sẽ là chất xúc tác cho sự thay đổi thực sự và tôi rất nóng lòng được giới thiệu những công nghệ và ý tưởng còn lại mà chúng tôi đã và đang thực hiện. ”

READ  John Travolta gửi lời đánh giá cao người bạn Bruce Willis của mình sau khi anh ấy được chẩn đoán mắc chứng mất ngôn ngữ

dựa theo trang mạng Đối với Dự án HEAL, Lực lượng Đặc nhiệm của Hội nghị Thị trưởng Hoa Kỳ về An toàn Sự kiện sẽ tập hợp các bên liên quan từ các cơ quan chính phủ, an toàn công cộng, ứng phó khẩn cấp, chăm sóc sức khỏe, quản lý sự kiện, âm nhạc và công nghệ để nghiên cứu những thách thức về an toàn của các sự kiện quy mô lớn. “Khi kết thúc nghiên cứu này, HEAL, cùng với Hội nghị Thị trưởng Hoa Kỳ, sẽ giúp tạo ra một báo cáo toàn diện với các khuyến nghị sẽ được trình bày chính thức và phân phối cho các bên liên quan chính để thông qua, bao gồm mọi thị trưởng ở mọi thị trấn và thành phố có tổ chức lớn- sự kiện quy mô. ”. “HEAL sẽ ủng hộ rằng báo cáo này đóng vai trò như một kế hoạch chi tiết mới về an toàn và an ninh cho tất cả các lễ hội và sự kiện quy mô lớn.”

Đêm đầu tiên của Astroworld 2021 kết thúc với những gì nhà chức trách mô tả là một “sự cố hàng loạt” khiến 10 người chết Chết ngạt vì nén Và hàng trăm người bị thương. Vụ tai nạn xảy ra khi đám đông bắt đầu đổ xô về phía trước sân khấu, gây ra sự hoảng loạn và bị thương, Cảnh sát trưởng Phòng cháy chữa cháy Houston, Samuel Peña cho biết trong cuộc họp báo sau sự kiện.

READ  Ngôi sao của Bee Gees, Barry Gibb được phát hiện trong một chuyến đi chơi công khai hiếm hoi ở Miami

Trong một cuộc phỏng vấn với Charlemagne tha God diễn ra vài ngày sau vụ tai nạn, Scott Anh ấy nói Anh ấy không biết rằng mọi người đang bị giết khi đang biểu diễn. Khi được hỏi liệu anh có thể không phân biệt được giữa nguy hiểm và sự phấn khích của đám đông hay không, anh trả lời: “Vâng, tất nhiên, mọi thứ đều giống nhau, và vào cuối ngày, bạn chỉ nghe thấy âm nhạc.”

Rappers, Live Nation và các thực thể khác Đối mặt với nhiều vụ kiện Người tham dự Astroworld. Ủy ban Giám sát và Cải cách của Quốc hội Tôi đã bắt đầu một cuộc điều tra tại Live Nation vì cách họ xử lý lễ hội.

Đọc “Ai sẽ chịu trách nhiệm cho thảm họa Astroworld?“Trên cánh đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *