Trên thực tế, Garrett Wilson nói rằng hàng thủ của Ohio có “một số điều mới mà họ đang làm việc”

Sau trận thua Oregon của Ohio, Ryan Day cho biết “những thay đổi về cấu trúc” sắp xảy ra đối với hàng thủ của Buckeye.

Câu nói này khiến nhiều người phải suy nghĩ Các sửa đổi thực sự là gì? Buckeyes có thể chuyển sang sơ đồ phòng ngự của họ vào giữa mùa giải, nhưng người nhận tiền vệ trẻ Garrett Wilson cho biết hôm thứ Tư rằng họ đang thử một số khóa đào tạo thực hành.

Wilson nói: “Chúng tôi đã không có buổi tập luyện tốt hơn ngày hôm nay – một cách khó hiểu – tôi sẽ nói. trại bắt đầu. Chúng tôi biết rằng chúng tôi đã gặp một số vấn đề, nhưng tôi càng thua, nó càng phóng đại tất cả. Không còn chỗ cho sự hỗn loạn trong đào tạo nữa. Nếu trước đây có gì thì bây giờ hoàn toàn không có ”.

Wilson cho biết anh ấy không nghĩ rằng giải pháp đã thay đổi nhiều từ người chơi sang người chơi phòng thủ – một nhóm đã mất 35 điểm và 505 yard vào cuối tuần trước – lưu ý rằng đơn vị luôn mang lại cường độ cần thiết cho bảng. Tuy nhiên, nhóm dường như đang chơi với một số vật phẩm mới vì Buckeyes hy vọng sẽ cải thiện Chống lại Tulsa vào thứ Bảy.

“Họ mang nó đến mỗi ngày. Họ có một số thứ mới đang làm việc và tôi sẽ để nó ở đó”, Wilson nói. “Các đồng đội của tôi, họ ra ngoài đó và làm việc mỗi ngày để phòng thủ và bên tấn công, cả hai bên. ”

READ  Quân đội Việt Nam "tác động" như thế nào đang tiến hành một cuộc chiến tranh thông tin trên Facebook

Không có cầu thủ phòng ngự nào có mặt trong vòng phỏng vấn hôm thứ Tư tại Trung tâm thể thao Woody Hayes, nhưng điều phối viên phòng thủ Keri Combs cho biết sau trận đấu ở Oregon rằng anh ta phải chịu trách nhiệm về những khiếm khuyết trong phòng ngự của Bang Ohio. Wilson cho rằng hành vi phạm tội của Buckeye cũng phải chịu một phần trách nhiệm, và anh ấy nói Ohio State đã để lại rất nhiều điểm và thước trên sân, ngay cả sau khi nâng 612 trong trò chơi.

“Bạn có thể nói bất cứ điều gì bạn muốn về phòng thủ, nhưng chúng tôi đã có hai cơ hội để buộc trận đấu và nếu chúng tôi đã làm những gì chúng tôi làm trong lần lái đầu tiên, hãy dẫn đầu sau khi họ có hai điểm dừng – ba ổ, thực sự, nếu chúng tôi không” Tôi không cảm thấy như chúng tôi đã làm những gì chúng tôi làm, ”Wilson nói. Chúng tôi muốn kiểm soát những gì chúng tôi có thể kiểm soát và điều đó đặt điểm trên bảng trên mỗi lần lái xe. ”

Nicholas Pettit Freer đã được hỏi hơn một lần vào hôm thứ Tư rằng anh ấy thấy các đồng đội phòng ngự của mình phản ứng thế nào trước trận thua, nhưng giống như Wilson, tiền vệ tấn công cấp dưới của áo đỏ cho biết sự thay đổi đã chuyển sang tấn công và phòng thủ trong bốn ngày qua.

READ  Hậu vệ cánh tự do Richard Sherman chờ "thời cơ thích hợp" với đối thủ

Petit Freer cho biết: “Chúng tôi đang đói. “Vì vậy, Coach Day đã có một bước tiến lớn và nói rằng đây là cơ hội học hỏi cho tất cả chúng ta – những người huấn luyện cho các cầu thủ, cho tất cả mọi người – để tìm hiểu những sai lầm mà chúng tôi đã mắc phải cũng như cách cải thiện và sửa chữa những lỗi chúng tôi đã mắc phải để chúng tôi có thể trở thành một đội tốt hơn. Có một cơn đói rất lớn với tất cả các cầu thủ ở cả hai bên trái bóng, và chúng tôi Đói và sẵn sàng thi đấu một lần nữa. ”

Petit Freer cho biết buổi tập hôm thứ Tư, được Wilson mô tả là tốt nhất trong năm của đội, là một “ngày thi đấu tuyệt vời”, ghi nhận mức độ gia tăng của “năng lượng và sức sống” trong cả tấn công và phòng thủ.

Nhưng điều mà người khởi xướng Bang Ohio ở bên trái cho biết đã thay đổi rất nhiều kể từ khi thua lỗ, đó là cam kết của Buckeyes đối với những điểm tốt hơn của thiết lập.

Petit Freer nói: “Chúng tôi đã học được rất nhiều điều về việc làm đúng những điều nhỏ nhặt. “Rất nhiều về các chi tiết cụ thể trong thực tế, các chi tiết khi nói đến những điều bạn không nghĩ đến, như cách chúng ta kéo dài, cách chúng ta thực hành, cách chúng ta đi trong một bể bơi, cách chúng ta hành động bất cứ điều gì. Tất cả những chi tiết nhỏ nhặt đó là những thứ. Chúng tôi đã làm điều đó trong nhiều năm ở đây, đó là lý do tại sao chúng tôi giành chiến thắng, và khi bạn mất dấu một số chi tiết nhỏ đó, những điều như thế này có thể xảy ra. Vì vậy, chúng tôi quay lại những điều cơ bản, hãy Hãy chắc chắn rằng chúng tôi làm đúng tất cả các chi tiết nhỏ, sửa chữa tất cả các lỗi nhỏ và không coi đó là điều hiển nhiên.

READ  Abdul Rahim huấn luyện viên bóng đá đã dẫn dắt Ấn Độ đến vinh quang; Tôi ở lại miễn phí

Trận thua vào đầu mùa giải có thể là một lời cảnh tỉnh cho Buckeyes về nhiều mặt, nhưng Wilson sẽ không đi quá xa khi gọi đó là một may mắn ngụy trang.

“Tôi ghét thua cuộc, vì vậy đó không phải là điều may mắn đối với tôi,” Wilson nói. “Tôi ghét nói về nó, tôi ghét thua cuộc. Dù vậy, bạn phải sử dụng nó. Bạn không thể chỉ là một mất mát mà không sử dụng nó để trở nên tốt hơn hoặc để nhận ra vấn đề là gì và thực sự giải quyết chúng ngay bây giờ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *