Trevor Lawrence sắc bén trong đêm chung kết trước mùa giải so với Cowboys

Trong một giai đoạn tiền mùa giải gần như nhạt nhẽo, Jacksonville Jaguars là đội duy nhất nổi bật. Không phải trong một cách tốt.

Jaguars cần một cái gì đó tốt sau hai trận đấu kém cỏi trước mùa giải để bắt đầu kỷ nguyên Urban Meyer, và tiền vệ tân binh Trevor Lawrence đã giới thiệu.

Lawrence trông rất tuyệt khi đối đầu với Dallas Cowboys vào chiều Chủ nhật. Lượt chọn tổng thể đầu tiên không tệ hay tuyệt vời trong hai trận đấu đầu tiên của mùa giải, nhưng nó gần như hoàn hảo trong điều chỉnh cuối cùng.

Hậu vệ cánh Trevor Lawrence đã chơi tốt trong trận chung kết Jacksonville trước mùa giải. (Ảnh của Tom Pennington / Getty Images)

Trevor Lawrence đang có một ngày mạnh mẽ

Lawrence cuối cùng đã có một số thời gian bỏ túi và đưa bóng cho người nhận của anh ấy, thể hiện sự thoải mái trong tấn công và rất đĩnh đạc.

Lawrence là 11/12 trong 139 yard, hai lần chạm bóng và không có đánh chặn. Đánh giá của người vượt qua là 154,5. Xếp hạng vượt qua lý tưởng là 158,3.

Mới chỉ là tiền mùa giải, nhưng đó là một sự phát triển tích cực khi thấy Lawrence giống như một siêu khách hàng tiềm năng mà chúng tôi đã chờ đợi. Đường chuyền chạm bóng đầu tiên của anh ấy rất rộng, nhưng anh ấy vẫn tìm thấy chân của mình và tung ra một đường chuyền để ghi bàn. Máy bơm vai giả của anh ấy có thể đã giúp mở màn vở kịch.

READ  Việt Nam đang nghiên cứu hộ chiếu vắc xin | TTR hàng tuần

Trong lần chạm bóng thứ hai của mình, trước người tiếp nhận Lavesca Sheno năm thứ hai, anh ấy đã có thời gian tốt và đánh Shenault bằng một đường chuyền thuận lợi sang phía bên của khu vực cuối cùng để ghi bàn mở tỷ số.

Không ai khác ngoài những người có vấn đề về phản ứng nghiêm trọng đang đặt câu hỏi cho Lawrence sau hai trận đấu trước mùa giải không mấy suôn sẻ, nhưng thật vui khi thấy anh ấy trông sắc nét hơn so với mùa giải thông thường.

Jaguars bắt đầu với Houston Texans ở Tuần 1. Họ có thể cảm thấy tốt hơn rất nhiều ở trận đấu này sau khi thể hiện tốt hơn nhiều trước Cowboys để kết thúc trước mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *