Triển lãm Blockchain Global Day 2022 bắt đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh | Khoa học và Công nghệ

Triển lãm Blockchain Global Day 2022 bắt đầu tại Thành phố Hồ Chí MinhTại sự kiện (Ảnh: TTXVN)

Hà Nội (TTXVN) – Các Ngày thế giới chuỗi khối 2022Với chủ đề “Into the Infinity Con-Verse Convent”, sự kiện đầu tiên trong chuỗi sự kiện thường niên đã khai mạc tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 29 tháng 7. Chuỗi khối Triển lãm nhằm tăng cường các điều kiện tạo điều kiện phát triển ngành công nghiệp tại Việt Nam.

Được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) ở Quận 7, sự kiện do Saigon Innovation Hub (Sihub) đồng tổ chức. HCM Tp. Sở Khoa học và Công nghệ, Spac3Ship – một công ty đầu tư tập trung vào blockchain, và Infinity Ventures Crypto và YGG SEA Việt Nam là đối tác của nhau.

Lần đầu tiên được tổ chức, nó thu hút hàng loạt các dự án blockchain ở Việt Nam và nước ngoài. Họ bao gồm những người áp dụng công nghệ trong thể thao và tài chính, chẳng hạn như Aethr, Topebox, Football Battle và Puffgo, và trong lĩnh vực ẩm thực và giải trí, chẳng hạn như 3 Sach, SingSing, FPT Smarthome và GS25.

Đại diện của họ sẽ thực hiện các bài thuyết trình về sản phẩm của họ và tham gia các phiên thảo luận đặc biệt để huy động vốn trực tiếp từ các quỹ đầu tư và các chương trình kết hợp đầu tư.

Các quỹ đầu tư như Vina Capital Ventures và Ventory Labs cũng đang tham gia sự kiện này và khách tham quan có thể thấy hàng chục gian hàng dự án giữa thế giới blockchain hiện đại được mô phỏng bằng màu sắc và các mô hình 3D khổng lồ.

READ  Ngày tốt cho những người giàu nhất Việt Nam: Báo cáo

Theo Huỳnh Kim Tước, Giám đốc điều hành SiHub, triển lãm SiHubMột bước đi chiến lược trong việc đưa blockchain vào cuộc sống trong tất cả các lĩnh vực bao gồm xuất nhập khẩu, tài chính, chăm sóc sức khỏe và giáo dục.

Nguyễn Đặng Quỳnh Anh, đại diện SPAC3SHIP, cho biết sự kiện này được kỳ vọng sẽ đóng góp vào sự phát triển blockchain của Việt Nam. Ông cho biết thêm, khi các dự án tìm được nguồn lực và huy động vốn thành công, ngành công nghiệp Việt Nam sẽ bứt phá và trở thành kỳ lân công nghệ tiếp theo của thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *