Triển lãm Quốc tế Y tế, Bệnh viện và Dược phẩm lần thứ 22 – Vietnam Medipharm Expo 2024 tại TP.HCM

Hà Nội, Việt Nam – Media Outreach Newswire – 9 Tháng Bảy 2024 –
Là sự kiện thường niên được mong đợi nhất trong ngành chăm sóc sức khỏe, Triển lãm Y tế, Bệnh viện và Dược phẩm Quốc tế lần thứ 22 – Hội chợ Medipharm Việt Nam 2024 – Chính thức tổ chức từ ngày 1 đến ngày 3/8/2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM.

tiêu đề

Triển lãm được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Vinexat. Và Hiệp hội Thiết bị Y tế Thành phố Hồ Chí Minh (HMEA), trực thuộc Bộ Y tế, đóng vai trò là cầu nối để các doanh nghiệp mang đến cơ hội hợp tác, mở rộng kinh doanh trong ngành y tế, dược phẩm, ngành có tiềm năng tăng trưởng lớn trong Việt Nam. .

Các sản phẩm và dịch vụ trong ngành y tế và dược phẩm từ lâu đã-Giai đoạn Có thể tăng trưởng

Theo báo cáo của Mordor Intelligence, quy mô thị trường thiết bị y tế toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng từ 637,04 tỷ USD vào năm 2024 lên 893,07 tỷ USD vào năm 2029, với tốc độ CAGR là 6,99%.

Thị trường thiết bị y tế tại Việt Nam cũng cho thấy những tín hiệu tăng trưởng mạnh mẽ, với quy mô thị trường 1,677 triệu USD, đứng thứ 8 khu vực châu Á – Thái Bình Dương và tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 10,2%. Ngoài ra, lĩnh vực này đang thu hút đầu tư nước ngoài đáng kể thông qua mua bán và sáp nhập (M&A).

Sự bùng nổ của thị trường kinh doanh và sản xuất các sản phẩm và dịch vụ y tế và dược phẩm được thúc đẩy bởi một số yếu tố

Thứ nhất, xu hướng già hóa dân số ngày càng gia tăng. Theo số liệu của Tổng cục Thống kê Việt Nam, nhóm dân số từ 60 tuổi trở lên tăng từ 11,9% năm 2019 lên 13,9% vào năm 2023, gắn liền với các bệnh mãn tính và các bệnh liên quan đến tuổi già, thường cần đến các dịch vụ y tế.

Thứ hai, mức sống ngày càng được cải thiện không chỉ ở khu vực thành thị mà cả ở khu vực nông thôn. Mọi người ngày càng sẵn sàng đầu tư số tiền đáng kể vào việc mua các sản phẩm và thiết bị tăng cường sức khỏe.

READ  Thế mạnh Thu hút đầu tư nước ngoài của Việt Nam: Việt Nam Tóm tắt | Kinh doanh

Thứ ba, Việt Nam có nhiều chính sách thu hút nhà đầu tư nước ngoài và thúc đẩy chuyển giao công nghệ. Ví dụ: Chiến lược quốc gia phát triển ngành Dược Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 được phê duyệt vào tháng 10 năm 2023 và Kế hoạch cải thiện mạng lưới cơ sở y tế giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 đã được phê duyệt. Vào tháng 2 năm 2024.

Nhìn chung, có thể thấy, y tế, dược phẩm luôn là ngành có tiềm năng thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Các triển lãm đặc biệt như Vietnam Medi-Pharm Expo 2024 mang đến cơ hội cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực này giao lưu, trao đổi, quảng bá sản phẩm, dịch vụ, mở rộng mạng lưới khách hàng, đối tác. Đây là nơi các doanh nghiệp có thể tìm kiếm cơ hội hợp tác, cải thiện hoạt động kinh doanh và nâng cao vị thế trên thị trường.

Hội chợ Medipharm Việt Nam tại TP.HCM: Đồng hành cùng doanh nghiệp hơn 20 năm

Trong hơn 20 năm qua, Vietnam Medipharm Expo tại TP.HCM vẫn giữ vững uy tín và chất lượng, mở rộng quy mô và tăng số lượng đơn vị tham gia triển lãm hàng năm.

Gần đây nhất, Vietnam Medipharm Expo 2023 đã đạt được kết quả tốt đẹp khi chào đón 12.000 lượt khách tham quan. Triển lãm trưng bày nhiều loại sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm dược phẩm, máy móc/thiết bị chuẩn bị và đóng gói dược phẩm, thiết bị y tế, thiết bị phân tích và thí nghiệm, thiết bị nha khoa, công nghệ và sản phẩm nhãn khoa, mỹ phẩm và sản phẩm làm đẹp, dịch vụ xét nghiệm và điều trị y tế. Du lịch y tế.

Thành công của Vietnam Medipharm Expo 2023 là dấu mốc đáng tự hào của đơn vị tổ chức Winexat và đặt nền móng cho Vietnam Medipharm Expo 2024.

ngày 22nd Triển lãm Quốc tế Y tế, Bệnh viện và Dược phẩm – sự kiện thường niên được mong đợi nhất trong ngành chăm sóc sức khỏe

READ  Thành phố thiết kế: Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Triển lãm Quốc tế Y tế, Bệnh viện và Dược phẩm lần thứ 22 – Vietnam Medipharm Expo 2024 sẽ quy tụ 500 gian hàng của 450 công ty đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ. Triển lãm năm nay có diện tích 10.000 mét vuông, sẽ có các gian hàng quốc gia lớn từ các quốc gia như Ấn Độ, Đài Loan, Hàn Quốc, Indonesia, Latvia, Sri Lanka, Thổ Nhĩ Kỳ và Trung Quốc.

Số lượng hạng mục trưng bày sẽ bao gồm thêm 6 nhóm chính nữa là: dược phẩm, thực phẩm chức năng và hóa chất; máy móc chế biến, đóng gói; Máy móc, thiết bị y tế, thiết bị phân tích, thí nghiệm; dịch vụ bệnh viện, du lịch y tế và phần mềm y tế; thiết bị nha khoa và nhãn khoa; Thiết bị thẩm mỹ, làm đẹp và thẩm mỹ. Tham gia đáng chú ý có các doanh nghiệp tên tuổi trong nước về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe như Công ty Y tế NQ, Công ty Cổ phần KOSMEN, CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ THÀNH TRỨC, CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP NƯỚC GALAXY, v.v.

Đặc biệt, triển lãm sẽ có sự góp mặt của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như SHENYANG PUSM MEDICAL DEVICE CO., LTD (Trung Quốc), ARIES AS (Cộng hòa Séc), SGH MEDICAL PHARMA (Pháp), BAL PHARMA LIMITED (Ấn Độ), IPP, JAPAN CO. LTD (Nhật Bản), APACOR (Anh), GLOBAL SWISS GROUP và nhiều công ty khác.

Sự quy tụ của nhiều thương hiệu lớn càng làm nổi bật sức hấp dẫn của triển lãm, thể hiện hiệu quả xúc tiến thương mại mà sự kiện đã mang lại cho doanh nghiệp trong hơn 20 năm qua. Triển lãm còn là cơ hội để các sản phẩm trong nước được trưng bày bên cạnh các thương hiệu quốc tế, quảng bá và củng cố vị thế của các doanh nghiệp Việt Nam.

Nhờ kết quả đạt được từ triển lãm năm 2023, sự kiện năm nay được hỗ trợ bởi các tổ chức được chính phủ hậu thuẫn như NIKOM (Viện Phát triển Y tế Quốc gia Hàn Quốc), PHARMEXCIL (Hội đồng Xúc tiến Xuất khẩu Dược phẩm của Ấn Độ), FICCI (Liên đoàn các Phòng Ấn Độ). Thương mại và Công nghiệp), LIAA (Cơ quan Đầu tư và Phát triển Latvia) và EDB (Ban Phát triển Xuất khẩu Sri Lanka).

READ  Thái Lan muốn phục thù Việt Nam trong trận chung kết

Ngoài ra, Vietnam Medipharm Expo 2024 sẽ tổ chức các hoạt động cấp cao dành cho doanh nghiệp như hội thảo “MedTech 4.0”, diễn đàn giao lưu kinh doanh “Hợp tác dược phẩm Việt Nam – Ấn Độ” và “Luật đấu giá và chính sách cập nhật, thảo luận về dược phẩm và dược phẩm Việt Nam”. Thị trường dược phẩm.” Mỗi chức năng đóng vai trò là cầu nối để các doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và hướng tới sự hợp tác bền vững trong tương lai.

Ngoài ra, Triển lãm Y Dược Quốc tế 2024 sẽ chào đón hàng nghìn lượt khách tham quan đến khám phá và trải nghiệm nhiều loại sản phẩm, tham gia các hoạt động check-in để giành giải thưởng, được khám mắt miễn phí và hơn thế nữa. Điều này cho phép du khách lựa chọn các thương hiệu chăm sóc sức khỏe phù hợp với nhu cầu của họ.

Với ý nghĩa thiết thực của mình, Triển lãm Quốc tế Y tế, Bệnh viện và Dược phẩm lần thứ 22 – Vietnam MedPharm Expo 2024 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hợp đồng giá trị, những mối quan hệ kinh doanh và cơ hội hợp tác lâu dài. Điều này giúp các công ty Việt Nam có cơ hội hiểu rõ nhu cầu thị trường và nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Vietnam Medipharm Expo 2024 sẽ chính thức được tổ chức từ ngày 1 đến ngày 3 tháng 8 năm 2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM.

Vui lòng liên hệ:

Ms Thái Duet Huang – 0904 154438 (Quản lý dự án) | thaituyethương@vinexad.com.vn

Ms Hồ Thiên Trang – 090 212 0694 (Trưởng phòng Truyền thông) | tranght@vinexad.com.vn

Trang mạng:
http://medipharmexpo.com/

Fan-page Facebook: Vietnam Medipharm Expo

Dấu thăng: #Vinexad #Việt NamMedipharmExpo2024

Nhà cung cấp hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *