Trình chọn hình nền Android 15 có thể cho phép bạn chia sẻ hình nền AI

Android 15 Beta 3 giới thiệu bộ chọn hình nền mới có thể cho phép bạn chia sẻ hình nền AI mà bạn đã tạo trên Pixel 8+.

Trình chọn/chỉnh sửa hình nền của Android 15 thực hiện công việc phân biệt giữa màn hình khóa và màn hình chính tốt hơn thông qua giao diện người dùng dựa trên thẻ. Nhấn sẽ đưa bạn đến bản xem trước toàn màn hình — không có hai nút ở dưới cùng — nơi bạn có thể phóng to/thu nhỏ để điều chỉnh.

Nhấn vào dấu kiểm ở góc trên bên phải để quay lại chế độ xem thẻ. “Đặt hình nền” là bước cuối cùng với khả năng chọn xem bạn muốn áp dụng nó cho cả hai bề mặt hay chỉ một bề mặt cụ thể. Như trước đây, bạn có thể lặp lại quy trình để đặt hình nền độc lập. (Quá trình này sẽ được hưởng lợi từ việc đơn giản hóa một chút.)

Giao diện người dùng thẻ mới này đặc biệt đẹp mắt trên Pixel Fold để hiển thị bản xem trước màn hình bên trong.

Khi tương tác với Hình nền AI (h/t @the_husbandalorian Trong Chủ đề), bạn sẽ thấy nút Bút và Chia sẻ ở phía dưới. Biểu tượng chỉnh sửa là một khả năng hiện có để nhanh chóng thay đổi lời nhắc nhưng tính năng chia sẻ là tính năng mới đối với những hình nền tổng quát này. Tính năng này đã có sẵn trong Emoji Workshop và sẽ đáp ứng nhu cầu rất lớn của người dùng.

READ  Google Pixel 7 Pro có thể gặp sự cố lớn về hiển thị

Kể từ phiên bản Beta 3, bạn có thể mở bảng chia sẻ hệ thống nhưng không thể tải xuống hoặc tải lên tệp hình nền ngay bây giờ.

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết tự động để kiếm thu nhập. hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *