Trình phát Donda Stem Mới của Kanye West sẽ cho phép bạn “tùy chỉnh bất kỳ bài hát nào”

Kanye West đã tiết lộ một công cụ âm nhạc mới có tên Donda Stem Player cho phép bạn “tùy chỉnh bất kỳ bài hát nào” Theo vị trí của thiết bị. Nó có sẵn để đặt hàng trước ngay bây giờ với giá 200 đô la với ngày phát hành “mùa hè” bí ẩn, mặc dù trang web cho biết nó sẽ giao hàng “với Donda,” album sắp tới của West.

Trước tiên, hãy loại bỏ một số công cụ tiện ích. Thiết bị được phát triển bởi West’s Yeezy Tech Công ty điện tử Kanoo, trông giống như một chiếc đĩa hơi rám nắng và có vẻ được làm bằng “da mịn trộn với silicone.” Nó đi kèm với giắc cắm tai nghe, hỗ trợ Bluetooth (và có thể phát đồng thời Bluetooth và giắc cắm âm thanh), cổng USB-C, nút âm lượng, loa, ổ xúc giác và 8GB bộ nhớ. Bốn thanh ánh sáng là “thanh trượt ánh sáng cảm ứng”, được cho là cho phép bạn điều khiển thiết bị để tùy chỉnh các bài hát. Nó hỗ trợ nhiều định dạng nhạc: .AIFF, .AIF, .FLAC, .M4A, .MP3, .WAV, .WAVE, .AAC, .ALAC, .MP4.

Đối với những gì bạn thực sự có thể làm với Donda Stem Player, trang web cho biết bạn có thể:

Kiểm soát giọng hát, trống, bass và mẫu

Cô lập các bộ phận

Thêm hiệu ứng

Chia bất kỳ bài hát nào thành các đoạn

Trang web cũng cho biết nó cung cấp các công cụ sau:

Trộn âm thanh không mất 4 kênh

Vòng lặp thực và kiểm soát tốc độ

Hiệu ứng cảm ứng

đánh một cái

mẫu sống

Lưu, phát và chia sẻ hỗn hợp

tùy chỉnh màu sắc

Nội dung và cập nhật phần mềm từ trình duyệt của bạn

Sau khi chúng tôi xuất bản bài đăng này, chúng tôi đã được chuyển hướng đến một vài Video xuất hiện để hiển thị Donda Stem Player đang hoạt động (Cảm ơn Vincent!). Tôi khuyên bạn nên xem nó để hiểu rõ hơn về cách bạn có thể sử dụng bốn thanh cảm ứng trên thiết bị để thao tác với âm nhạc. Cá nhân tôi có rất ít kinh nghiệm về sản xuất âm nhạc, nhưng dựa trên những video này, tôi cảm thấy mình thậm chí có thể tạo ra điều gì đó thú vị với Donda Stem Player.

Có vẻ như Donda Stem Player có thể là một công cụ tạo nhạc mạnh mẽ được đóng gói trong một thiết bị nhỏ và nó đã được đồn đại một thời gian: một nguyên mẫu có chủ đích của một trình phát gốc của phương Tây khác Nó xuất hiện vào đầu năm nayVideo quảng cáo bị rò rỉ được đăng vào tháng 3 Rõ ràng màn hình của thiết bị đã được công bố vào thứ Tư.

Nhưng nếu không tự mình thử, chúng tôi không biết việc tùy chỉnh “bất kỳ bài hát nào” như đã hứa sẽ dễ dàng như thế nào. Nếu bạn đang ở trong hàng rào, bạn có thể muốn đợi các bài đánh giá cho đến khi bạn mua cho mình một chiếc.

Thông báo cho Donda Stem Player đã đến khi West dành nhiều tuần để quảng bá Donda, hiện được phát hành vào ngày 29 tháng 8 trên iTunes Store. Anh ấy đã tổ chức hai bữa tiệc nghe album tại sân vận động và sẽ tổ chức một bữa tiệc thứ ba Thứ Năm ở Quảng trường Người lính ở Chicago. Người hâm mộ sẽ không bị yêu cầu xuất trình bằng chứng về việc tiêm phòng COVID-19 hoặc xét nghiệm âm tính với COVID-19 để nhập, Các Chicago Sun Times đề cập. Giống như hai sự kiện trước, chương trình sẽ được phát trực tiếp trên Apple Music, với tôi bức tranh.

Hôm thứ Ba, West đã đệ trình lên tòa án yêu cầu đổi tên hợp pháp thành Yi, với tôi Các Cơ quan báo chí. Thẩm phán sẽ phải chấp thuận sự thay đổi.

Cập nhật ngày 25 tháng 8, 1:36 CH ET: Đã thêm các video hiển thị Trình phát Donda Stem đang hoạt động.

READ  Scarlett Johansson bị chồng Colin Ghost kéo lại trong bài phát biểu của MTV Movie & TV Awards

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *