Triumph ghi lại những câu chuyện của cựu chiến binh Việt Nam để lưu giữ lịch sử Chiến dịch

Omaha, Nep., Ngày 29 tháng 3 năm 2021 / PRNewswire / – Thành công về mặt chức năng Trang web mới được thiết kế để lưu giữ những câu chuyện và ký ức của các cựu chiến binh Việt Nam trong một trải nghiệm đa phương tiện tương tác. Trang web được thiết kế để liệt kê những câu chuyện, hình ảnh và video từ các cựu chiến binh và chia sẻ chúng một cách hấp dẫn và tương tác.

Chúng ta có nguy cơ mất đi những câu chuyện và tiếng nói của các cựu chiến binh khác nhau đã phục vụ trong thời kỳ Việt Nam Cuộc xung đột. Trong khi nhiều chương trình ghi lại lịch sử bằng miệng trong kho lưu trữ, việc tập trung vào các cuộc phỏng vấn đơn định dạng dài khiến chúng không thể tiếp cận được đối với những cá nhân đang cố gắng hiểu một chủ đề hoặc kinh nghiệm cụ thể.

Bằng cách chia các câu chuyện thành các phần theo chủ đề và sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # và liên kết, Chiến dịch Triumph cho phép người dùng tìm hiểu sâu hơn về nội dung có liên quan, ngày tháng, chủ đề, địa điểm và thậm chí cả các đơn vị quân đội. Trang web cho phép người dùng chia sẻ câu chuyện, hình ảnh và video của họ và tương tác với những câu chuyện của người dùng khác.

Trang web hiện đang thu thập các mặt hàng trong một nhóm tiêu điểm hạn chế và nó sẽ được giới thiệu với công chúng 15 tháng Tư, 2021. Việc tạo tài khoản là miễn phí và cả cựu chiến binh và thành viên gia đình của họ đều có thể chia sẻ nội dung.

READ  Việt Nam Tăng tốc Chuyển đổi Kỹ thuật số trong Xây dựng Nông thôn kiểu Mới | Xã hội

Ngoài việc lưu giữ lịch sử và ký ức, trang web sẽ đóng vai trò như một mạng xã hội để các cựu chiến binh Việt Nam đoàn tụ và hợp tác, đồng thời cố gắng cung cấp một “ngôi nhà chào đón” mà nhiều cựu chiến binh thời đại chưa nhận được.

“Các cựu chiến binh Việt Nam không được tổ chức như những cựu chiến binh khác về nước. Nếu chúng ta không cẩn thận, những câu chuyện và truyền thống của chúng ta sẽ sớm bị mai một. Đó là lý do tại sao một dự án như Chiến dịch Triumph lại quan trọng đến vậy!” Brooks W. Outland, USN (Đã nghỉ hưu), YNCS (SW) – Cựu Groomer USS Missouri PP-63.

Trong lịch sử của đất nước chúng ta, chưa từng có quân đội Mỹ nào bị đối xử tệ bạc như một cựu chiến binh Việt Nam trở về sau chiến tranh. Bị bỏ rơi bởi những người bị đưa đến chiến tranh, và phải đối mặt với sự chế giễu và kỳ thị khi họ trở về nhà, họ đã đưa ra một tuyên bố mạnh mẽ rằng: “Một thế hệ cựu chiến binh sẽ không bao giờ bỏ rơi thế hệ khác.” Mọi cựu chiến binh hiện đại và mọi cựu chiến binh cao cấp đều mang ơn các cựu chiến binh Việt Nam vì đã nâng cao chất lượng cuộc sống sau khi phục vụ sứ mệnh khi họ tiến lên phía trước.

READ  Việt Nam và New Zealand đang phát triển kinh tế nông nghiệp

Chia sẻ những câu chuyện của bạn về Việt Nam, Vui lòng truy cập https://operationtriumphus.org Hoặc Steve Email [email protected]

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về chủ đề này, vui lòng gọi Steven Downey 330-760-4707 hoặc email [email protected].

Hình ảnh liên quan
Triumph-Operation-Born
Logo của Operation Triumph

Nguồn: Operation Triumph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *