Trò chơi Bills-Browns vào Chủ nhật đã chuyển đến Detroit và người hâm mộ đã nhận được tiền hoàn lại cho những vé đã mua qua Bills hoặc Ticketmaster.

Bills EVP/COO Ron Raccuia và Bills GM Brandon Beane đã tổ chức một cuộc họp báo qua Zoom vào tối thứ Năm để thảo luận về việc thay đổi địa điểm cho trận đấu vào Chủ nhật và các chủ đề quan trọng khác bao gồm thông tin về vé. Đây là phiên bản rút gọn của những gì Rakuya và Bean đã nói.

Q: Quyết định chuyển trò chơi sang Detroit được thực hiện như thế nào?

Rakuya:Quyết định chuyển trò chơi đến Detroit phải làm mọi thứ xung quanh sự an toàn. An toàn là trên hết thực sự là những gì chúng ta đã nói ở đây trong 48 đến 72 giờ qua. Tôi muốn cảm ơn Giám đốc điều hành quận Poloncarz, Thống đốc Hochul, tất cả các quan chức được bầu của chúng tôi, và chắc chắn là Ủy viên (NFL) (Rodger) Goodell và toàn bộ nhân viên liên đoàn, và tổ chức Lions vì sự cam kết, tiếp cận và giúp chúng tôi vận hành trò chơi . Như tôi đã nói trước đây, mối quan tâm duy nhất của chúng tôi là sự an toàn của người chơi, người hâm mộ và cộng đồng của chúng tôi và đảm bảo rằng chúng tôi không chuyển hướng bất kỳ tài nguyên nào mà cộng đồng sẽ cần vào cuối tuần này.”

Hỏi: Vé có được hoàn lại không?

Hỏi: Vé xem trận đấu ở Detroit có thể chuyển nhượng được không?

Rakuya:Không có tùy chọn chuyển nhượng. Đó thực sự là hai giao dịch riêng biệt. Vé của mọi người sẽ được thêm tự động tùy thuộc vào cách họ được mua. Vì vậy, nếu họ mua thanh toán trực tuyến, tiền sẽ được ghi có theo cách này, Ticketmaster, theo cách đó, các thành viên vé theo mùa, trực tiếp vào tài khoản vé theo mùa của họ. Chiếc xe mới sẽ được bán hoàn toàn riêng biệt từ ngày mai. “

Q: Kế hoạch du lịch của đội là gì?

giữa: Chúng tôi sẽ cố gắng duy trì lịch trình du lịch bình thường. Rõ ràng, chúng tôi sẽ theo dõi thời tiết, nhưng hiện tại, chúng tôi đang chuẩn bị cho một chiếc máy bay khởi hành vào chiều thứ Bảy. Chúng tôi sẽ phải chờ tin từ hãng hàng không khi họ có thể lấy nó ở đây. Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng giữ nó gần với thói quen bình thường nhất có thể. Vì vậy, bây giờ, miễn là thời tiết như chúng ta có thể mong đợi vào Chủ nhật, chúng ta sẽ quay lại sau trận đấu. Bạn biết trận đấu đang diễn ra lúc 1 giờ, vì vậy chúng ta có thể tiếp tục công việc bình thường của mình và sau đó quay lại đó vào thứ Tư.

giữa: Chà, tôi trông cậy vào bạn để tập hợp tất cả BillsMafia xuất hiện. Nói một cách nghiêm túc, chúng tôi hy vọng đây tiếp tục là một lợi thế trên sân nhà. May mắn thay không phải trên toàn quốc. Chúng tôi biết BillsMafia đã kết thúc và chúng tôi hy vọng những người ở khu vực Michigan chắc chắn sẽ giảm xuống. Những người muốn thoát khỏi tuyết, hy vọng, sẽ lái xe đến đó.

Tải xuống ứng dụng BILLS trong một tệp cửa hàng ứng dụng hoặc ứng dụng Google Để có được thông tin thanh toán mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *