Trò chơi chiến đấu Fatal Fury / Garou mới của SNK.

cơn thịnh nộ của kẻ giết người

hình ảnh: SNK

Trong lễ kỷ niệm EVO 2022 vào cuối tuần qua Nhà xuất bản SNK đã phát hành một đoạn video ngắn thông báo về một bản phát hành hoàn toàn mới cơn thịnh nộ của kẻ giết người Một trò chơi, với khoảng thời gian kể từ trận cuối cùng có cảm giác như một bất ngờ lớn nhưng cũng là một điều không thể tránh khỏi.

Đây là clip, được quản lý để hiển thị hơn 30 giây … một phần của Mỹ thuật:

Đây là phiên bản lớn hơn, ít sôi động hơn của tiện ích con:

Hình ảnh của bài báo có tiêu đề A Fatal Fury Game mới đang được phát triển

hình ảnh: SNK

Vì vậy, tập tin cơn thịnh nộ của kẻ giết người/cái lọ Trò chơi, có nghĩa là đây là kế thừa hoặc trực tiếp Phần tiếp theo năm 1999 (Thật khó để phân biệt One Piece of Art!) Jarrow: Dấu ấn của bầy sóiđó là một bước khởi động lớn cho loạt phim vào thời điểm đó vì nó đã giới thiệu một loạt các nhân vật mới và thiết kế lại Terry Bogard, người duy nhất quay trở lại.

Thật không thể tin được, cái lọ là một chuyên ngành khác cơn thịnh nộ của kẻ giết người Trò chơi đã được phát hành, có nghĩa là nó đã kết thúc 20 năm Kể từ lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy Teri và công ty Trong ánh đèn sân khấu ở đất nước của họ loạt phim đặc biệt (cơn thịnh nộ của kẻ giết người nhân vật của cô ấyTất nhiên, nó đã được giới thiệu trong vô số trò chơi khác, từ Super Smash Bros. Trong trò chơi hẹn hò Vua đấu tranh cho các cô gái).

đây là trò chơi gì Nó có thể trông giống như bất kỳ ai đoánBởi vì quảng cáo này – dựa trên một hình ảnh duy nhất và không có bất kỳ thông tin đi kèm nào khác – ngắn gọn như bạn nhận được từ một nhà xuất bản lớn, nên nó gợi ý rằng trò chơi này Năm khỏi phát hành.

Tuy nhiên, một tin bài được tìm thấy trong cùng một hình ảnh và được phóng to hữu ích trong quá trình quảng cáo và đó là một chữ ký Aki Senno, hay còn gọi là Tonko, người đã làm việc liên tục với SNK trong 25 năm Nhiều năm sau khi tôi là một nghệ sĩ Trên Lưỡi cuối cùngvua của những chiến binhSamurai Showdownthỏi kim loại loạt.

Cô ấy có lẽ nổi tiếng hơn, tuy nhiên, vì công việc của cô ấy trên bản gốc cái lọ– Được phát hành vào năm 1999 trong các trò chơi điện tử nhưng một lần nữa vào năm 2000 trên Neo Geo và 2001 trên Dreamcast –Vì vậy, mang nó trở lại trò chơi này là một điều tuyệt vời cho những người hâm mộ trò chơi chiến đấu SNK lâu năm.

Hình ảnh của bài báo có tiêu đề A Fatal Fury Game mới đang được phát triển

hình ảnh: SNK

READ  Người hâm mộ Genshin Impact phản ứng với những rò rỉ bản vá mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *