Trò chơi Mario Kart mới của Universal đang bị chỉ trích vì giới hạn kích thước

Thế giới Super Nintendo ở Los Angeles
hình ảnh: Chris Delmas/AFP qua Getty Images

Đó là một câu hỏi thần học cổ điển: Liệu Bowser (Vua Koopa) có thể tạo ra một chuyến đi trong công viên giải trí bị ràng buộc đến mức ngay cả anh ta cũng không thể cưỡi nó?

Câu hỏi nói trên đang chiếm vị trí trung tâm của rất nhiều người hâm mộ Nintendo trong tuần này, với một câu hỏi mới Báo cáo sắp tới Mario Kart Thử thách đi xe, xe lôiĐiểm kéo chính (và chỉ chuyến đi thực tế) được đặt tại Super Nintendo World mới của Universal StudioBạn sẽ chỉ chứa Tay đua 40 inch hoặc nhỏ hơn. Đây là nó Gửi tất cả các đồng nghiệp của chúng tôi Kotakuđã báo cáo về việc một số người nêu vấn đề trực tuyến trong tuần này về quyết định áp đặt giới hạn kích thước của Universal.

Mario Kart: Bowser’s Challenge tại SUPER NINTENDO WORLD KHAI TRƯƠNG SỚM 2023

Được nhập khẩu từ phiên bản Super Mario Land của Nhật Bản, Thử thách của Bowser được gọi là “chuyến đi trong bóng tối”, một trong những cách sắp xếp tiết kiệm không gian nhưng thiếu cảm giác hồi hộp. Bạn bị trói vào một chiếc ô tô và sau đó chuyển hướng trên một đường đua trước sự kết hợp của màn hình 3D và các yếu tố trực tiếp thực tế. (Trong trường hợp này, được lấy từ trò chơi yêu thích của Nintendo Mario Kart đặc quyền.) Như vậy, nó không hoàn toàn rõ ràng Tại sao Những hạn chế chặt chẽ như vậy được áp đặt đối với kích thước; Chắc chắn, có vẻ như một số cách giải quyết có thể được sử dụng. (ví dụ, Disney có xu hướng sử dụng ghế và thanh có bản lề cho những thứ như thế này, phù hợp với nhiều loại cơ thể khác nhau.)

Yêu cầu về vòng eo 40 inch là khá chuẩn đối với Universal Studios, vì nó cũng áp dụng cho bóng tối. Các trò chơi như Harry Potter and the Forbidden Journey và The Mummy’s Revenge: The Ride. Từ kinh nghiệm cá nhân, 6′ này, 4″, 290-nàng tiên nhà văn sẽ Lưu ý rằng có anh ta Một số phòng ngọ nguậy về những yêu cầu này khi bạn đã ở trong công viên—nhưng cũng có thể quá trình ép mình vào những chiếc ghế đó (hoặc sử dụng ghế thử nghiệm được cung cấp, như với Mario Kart) có thể không thoải mái và khó xử. Quan trọng hơn, tất cả dường như hoàn toàn không cần thiết: tKhông có lý do gì mà Universal không thể cập nhật phạm vi tiếp cận tuyệt đối của mình trong các trò chơi để cho phép một nhóm người lái đa dạng hơn tận hưởng niềm vui của Super Nintendo Land, đặc biệt là kể từ khi việc mở khu vực mới đã thu hút sự quan tâm và hứng thú mới đối với công viên.

READ  Xem những bức ảnh Trippy được chụp bởi Nano Camera

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *