Trợ lý Google thiết lập thiết kế thả xuống mới và âm thanh micrô و

Bản cập nhật trực quan mới nhất của Trợ lý ở định dạng cuối năm 2020 Thanh ánh sáng Saw đến với tất cả các thiết bị Android. Google hiện đang nghiên cứu những gì có vẻ là một thiết kế mới tận dụng các menu thả xuống để hiển thị thêm thông tin, trong khi Trợ lý nhận được âm thanh micrô mới.

Giới thiệu về APK Insight: Trong bài đăng “Thông tin chi tiết về APK” này, chúng tôi đã giải nén phiên bản mới nhất của ứng dụng mà Google đã tải lên Cửa hàng Play. Khi chúng tôi dịch ngược các tệp này (được gọi là tệp APK, trong trường hợp là ứng dụng Android), chúng tôi có thể thấy các dòng mã khác nhau trong gợi ý này trong các tính năng có thể có trong tương lai. Hãy nhớ rằng Google có thể hoàn toàn không cung cấp các tính năng này và việc giải thích của chúng tôi về những tính năng này có thể chưa đầy đủ. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng cho phép những người sắp hoàn thành hiển thị cho bạn biết họ sẽ trông như thế nào nếu họ tính phí. Với ý nghĩ đó, hãy tiếp tục đọc.

Sau khi được kích hoạt, trang tính tiếp tục không chiếm toàn bộ màn hình để giúp bảo toàn ngữ cảnh nền. Hình đại diện tiểu sử của bạn vẫn xuất hiện ở góc trên cùng bên phải, nhưng mặt sau là nút hình hạt để nhập bàn phím vì cuối màn hình là nơi đặt micrô bốn màu với hiệu ứng trong suốt. Không rõ đây có phải là thiết kế cuối cùng hay không, nhưng việc nhấn mạnh vào mục nhập văn bản là một lựa chọn thú vị.

READ  Aether, Paimon và Lumina sẽ tạo thành nhóm Genshin Impact Funko POP đầu tiên

Sự thay đổi lớn ở đây là cách Google muốn hiển thị nhiều thông tin hơn trên màn hình. Thay vì áp đảo người dùng với nguồn cấp thẻ và kết quả trên web, Trợ lý Google sẽ cung cấp cho người dùng tùy chọn ẩn kết quả thông qua menu thả xuống. Trong trường hợp này, chúng tôi thấy “Trên màn hình của tôi” và “Được đề xuất”.

Cái trước khá đơn giản – mặc dù có nhiều nút lớn hơn cho kết quả web / ứng dụng, trong khi cái sau chỉ là danh sách các hành động chung. Nó dường như không phù hợp với ngữ cảnh, trong khi đây là nỗ lực mới nhất của Google nhằm đào tạo thêm về các khả năng của Trợ lý. Trong thiết kế lại thanh đèn ngày nay, bạn có thể vuốt lên trên bảng để xem bản xem trước tương tự.

Âm thanh micrô mới của Trợ lý Google

mở micrô “

Mới

Google cũng đang nghiên cứu về giọng nói mới để đi kèm với trải nghiệm giọng nói của Trợ lý. Nó bắt đầu khi Trợ lý bật với tiếng chuông “open_mic” nhẹ nhàng hơn và ít sắc nét hơn, phù hợp hơn với ngôn ngữ thiết kế thân thiện với Google. Các thay đổi tương tự cũng được áp dụng cho ‘close_mic’, trong khi ‘think’ / phân tích bắt đầu mạnh mẽ và biến mất dần thay vì liên tục lặp lại.

Những cập nhật này có cùng mạch với Truyền giọng nói mới Năm nay cho màn hình và loa thông minh. Chưa được phát hành với ứng dụng Google 12.21.

READ  Lễ hội Pokémon Go 2023: Hướng dẫn nhiệm vụ nghiên cứu đặc biệt toàn cầu

Close_mic

Mới

tư duy

Mới

cảm ơn vì JEB Decompiler, mà một số trình tháo gỡ APK Insight tận dụng.

Dylan Russell Bài viết này được đóng góp bởi Kyle Bradshaw

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết để kiếm thu nhập. Hơn.


Xem 9to5Google trên YouTube để biết thêm tin tức:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *