Trong bối cảnh quá tải COVID-19, Trung tâm Y tế Providence Alaska hiện ưu tiên chăm sóc theo tiêu chuẩn khủng hoảng

Bệnh viện lớn nhất Alaska hiện đang thực thi các tiêu chuẩn về khủng hoảng và hợp pháp hóa việc chăm sóc và điều trị y tế trong bối cảnh lượng bệnh nhân COVID-19 dồn dập buộc các nhà cung cấp phải ưu tiên những bệnh nhân có khả năng hồi phục cao nhất.

Giám đốc Trung tâm Y tế Providence Alaska công bố quyết định trong ký tự hai trang Thứ ba, yêu cầu người Alaska đeo khẩu trang bất kể tình trạng tiêm chủng của họ, đi xét nghiệm, tiêm chủng nếu đủ điều kiện và tránh các hoạt động hoặc tình huống nguy hiểm tiềm ẩn có thể dẫn đến nhập viện.

Tiến sĩ Leslie Joneset, bác sĩ nội khoa và thành viên Ban điều hành Providence, người đã giúp soạn thảo bức thư, cho biết: “Chúng tôi hết giường. để nhấn mạnh. ”

Bức thư mô tả một phòng cấp cứu tràn ngập những bệnh nhân phải chờ xe hàng giờ đồng hồ, thậm chí đôi khi từ chối sự chăm sóc kịp thời có thể cứu sống bệnh nhân đau tim. Providence hiện thường từ chối các yêu cầu giới thiệu từ các bệnh viện vùng nông thôn hẻo lánh cố gắng vận chuyển nạn nhân tai nạn hoặc đột quỵ, và đã thiết lập một chính sách nghiêm ngặt không có người đến thăm, ngoại trừ những bệnh nhân không phải là Covid đã chết.

READ  Mô phỏng sinh sản của các ngôi sao tuyệt vời là thực tế nhất từ ​​trước đến nay

Một số thủ tục tự chọn, một danh mục có thể bao gồm cắt bỏ khối u hoặc thay van tim, đã bị trì hoãn trong vài tháng và vẫn đang bị hoãn lại.

Mọi người từ khắp Alaska phụ thuộc vào Providence để cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế cho người dân trên toàn tiểu bang. Rất tiếc, chúng tôi không thể tiếp tục đáp ứng nhu cầu này; Trưởng nhóm Providence, Tiến sĩ Kristin Solana và Kencho, thay mặt ban điều hành y tế của bệnh viện đã viết rằng với khoảng 1.000 bác sĩ, y tá và trợ lý bác sĩ, chúng tôi không còn nhân viên, không gian hoặc giường bệnh.

Nếu mọi người cần sự chăm sóc đặc biệt ở Providence – bác sĩ tim mạch, bác sĩ phẫu thuật chấn thương hoặc bác sĩ giải phẫu thần kinh – “rất tiếc bây giờ chúng tôi có thể không còn chỗ. Không còn giường cho nhân viên nữa.”

[Nowhere to go: Rural hospitals struggle to transfer patients as Alaska’s COVID-19 hospitalizations hit new high]

Thống đốc Mike Dunleavy vào thứ Ba Thúc giục nhiều Alaska đi tiêm phòng hơn chống lại COVID-19. Tiểu bang đã báo cáo thêm bảy trường hợp tử vong liên quan đến vi rút, nhập viện gần kỷ lục và gần 700 trường hợp mới.

Dunleavy đã cho phép tuyên bố khẩn cấp COVID-19 của tiểu bang hết hạn vào tháng 4 và tuần trước đã từ chối thông báo khác, thay vào đó lập hóa đơn để khôi phục các tùy chọn telehealth bị mất và hợp lý hóa việc kiểm tra lý lịch cho nhân viên chăm sóc sức khỏe. Luật pháp đã chết ở Alaska House sau đó mất hỗ trợ Khi cuộc bỏ phiếu tối Chủ nhật bổ sung một sửa đổi có thể ngăn các bệnh viện hạn chế việc thăm khám của bệnh nhân.

READ  Hubble chụp 'vòng Einstein' tuyệt vời để phóng to chiều sâu của vũ trụ

Thị trưởng Anchorage Dave Bronson tuần trước Anh ta cho biết anh ta sẽ không yêu cầu người dân phải tiêm phòng và cấp giấy phép đeo khẩu trang Hoặc yêu cầu các hạn chế COVID-19 khác. Bronson cũng nói rằng vấn đề năng lực bệnh viện không phải do bệnh nhân COVID-19 mà là các y tá nghỉ việc do yêu cầu tiêm chủng.

Gunsett, một bác sĩ bệnh viện Providence, cho biết trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Ba: “Các y tá ở đây không rời đi vì nhiệm vụ tiêm chủng. , là bởi vì chúng ta không nghe thấy. Khán giả hoặc muốn vùi đầu vào cát hoặc có thể một số người trong số họ không thực sự biết chuyện gì đang xảy ra. Đó là những người mà chúng tôi đang cố gắng tiếp cận. “

Bức thư nói rằng tỷ lệ trường hợp tăng cao có nghĩa là số người nhập viện vì COVID-19 có thể sẽ leo thang trong vòng hai đến bốn tuần tới. “Những gì đã là một tình huống căng thẳng có thể nhanh chóng phát triển thành một thảm họa.”

Bệnh viện tiếp tục, “Nó không còn có thể cung cấp tiêu chuẩn chăm sóc cho mọi bệnh nhân cần sự giúp đỡ của chúng tôi.” “Mức độ nghiêm trọng và số lượng bệnh nhân hiện vượt quá nguồn lực và khả năng của chúng tôi để cung cấp cho gia đình những người chăm sóc có tay nghề cao, chẳng hạn như y tá và bác sĩ trị liệu hô hấp. Trong bệnh viện của chúng tôi, chúng tôi đã phải thực hiện các tiêu chuẩn chăm sóc khủng hoảng.”

READ  Juno của NASA có chuyến thăm gần nhất tới mặt trăng lớn nhất của sao Mộc Ganymede trong 20 năm

Hơn 30% người lớn nhập viện ở Providence có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID tính đến thứ Ba. Các nhà cung cấp dịch vụ cho biết bệnh nhân nhiễm vi rút này cần được chăm sóc lâu hơn những bệnh nhân khác.

Bức thư lưu ý rằng việc chuyển sang các tiêu chuẩn khủng hoảng có nghĩa là bệnh viện phải “ưu tiên các nguồn lực khan hiếm và phương pháp điều trị cho những bệnh nhân có tiềm năng được hưởng lợi nhiều nhất”. Điều này có nghĩa là ban hành các chính sách và thủ tục để hợp pháp hóa việc chăm sóc và điều trị bao gồm lọc máu và hỗ trợ máy thở chuyên dụng.

Bệnh viện đã phát triển các Tiêu chuẩn Chăm sóc Khủng hoảng khi bắt đầu đại dịch vào tháng 3 năm 2020, theo Gonsette. Tuần trước, bà cho biết, Providence đã thành lập một ủy ban đạo đức theo bộ ba để giúp các bác sĩ lâm sàng đối mặt với “những quyết định khó khăn”. Ban chấp hành đã quyết định ban hành bức thư trong cuộc họp khẩn cấp vào ngày Chủ nhật.

Johnsett cho biết hợp pháp hóa dịch vụ chăm sóc không có nghĩa là từ chối dịch vụ chăm sóc người chưa được tiêm chủng. Thay vào đó, nó liên quan đến các quyết định dựa trên nguồn lực hạn chế đi đến đâu và ai là người được hưởng lợi nhiều nhất.

[Read the letter: How you can keep stress off of Alaska’s overburdened hospitals]

Providence đã đưa ra một tuyên bố hôm thứ Ba sau khi thông báo xuất hiện, nói rằng, “Nhu cầu chăm sóc cấp tính hiện tại tại bệnh viện của chúng tôi và ở bang Alaska đang vượt quá khả năng hiện có và đòi hỏi những lựa chọn đầy thách thức về phân bổ các phương pháp điều trị hoặc nguồn lực duy trì sự sống cụ thể và về chuyển bệnh nhân đến các tuyến chăm sóc cao hơn. Do tình trạng này. Hiện tại, các nhà cung cấp và cơ sở chăm sóc sức khỏe bị hạn chế về khả năng cung cấp mức độ chăm sóc mà chúng tôi mong muốn và thường mong đợi cung cấp cho cộng đồng của chúng tôi. Tình trạng này có thể kéo dài đối với một số thời gian, yêu cầu chúng tôi sử dụng các quy trình đã được phát triển để đảm bảo phân bổ công bằng nhất các nguồn lực hạn chế. ”

Hiện vẫn chưa rõ liệu hai bệnh viện lớn khác ở Anchorage có kế hoạch làm theo hay không.

Các nhà lãnh đạo y tế công cộng ở Idaho công bố tuần trước Họ đã làm sống lại các tiêu chuẩn chăm sóc trong thời kỳ khủng hoảng cho phép phân chia dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho các bệnh viện phía bắc của bang vì có nhiều bệnh nhân do coronavirus hơn các tổ chức có thể xử lý.

Các quan chức y tế bang cho biết tuần trước rằng họ đang trao đổi với các bệnh viện về các nguồn lực mà họ cần cũng như các bang khác, bao gồm cả Idaho.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *