Trong Elon Musk vs Twitter, ông trích dẫn cuộc chiến của công ty với chính phủ Ấn Độ

Musk cho biết Twitter nên tuân theo luật pháp địa phương ở Ấn Độ. (một tập tin)

Washington:

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk, người đang bị khóa trong cuộc chiến với Twitter vì nỗ lực tiếp quản thất bại mà Twitter hiện có kế hoạch áp đặt, cho biết gã khổng lồ truyền thông xã hội đã đặt thị trường lớn thứ ba của mình vào rủi ro bằng cách không tiết lộ các vụ kiện “rủi ro” chống lại chính phủ Ấn Độ .

Trong đơn phản tố tại tòa án Delaware được niêm phong vào thứ Sáu tuần trước và được công bố vào thứ Năm, Musk cũng tuyên bố rằng anh đã “bị lừa” khi ký một thỏa thuận mua công ty truyền thông xã hội có trụ sở tại San Francisco.

Musk cho biết Twitter phải tuân theo luật pháp địa phương ở Ấn Độ, theo các tài liệu của tòa án. Ảnh chụp màn hình các tài liệu của tòa án đã được đăng tải trên Twitter bởi Kate Conger, một phóng viên công nghệ của New York Times.

“Vào năm 2021, Bộ Công nghệ Thông tin của Ấn Độ đã áp đặt các quy tắc nhất định cho phép chính phủ điều tra các bài đăng trên mạng xã hội, yêu cầu thông tin nhận dạng cá nhân và truy tố các công ty đã từ chối tuân thủ. Được tôn trọng. Tuân thủ luật pháp của các quốc gia nơi Twitter hoạt động “Hãy đọc một phần hồ sơ pháp lý trong vụ kiện Twitter Vs Musk, như được đăng bởi phóng viên công nghệ Kate Conger của New York Times trong một loạt các tweet.

READ  Cách Trung Quốc trở thành điểm không vì thiếu chip ô tô

Đối với mức trung bình của Elon Musk trong các hồ sơ tòa án, Twitter trả lời rằng họ “tôn trọng tòa án vì nội dung đầy đủ và chính xác của nó. Twitter thiếu kiến ​​thức hoặc thông tin đủ để hình thành niềm tin vào tính xác thực của các cáo buộc” và cho biết “do đó phủ nhận chúng trên cơ sở này. “

Đề cập đến đơn kiện gửi lên Tòa án Tối cao Karnataka vào tháng 7, Musk cũng phản đối việc Twitter không công khai đơn kiện chính phủ Ấn Độ.

“Twitter thừa nhận rằng họ đã thách thức một số lệnh chặn nhất định do chính phủ Ấn Độ ban hành theo Mục 69A của Đạo luật Công nghệ Thông tin, theo đó chỉ đạo Twitter xóa một số nội dung nhất định khỏi nền tảng của mình, bao gồm nội dung của các chính trị gia, nhà hoạt động và nhà báo và Twitter là hợp pháp , ”Công ty cho biết trong phản hồi của mình.

Twitter, thông qua luật sư tại Tòa án Tối cao Karnataka, cho biết hoạt động kinh doanh của họ ở Ấn Độ sẽ bị đóng cửa nếu họ tuân thủ lệnh của chính phủ Ấn Độ về việc chặn nội dung bị các cơ quan có liên quan cho là bất hợp pháp. Tòa án tối cao đã ban hành thông báo cho trung tâm và hoãn phiên họp vào ngày 25 tháng 8.

Trang web tiểu blog và người giàu nhất thế giới hiện đang bị xét xử vào ngày 17 tháng 10 sau khi Musk tìm cách từ bỏ thỏa thuận tiếp quản Twitter của mình vì những gì ông nói là xuyên tạc về các tài khoản giả trên trang web.

READ  Elon, thật khó để theo dõi hoạt động giao dịch nội gián của Kimball Musk

Twitter đang cố gắng buộc Musk theo đuổi thỏa thuận trong khi cáo buộc anh ta phá hoại nó vì nó không còn phục vụ lợi ích của anh ta.

Đầu tháng 4, Musk đã đạt được thỏa thuận mua lại Twitter với giá 54,20 USD / cổ phiếu trong một thỏa thuận trị giá khoảng 44 tỷ USD.

Vào tháng 5, Musk đã đình chỉ thỏa thuận để cho phép nhóm của ông xem xét tuyên bố của Twitter rằng ít hơn 5% tài khoản trên nền tảng này là bot hoặc thư rác.

(Ngoại trừ tiêu đề, câu chuyện này chưa được chỉnh sửa bởi nhóm NDTV và được xuất bản từ một nguồn cấp dữ liệu cung cấp.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *