Trông giống như Pokémon Brilliant Diamond và Shining Pearl từ các trò chơi Unity Engine

Ảnh: Công ty Pokémon / Công ty Pokémon / Baccarat

Cảnh báo spoiler: Mặc dù chúng tôi tránh hiển thị bất kỳ thông tin nào có thể bị coi là “lừa đảo” ở đây, chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng khi nhấp vào một liên kết đưa bạn ra khỏi trang web.

Như thường lệ những ngày này, bản phát hành lớn tiếp theo trên lịch của nhiều người chơi, Pokemon Brilliant Diamond và Shining Pearl, Nó nói rằng Rò rỉ sớm, với một số người Bạn đã bắt được những con quái vật bỏ túi huyền thoại trong trò chơi. Đối với những game thủ nhạy cảm với spoiler mong chờ những bản làm lại của DS này, đây là thời điểm nguy hiểm khi trực tuyến, nhưng hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ tránh mọi kẻ phá hoại trò chơi xung quanh những phần này.

Tuy nhiên, một trong những điều thú vị đã xuất hiện sớm là đề xuất từ ​​các bên khác nhau Trên mạng xã hội Rằng cặp trò chơi này được xây dựng bằng Unity chứ không phải công cụ trò chơi đang được sử dụng thanh kiếm và lá chắn.

Sự hỗ trợ của Switch dành cho Unity – một công cụ được sử dụng phổ biến hỗ trợ nhiều trò chơi trên tất cả các nền tảng – đã là một yếu tố trong thư viện khổng lồ các tựa game đã tích lũy trên bảng điều khiển từ năm 2017, nhiều trong số đó có thể không xuất hiện trên nền tảng Nintendo. Động cơ không được hỗ trợ.

READ  Google tung ra bản thiết kế lại Cửa hàng Play Material You Wear OS

Brilliant Diamond và Shining Pearl sử dụng sự thống nhất có ý nghĩa gì đối với trò chơi? Chà, đối với đại đa số game thủ, rất ít – bạn có thể nhận thấy một logo trong phần tín dụng, nhưng ngoài điều đó, bạn có thể sẽ không biết trò chơi được xây dựng trong công cụ gì. Đối với những người thích lộn xộn với mã đằng sau hậu trường mặc dù sử dụng công cụ này Rõ ràng Nó làm cho việc chỉnh sửa ROM và sửa đổi văn bản và các mục khác dễ dàng hơn nhiều.

Mặc dù Unity có những lời gièm pha (giống như bất kỳ công cụ trò chơi nào), nhưng nó là một công cụ linh hoạt và mạnh mẽ với thành tích đã được chứng minh trên Switch – điều đó Nhà phát triển ILCA Việc lựa chọn đơn vị có rất nhiều ý nghĩa.

Hãy cho chúng tôi biết bên dưới nếu bạn đang tránh những kẻ phá hoại như né đạn trong làn đạn hoặc nếu bạn đang lao đầu vào bộ sưu tập những kẻ phá hoại sáng bóng và thú vị đang thực hiện các chuyến tham quan trên web.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *