Trung tâm Bob Dylan, Học bổng Nhạc sĩ Nhà xuất bản Thế giới – Billboard

Các nhạc sĩ giờ đây có một giải thưởng mới để phấn đấu, một giải thưởng được đặt theo tên của người vĩ đại nhất trong số họ – Bob Dylan.

Học bổng Nhạc sĩ của Trung tâm Bob Dylan sẽ được trao hàng năm cho hai nhạc sĩ, một sáng kiến ​​nhằm xác định, hướng dẫn và phát triển các tài năng mới nổi, sử dụng nguồn lực của Trung tâm Bob Dylan ở Tulsa, Oklahoma.

Là một sáng kiến ​​của Universal Music Publishing Group và BDC, mỗi học bổng bao gồm một khoản trợ cấp dự án trị giá 40.000 đô la, các cơ hội thuyết trình và tương tác với công chúng, dành thời gian trong Kho lưu trữ Bob Dylan để nghiên cứu quá trình sáng tạo của nghệ sĩ huyền thoại, vé máy bay khứ hồi đến Tulsa và chỗ ở, và sự hướng dẫn của các nhạc sĩ. Nhạc sĩ, giám đốc điều hành xuất bản khổng lồ, thời gian thu âm, v.v.

Khám phá

Khám phá

Xem video, biểu đồ và tin tức mới nhất

Xem video, biểu đồ và tin tức mới nhất

Tham gia ban giám khảo sơ bộ có Juliette Armanette, Patty Griffin, John Mellencamp, Carla Morrison và Nas.

Giám đốc BDC Stephen Jenkins nhận xét rằng Học bổng là “trọng tâm sứ mệnh của chúng tôi là giáo dục, động viên và truyền cảm hứng cho du khách để phát huy tiềm năng của họ với tư cách là người sáng tạo và chúng tôi rất nóng lòng được nghe những tài năng chưa được khám phá trên khắp thế giới”.

READ  Tin tức hậu trường về lần xuất hiện đầu tiên của Sasha Banks kể từ khi rời WWE

Những người sáng tạo đủ điều kiện từ khắp nơi trên thế giới có thể gửi tác phẩm của họ từ nay đến ngày 18 tháng 10 năm 2023. Để đáp ứng tiêu chí học bổng, người tham gia phải từ 18 tuổi trở lên và không ký bất kỳ thỏa thuận xuất bản nào vào thời điểm học bổng bắt đầu. Ngày 1 tháng 5 năm 2024.

Giám đốc điều hành UMPG Mark Cimino nhận xét: “Đây là cơ hội chưa từng có để kết nối tài năng đang phát triển với công việc của một trong những nhạc sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại”, đồng thời cho biết thêm: “Chúng tôi mong muốn phát triển một nhóm nhạc sĩ mới trong môi trường độc đáo này. ”

Học bổng này kéo dài từ tháng 5 năm 2024 đến tháng 4 năm 2025, sẽ được trao 15 tháng sau khi khai trương Trung tâm Phát triển Kinh doanh, bảo tàng và kho lưu trữ tôn vinh công trình của người đoạt giải Nobel.

Bộ sưu tập 100.000 món đồ của nó đã được Quỹ Gia đình Georg Kaiser mua lại vào năm 2016 với giá ước tính khoảng 20 triệu USD. Du khách sẽ có được bức tranh hoàn chỉnh về sự nghiệp của Dylan, bao gồm các bản thảo viết tay, sổ ghi chép và thư từ. phim, video, ảnh và tác phẩm nghệ thuật; các bản thu âm phòng thu và buổi hòa nhạc chưa được phát hành; nhạc cụ và nhiều hơn nữa.

READ  Kamar de los Reyes, diễn viên One Life to Live và lồng tiếng cho Call of Duty, qua đời ở tuổi 56

Để biết thêm chi tiết hãy truy cập bobdylancenter.com/writerfellowship.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *