Trung tâm Staples ở Los Angeles, sân nhà của Lakers, có tên mới

Các bên liên quan đã thông báo vào cuối ngày thứ Ba rằng Trung tâm Staples ở trung tâm thành phố Los Angeles, một trong những địa điểm thể thao và âm nhạc nổi tiếng nhất được xây dựng trong 25 năm qua, sẽ nhận được một cái tên mới.

Nền tảng tiền điện tử cho biết trong một tuyên bố rằng họ sẽ đổi tên nó thành Crypto.com Arena sau một thỏa thuận với chủ sở hữu của Staples Center AEG, một tập đoàn giải trí có liên kết với tỷ phú Phil Anschutz của Denver.

Công ty cho biết thỏa thuận đặt tên rộng hơn cũng bao gồm việc biến Crypto.com trở thành “đối tác nền tảng tiền điện tử chính thức” cho Los Angeles Lakers và Los Angeles Kings, những người chơi trò chơi gia đình tại địa điểm.

Tên này có hiệu lực vào ngày 25 tháng 12 như một phần của thỏa thuận 20 năm và một logo mới sẽ được tiết lộ vào ngày đó, nhưng sẽ mất đến khoảng tháng 6 để tất cả các biểu ngữ bên ngoài phản ánh tên mới, Crypto.com cho biết.

Chris Marsalek, Giám đốc điều hành của Crypto.com. Tuyên bố của công ty.

Nền tảng có trụ sở tại Singapore, nơi mọi người có thể mua và bán tiền điện tử gần đây đã chạy quảng cáo Có diễn viên Matt Damon.

Đấu trường, với sức chứa 20.000 người, mở cửa vào năm 1999 dưới tên Staples và đã tổ chức các giải đấu Lakers, giải Grammy và các lễ tưởng niệm cho sao chép bản in cho Michael Jackson.

READ  Fencer xét nghiệm dương tính với Coronavirus sau khi trở về từ nước ngoài

Nó đã được phát triển, cùng với các tài sản chị em AEG là một phần của khu phức hợp L.A. Live, với sự trợ giúp của Cơ quan Tái phát triển Cộng đồng Thành phố hiện đã không còn tồn tại. giảm thuế Chúng được sử dụng để thu hút các khách sạn lân cận, và hoạt động hàng ngày của trung tâm hội nghị gần đó của thành phố cuối cùng đã Đã giao cho đối tác AEG để quản lý.

Kurt Sherpas Đã đóng góp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *