Trước thảm kịch Astroworld, “Cơn thịnh nộ” của Travis Scott đã đưa anh trở thành một ngôi sao

đá lăn Gọi đây là “buổi biểu diễn vĩ đại nhất thế giới”, anh ấy so sánh “cú nhảy đột ngột” của ông Scott với màn đi bộ trên mặt trăng của Michael Jackson, trong khi Bưu điện Washington Rapper này được vinh danh là “một trong những nghệ sĩ biểu diễn thú vị nhất thời điểm này”, “nhạc trưởng quản lý sự hỗn loạn”.

Trong khi đa dạng hóa ngân sách khổng lồ của mình, ông Scott đã sử dụng phiên bản bom tấn của mình để khởi động lễ hội cùng tên, xây dựng theo xu hướng công nghiệp của các buổi hòa nhạc lớn kéo dài vào cuối tuần có thương hiệu và được dàn dựng bởi các nghệ sĩ lớn. (Astroworld đã bị hủy vào năm 2020 do đại dịch Covid-19; tuy nhiên, 28 triệu khán giả đã xem ông Scott biểu diễn trong trò chơi điện tử Fortnite.)

Bộ phim tài liệu Netflix “Look Mom I Can Fly” đã ghi lại vị trí dẫn đầu cho album “Astroworld” và là buổi phát hành đầu tiên của lễ hội. Nhưng ngay cả khi ông nhấn mạnh xu hướng cường điệu của ông Scott — khi ông nhanh chóng vượt qua những đám đông trống trải đầu sự nghiệp của mình để đến Lollapaloosa, Arkansas, và cảnh pháo hoa nặng nề xuất hiện trong các cảnh quay điện áp cao điên cuồng — có những khoảnh khắc báo hiệu cũng cần phải thận trọng.

Ông Scott được nhìn thấy trừng phạt an ninh và khuấy động đám đông của mình, nhưng ông cũng bị cho thấy nhiều lần dừng lại trên sân khấu khi các thi thể dường như bất tỉnh được đưa qua đám đông để xử lý. “Tôi cảm thấy tồi tệ,” anh nói sau khi ra tù ở Arkansas. “Tôi nghe nói về việc trẻ em bị thương.”

READ  "Big Brother" tăng cường các biện pháp an ninh để ngăn cản sự trở lại của "những người làm tường"

Trước một buổi biểu diễn khác, một thành viên trong đội của rapper xuất hiện ở hậu trường, để chuẩn bị cho các nhân viên an ninh tại địa điểm.

“Những đứa trẻ của chúng tôi, chúng đang đẩy về phía trước và trải dài qua đó và lấp đầy toàn bộ tầng phía trước, vì vậy áp lực quá lớn đối với vách ngăn”, người đàn ông, khuôn mặt bị mờ trong đoạn phim, nói với họ. “Bạn sẽ thấy rất nhiều vận động viên trượt băng nói chung, nhưng bạn cũng thấy rất nhiều trẻ em chỉ cố gắng thoát ra và đến nơi an toàn vì chúng không thở được, vì quá căng thẳng.”

Anh ấy nói thêm, “Bạn sẽ không biết nó có thể tồi tệ như thế nào với đám đông của chúng tôi, cho đến khi chúng tôi hành động.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *