Trường học Fredonia Lễ kỷ niệm Cựu chiến binh Thế chiến II | Tin tức, thể thao, việc làm

QUAN SÁT Hình ảnh của Anthony Dolce Học sinh và nhân viên tại Trường Trung tâm Fredonia tập trung bên ngoài để xem lễ kỷ niệm Ngày Cựu chiến binh hàng năm.

Lễ kỷ niệm Ngày Cựu chiến binh hàng năm của Trường Trung học Fredonia đã phát triển và thích nghi trong 12 năm qua. Mặc dù nó bắt đầu như một lễ kỷ niệm nhỏ hơn, sau đó chuyển sang một lễ kỷ niệm lớn hơn trong hội trường, do đại dịch COVID-19, nó đã phải thực hiện một sự thay đổi vào năm ngoái. Sự thay đổi đã làm cho nó bên ngoài các bức tường của trường và bên trong cửa xe hơi, vì lễ kỷ niệm đã phát triển thành một đoàn xe.

Năm nay theo kịch bản tương tự như năm ngoái, khi một số cựu chiến binh xếp hàng trên xe của họ bên ngoài Trường Tiểu học Fredonia, sau đó lái xe quanh trường cấp hai và cấp ba, trước khi lái xe xuống Đường 20 và kết thúc cuộc diễu hành tại Trường Willock. Giáo viên Kristin Tomachoski của Freedonia đã bắt đầu truyền thống cách đây 12 năm.

“Cha tôi là một cựu chiến binh Việt Nam và ông đã truyền cho tôi tình yêu đất nước”. Tomaszewski nói. “Vì vậy, cùng nhau, khoảng 12 năm trước, chúng tôi bắt đầu tôn vinh các cựu chiến binh và mỗi năm nó lớn hơn một chút, và chúng tôi thay đổi để giữ cho nó luôn mới mẻ.”

Cuộc diễu hành được tổ chức hàng năm, vào ngày trước Ngày Cựu chiến binh, khi trường học không phải học trong cùng một ngày. Tomaszewski cho biết ban đầu nó bắt đầu trong lớp học của cô, thông qua lời truyền miệng, chia sẻ của các cựu chiến binh đã từng tham gia trong quá khứ với các quân nhân và phụ nữ đồng nghiệp.

READ  Điểm danh Crimson Tide: ngày 10 tháng 6 năm 2021

“Chúng tôi đã có thể tiếp cận nhiều cựu chiến binh hơn trong cộng đồng của chúng tôi thông qua truyền miệng và thông qua các cựu chiến binh, những người đến thưởng thức và chia sẻ chương trình” Tomaszewski nói. “Nó đã đi từ một nơi nhỏ thực sự thân mật trong lớp học của tôi, đến một bữa tiệc lớn hơn trong hội trường, đến thế này. Chúng tôi có số lượng ô tô gấp khoảng ba lần so với năm ngoái.”

Bức ảnh quan sát của Anthony Dolce Cựu chiến binh Dewey Winchell tạo dáng bên ngoài xe hơi của mình trước cuộc diễu hành Ngày Cựu chiến binh tại Trường Trung học Fredonia vào chiều thứ Tư.

Đó là một ngày mà học sinh trong khu vực mong đợi hàng năm và giúp đỡ hết sức có thể. Tomaszewski cho biết tất cả các sinh viên nộp đơn đăng ký để làm cho các cựu chiến binh cảm thấy được chào đón và đánh giá cao.

“Mỗi năm bọn trẻ làm chúng tôi ngạc nhiên bằng cách làm thiệp, hình dán, quà tặng và tìm hiểu lý do tại sao chúng tôi có kỳ nghỉ vào ngày mai,” Tomaszewski nói. “Đó là điều mà chúng tôi chỉ muốn tiếp tục giảng dạy.”

Nhưng bữa tiệc không chỉ đặc biệt đối với trẻ em, mà còn đặc biệt đối với những cựu chiến binh tham gia. Dewey Winchell, một trong hai cựu chiến binh Thế chiến II đã tham gia cuộc diễu hành Ngày Cựu chiến binh Fredonia năm nay, bày tỏ lòng biết ơn vô cùng lớn không chỉ vì đã tham gia mà còn là người dẫn đầu chương trình.

READ  Braves World Series Parade: Atlanta ăn mừng chức vô địch vào thứ Sáu

“Nó có ý nghĩa đối với tôi,” Winchell nói. “Tôi không nghĩ mình xứng đáng, nhưng tôi đã ở đây. Thật vinh dự khi được ở đây và có thể tham gia vào những lễ hội này.”

Winchell phục vụ trên một con tàu phía bắc Nhật Bản, và là trưởng phòng máy trong thời gian phục vụ trong Thế chiến thứ hai. Trong khi Winchell đã làm tại triển lãm năm ngoái, trước đây anh ấy là chiếc xe cuối cùng trong chương trình, nhưng bây giờ anh ấy có đặc quyền ở phía trước. Nhìn thấy tất cả những người đàn ông trẻ tuổi bên ngoài vẫy cờ Mỹ và mặc trang phục màu đỏ, trắng và xanh lam là một cảnh tượng khiến Winchel xúc động, và cho phép anh ấy cảm thấy hạnh phúc như thế nào khi có mặt ở đó.

“Tôi rất vui vì tôi có thể ở đây,” Winchell nói. “Tôi có phương châm sống từng ngày và sống hết mình. Hãy quên chuyện hôm qua, đừng lo lắng về ngày mai, hãy sống cho ngày hôm nay. Đó là phương châm của tôi trong nhiều năm và đã mang lại hiệu quả tốt cho tôi.”

“Tôi có một số cháu chắt sẽ theo dõi tôi ở đây hôm nay,” Winchell nói. “Tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi có thể tham gia ngày hôm nay.”

Tương tự, Tomaszewski nói rằng phản ứng mà khu vực nhận được từ các cựu chiến binh đã góp phần khiến Winchell đánh giá cao sự công nhận.

READ  Tại sao lại hâm mộ Philly như vậy? Xem một sự khinh bỉ đã có từ 220 năm trước

“Phản hồi từ những người tham gia luôn rất biết ơn vì đã được công nhận và tôn vinh theo cách mà họ nên làm,” Tomaszewski nói. “Và đặc biệt, năm nay rất đặc biệt vì chúng tôi có hai cựu chiến binh Thế chiến II.” Với Jon Sniff là người thứ hai.

Tuy nhiên, Tomaziewski không thể không nghĩ đến cha cô, Douglas Quekendale, một phi công quân đội mỗi năm chương trình diễn ra. “Anh ấy thích tham gia hàng năm cho đến khi qua đời vào năm 2014,” Cô ấy nói. “Anh ấy sẽ rất tự hào về cách chương trình tiếp tục phát triển.”

Tin tức nóng hổi hôm nay và hơn thế nữa trong hộp thư đến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *