Trường hợp Govt-19 địa phương của Việt Nam đã tăng lên 277

Đăng bởi Lê Nga & nbspJuly 6, 2021 | 06:46 sáng GMT + 7

Những người bán lẻ ở chợ đầu mối dành cho thanh thiếu niên ở Quận 8, TP HCM đang chờ kết quả xét nghiệm virus corona vào ngày 5/7/2021. Ảnh: VnExpress / Quynh Tran.

Bộ Y tế vào sáng thứ Ba đã xác nhận 277 bệnh nhân Govt-19 tại địa phương, trong đó có 230 bệnh nhân ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong số các trường hợp ở TP.HCM, 186 trường hợp ở các khu đã biệt lập và các khu vực bị cấm, và 44 trường hợp là nguồn chuyển giao không xác định.

Các trường hợp còn lại, đã được xác nhận vào sáng thứ Ba, đang ở sáu địa điểm khác.

Đã có 18 trường hợp được báo cáo về những người sống trong các khu vực bị cô lập hoặc bị nhốt ở tỉnh Yuen, miền Trung nước này.

Có 11 vụ kiện ở tỉnh Tằng Nai giáp ranh TP HCM, 5 vụ kiện liên quan đến một cụm ở chợ đầu mối Hokmon ở quận Hokmon của TP HCM, với 4 vụ kiện ở quận 8. Liên kết với một cụm ở chợ đầu mối, và hai vụ liên quan đã được xác định.

Mười trường hợp đã được báo cáo ở tỉnh An Qiang của Đồng bằng sông Cửu Long, trong đó tám trường hợp liên quan đến bệnh nhân Govt-19 và hai trường hợp không bị ảnh hưởng.

Năm trường hợp đã được báo cáo ở phía Bắc tỉnh Hưng Yên: ba trường hợp liên quan đến bệnh nhân Govt-19 đã được xác nhận trước đó, và hai trường hợp liên quan đến một cụm tại một cơ sở ở huyện Yên Mai.

READ  IFC hợp tác với Seabank (Việt Nam) để tăng cường cho vay đối với các DNVVN và DNVVN do phụ nữ làm chủ tại Việt Nam | Tin tức

Tỉnh Vin Long ở Đồng bằng sông Cửu Long báo cáo hai trường hợp: một trường hợp liên quan đến một trường hợp vi rút corona hiện có và trường hợp khác liên quan đến thị trường hậu thanh thiếu niên TP.HCM.

Trường hợp ở tỉnh Bắc Hàm Nam Một người gắn bó với một cụm công nghiệp trong Khu công nghiệp Quảng Châu ở tỉnh Bắc Bagh Qiang. Anh ấy đã hoàn thành chuỗi 16 ngày không mắc bệnh xã hội nào tại Hà Nam.

Hơn hai tháng sau đợt dịch mới, Việt Nam đã ghi nhận 17.820 ổ dịch cộng đồng tại 55 trong số 63 tỉnh thành phố.

Trong số các ca bệnh, TP.HCM có số ca nhiễm cao nhất, với 6.905 ca và Bagh Qiang với 5.668 ca.

Hơn 3,9 triệu trong số 96 triệu người của Việt Nam đã được tiêm vắc xin chống lại tiểu thuyết virus corona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *