Tucker Carlson thực hiện cuộc gọi trực tuyến cho một người bạn bị sưng tấy từ anh họ của Nicki Minaj

Các Tin tức Fox Nhân vật hôm thứ Ba đã phát hành một cuộc gọi trực tuyến để nói chuyện với người đàn ông ở Trinidad, người Ngôi sao hip hop không được xếp hạng Tuần này, anh ta tuyên bố, trong một bài tweet gây tranh cãi trên mạng xã hội, rằng anh ta đã trải qua tình trạng bộ phận sinh dục to ra và trở nên bất lực sau khi nhận mũi tiêm – và sau đó anh ta đã vứt bỏ nó trước đám cưới của mình.

Các chuyên gia sức khỏe cộng đồng, bao gồm cả chuyên gia chính về bệnh truyền nhiễm, Tiến sĩ Anthony Fauci, đã bác bỏ tuyên bố của rapper này bằng cách nói rằng không có bằng chứng Các mũi tiêm có thể gây ra các vấn đề về sinh sản.

“Chúng tôi không thể tìm hiểu xem chương trình này có được phát sóng ở Trinidad hay không,” Carlson nói ở cuối đoạn clip dài 10 phút dành cho tuyên bố vô căn cứ của Minaj.

“Nhưng nếu bạn của anh họ Nicki Minaj đang theo dõi bạn, hoặc vị hôn thê cũ của anh ấy đang theo dõi, chúng tôi muốn nghe câu chuyện của bạn”, anh ấy tiếp tục. “Chúng tôi sẽ đến Cảng Tây Ban Nha để gặp bạn. Hãy cho chúng tôi biết.”

“Tinh hoàn của Nicki Minaj không bị sưng, theo như chúng tôi biết thì cậu ấy vẫn ổn”, Carlson nói. “Tinh hoàn của người bạn của anh họ Nicki Minaj sưng lên vì lấy miếng sáp. Đó là tuyên bố.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *