Tương lai Dow: Thị trường đi lên, Tesla nắm giữ các mức quan trọng khi các quan chức Fed báo hiệu động thái nhanh hơn

Sáng thứ Năm, chỉ số Dow tương lai tăng nhẹ, cùng với S&P 500 và Nasdaq tương lai, ngay cả khi các thị trường Mỹ đóng cửa nghỉ lễ Tạ ơn. Thị trường chứng khoán đóng cửa cao hơn vào thứ Tư. Nhưng các chỉ số chính và nhiều tên tuổi tăng trưởng đã tìm thấy sự hỗ trợ ở các mức quan trọng, bao gồm cả cổ phiếu Tesla, InMode (INMD), chương trình đơn vị (WL), Shopify (một cửa hàng) Và bông tuyết (tuyết).
NSMột số nhà hoạch định chính sách của Fed đã chỉ ra rằng họ sẽ sẵn sàng cho một đợt pullback nhanh hơn và tăng lãi suất sớm nếu lạm phát tiếp tục tăng. Trong biên bản cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang vào đầu tháng 11 vừa được công bố, các nhà hoạch định chính sách đã đồng ý giảm quy mô mua trái phiếu.

Trong khi đó, các nhà lãnh đạo chip nvidia (NVDA) Và Thiết bị Micro nâng cao (AMD) phục hồi gần mức cao kỷ lục trong một ngày mạnh mẽ đối với các cổ phiếu tăng trưởng.

Cổ phiếu của Rivian đã giảm nhẹ, tiếp tục trượt dốc sau đợt tăng giá ban đầu sau đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng vào đầu tháng này. Rivian Cars (vùng nông thôn) Có thông tin cho rằng họ sẽ trì hoãn việc giao hàng sớm nhất cho những chiếc R1S SUV của mình cho đến mùa xuân năm 2022.

Cổ phiếu năng lượng tiếp tục hoạt động tốt, ngay cả khi giá dầu thô giảm một phần vào thứ Tư. Tài nguyên thiên nhiên tiên phong (PXD) tăng 1,2%, vẫn nằm trong phạm vi so với mục nhập ban đầu sau khi tăng 4,2% vào thứ Ba, phá vỡ đường xu hướng và phục hồi từ đường 50 ngày.

Tesla (TSLA), Snowflake, Unity Software, InMode và Nvidia stock đang hoạt động Bảng xếp hạng IBD. Cổ phiếu PXD đang trên SwingTrader. INMD, AMD, Nvidia, Unity Software và Tesla được dự trữ khiếm khuyết 50.

Xem video có trong bài viết này, diễn biến thị trường và phân tích cổ phiếu AMD, Oventiv (Phương tiện giao thông công cộng) Và Công nghệ của Dell (Del).

Dow jones hợp đồng tương lai hôm nay

Hợp đồng tương lai Dow tăng 0,1% so với giá trị hợp lý. S&P 500 kỳ hạn tăng 0,2% và Nasdaq 100 kỳ hạn tăng 0,2%.

Thị trường chứng khoán và trái phiếu Hoa Kỳ Đóng cửa vào Lễ tạ ơn, nhưng sẽ mở ra các thị trường khác trên thế giới. Các hợp đồng tương lai của Dow Jones sẽ được giao dịch cho đến 1 giờ chiều ET vào thứ Năm và sau đó mở cửa bình thường lúc 6 giờ chiều ET. Nhưng giao dịch có thể đặc biệt yếu.

Vào thứ Sáu, thị trường chứng khoán sẽ đóng cửa lúc 1 giờ chiều theo giờ ET.

Hãy nhớ làm việc qua đêm trong Hợp đồng tương lai Dow Jones và những nơi khác không nhất thiết phải chuyển thành lưu hành thực tế trong phiên thông thường tiếp theo Thị trường chứng khoán Khoảng thời gian.


Tham gia cùng các chuyên gia IBD khi họ phân tích các cổ phiếu có thể hành động trên thị trường chứng khoán trên IBD Live


thị trường chứng khoán tăng

Thị trường chứng khoán phục hồi mở cửa thấp hơn nhưng sau đó bật trở lại đóng cửa hòa vốn và đóng cửa gần mức cao nhất trong phiên.

READ  Costco hạn chế mua giấy vệ sinh và các mặt hàng khác

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones đóng cửa dưới điểm hòa vốn vào thứ Tư giao dịch thị trường chứng khoán. S&P 500 tăng 0,2%. Chỉ số tổng hợp Nasdaq tăng 0,4%. Vốn hóa nhỏ Russell 2000 tăng 0,1%.

Lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm giảm gần hai điểm cơ bản xuống 1,645% sau khi đảo chiều từ mức chỉ dưới 1,69%, gần với mức cao nhất trong sáu tháng. Lợi tức kho bạc kỳ hạn 10 năm không thay đổi nhiều khi biên bản của Fed được công bố lúc 2 giờ chiều. Đã có suy đoán rằng Fed có thể tăng tốc độ cắt giảm trái phiếu, có thể sớm nhất là vào cuộc họp tháng 12, với lạm phát tăng lên mức cao nhất trong 30 năm.

Dầu thô Mỹ giao sau giảm 0,1% xuống 76,39 USD / thùng.

giưa ETF tốt nhất, Quỹ ETF IBD 50 của Nhà sáng tạo (năm mươi) tăng trở lại 2,45%, trong khi Cơ hội đột phá IBD của Nhà sáng tạo ETF (Phù hợp) tăng 0,5%. Quỹ phần mềm và công nghệ mở rộng iShares (ETF)IGV) tăng 0,5%. VanEck Vectors Semiconductor Corporation (SMH) đã tăng 1%. Cổ phiếu Nvidia và AMD là các thành phần SMH chính, tăng lần lượt 2,9% và 5,3%.

Cổ phiếu phản ánh nhiều câu chuyện đầu cơ hơn, ARK Innovation ETF (thấy bạn) tăng 1,7% và ARK Genomics ETF (ARKG) 1,5%. Cổ phiếu Tesla tiếp tục giữ vị trí đầu bảng trong các quỹ ETF của ARK Invest.

SPDR S&P Metals & Mining ETF (XME(Giảm 0,5%, Global X US Infrastructure Development ETF)giá đỡ) giảm 0,3%. Quỹ Cổng toàn cầu Hoa Kỳ (ETF)Máy bay) tăng 0,1%. SPDR S&P Homebuilders ETF (XHB) mất 0,2%. Quỹ Năng lượng Cụ thể SPDR (SPDR ETF)XLE) nâng cao 1% và quỹ ETF SPDR tài chính (XLF) dốc xuống 0,2%.


5 cổ phiếu hàng đầu của Trung Quốc đáng xem ngay bây giờ


Tìm cổ phiếu hỗ trợ chính

Cổ phiếu Tesla đã kiểm tra đường 21 ngày trong phiên thứ hai liên tiếp, phục hồi từ mức giảm ban đầu với mức tăng 0,6% lên mức 1116. Cổ phiếu đã tìm thấy hỗ trợ tại đường 21 ngày vào đầu tháng này. Có thể cổ phiếu TSLA sẽ bắt đầu tạo cơ sở mới, nhưng chỉ sau vài tuần.

Cổ phiếu Snowflake đã kiểm tra đường 50 ngày trong ngày thứ hai liên tiếp, tăng 3,4% lên 355,36. Nhưng sự phục hồi này xảy ra trong bối cảnh cổ phiếu của Snow đang giảm gần như thẳng đứng và không có nghĩa là một sự thoái lui hoàn hảo. Ngoài ra, thu nhập của Snowflake sẽ đến hạn vào tuần tới, làm tăng thêm mức độ không chắc chắn.

Cổ phiếu đơn vị đã tăng 3,3% lên 181,81, phục hồi từ đường 21 ngày sau khi kiểm tra vùng hỗ trợ này. Cổ phiếu của bảng xếp hạng có thể phục hồi từ mức này hay ít nhất là hình thành một đợt hợp nhất ngắn hạn? Hoặc cổ phiếu đơn vị sẽ giảm xuống đường 50 ngày, hoặc tệ hơn.

Cổ phiếu Shopify tăng 3,5% lên 1.628,70, một ngày sau khi đóng cửa trên 21 ngày. Ở mức thấp hôm thứ Ba, cổ phiếu SHOP thấp hơn 7,1% so với mức chính thức là 1.650,10 điểm mua. Shopify cũng giảm mức tăng 13% so với mức đầu vào là 1.564,43. Dù bằng cách nào, đây là một tín hiệu bán mạnh. Nhưng đối với các nhà giao dịch tích cực, cổ phiếu của SHOP có thể được cho là đã phát ra tín hiệu mua vào thứ Tư.

READ  Cổ phiếu nhà phát triển Trung Quốc, trái phiếu giảm giá một lần nữa với việc đình chỉ các đơn vị Kaisa

Cổ phiếu INMD tăng 1,7% lên 84,68, trở lại trên đường 50 ngày. Cổ phiếu giảm 1,6% so với chuỗi 10 tuần. Mặc dù cổ phiếu của InMode đã giảm 4,4% cho đến nay trong tuần này sau khi giảm 5,2% vào tuần trước, nhưng nó đã không chứng kiến ​​sự bán tháo như nhiều công ty dẫn đầu về tăng trưởng. Các nhà đầu tư có thể sử dụng chuỗi 21 ngày làm mục nhập sớm cho cổ phiếu INMD, một vài tuần sau khi hợp nhất mới.

Revian trì hoãn?

Rivian Automotive đang trì hoãn việc giao hàng ban đầu cho mẫu SUV R1S chạy hoàn toàn bằng điện từ ít nhất là từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2022 và có thể từ tháng 5 đến tháng 6. Đó là theo nhiều báo cáo, trích dẫn các email của Rivian cho những người đặt phòng. Rivian đã bắt đầu giao hàng giới hạn chiếc xe bán tải R1T của mình. Nhưng nhiều trọng tâm sản xuất sẽ là sản xuất xe tải giao hàng Amazon.com (AMZN), một khách hàng lớn và nhà đầu tư lớn vào cổ phiếu RIVN.

Nếu đúng, điều này cho thấy Rivian R1S có thể không vượt trội hơn Cadillac Lyriq, mẫu SUV hạng sang cỡ lớn trên thị trường. động cơ chung (GM). Cả hai sẽ cạnh tranh với Tesla Model X.

Cổ phiếu Rivian giảm 4,2% xuống 114,85 vào thứ Tư. Sau 6 phiên hợp nhất, cổ phiếu RIVN hiện đăng ký cơ bản. Nhưng đó là một chặng đường dài so với 179,57 điểm mua chính thức. Các nhà đầu tư có thể muốn tìm kiếm một mục nhập sớm vào cổ phiếu Rivian.


Lạm phát ầm ĩ nền kinh tế và thị trường sẽ phải trả giá


Phân tích thị trường tăng

Sau khi các cổ phiếu đang tăng trưởng bị loại khỏi nó trong vòng vài ngày, các nhà đầu tư có thể cảm thấy biết ơn vì sự phục hồi của thị trường không phải là một con gà tây.

Nasdaq vừa giảm từ mức thấp nhất trong ngày vào thứ Tư, nhưng đã tăng trở lại để đóng cửa trên mức trung bình động 21 ngày. Nasdaq 100 và S&P 500 cũng tìm thấy hỗ trợ tại đường 21 ngày. Chỉ số Dow Jones chỉ giao dịch trong khoảng thời gian 21 ngày và đạt đỉnh hợp nhất vào tháng 8-10. Russell 2000 tìm thấy hỗ trợ tại đường 50 ngày.

Một số cổ phiếu tăng trưởng đã tìm thấy sự hỗ trợ, bao gồm Tesla và những người khác được đề cập ở đây nhưng cũng có nhiều người khác.

Chỉ vì một chỉ số hoặc cổ phiếu hàng đầu tìm thấy hỗ trợ ở mức quan trọng không có nghĩa là nó sẽ giữ mức đó. Nhưng đó là một dấu hiệu tích cực. Cổ phiếu tăng giá dẫn đầu số giảm, đây là một sự thay đổi đáng hoan nghênh, nhưng mức thấp mới vẫn vượt mức cao mới, đặc biệt là ở Nasdaq.

READ  Hợp đồng tương lai Dow: Thị trường bắt đầu trả giá, Netflix dẫn đầu 7 cổ phiếu thể hiện sức mạnh; Tesla giải trí với khung dệt

Lý tưởng nhất là sự phục hồi của thị trường chứng khoán có thể đi ngang trong một vài tuần, để đường 50 ngày thu hẹp khoảng cách so với Nasdaq và tạo cơ hội cho các nhà lãnh đạo hình thành cơ sở mới hoặc tăng trở lại. Tính đến đầu tuần này, Nasdaq giảm 1,3% trong khi Russell 2000 giảm 0,5%. Trong khi đó, chỉ số S&P 500 và Dow Jones tăng nhẹ.

Các cổ phiếu dầu mỏ như Ovintiv và PXD có vẻ mạnh. Tài chính vẫn giữ được lợi nhuận gần đây. Giá dầu thô hay lợi suất trái phiếu kho bạc giảm mạnh tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến hai lĩnh vực này.


Đã đến lúc tiếp thị với Chiến lược thị trường ETF của IBD


Bạn đang làm gì bây giờ

Cổ phiếu đang tăng trưởng thường không khiến họ dễ mua, đặc biệt là sau khi bứt phá ban đầu sau một đợt điều chỉnh. Vì vậy, các nhà đầu tư có thể bị cám dỗ mua hoặc thêm vào những cái tên này khi chúng thoát khỏi chuỗi 50 hoặc thậm chí 21 ngày. Đó là một chiến lược rủi ro và phần thưởng cao. Nếu sự phục hồi của thị trường tiếp tục phục hồi, bạn có thể sẽ sớm có được một vùng đệm tốt trong các blue-chip và hành động mua táo bạo này sẽ “hiển nhiên” trong nhận thức cuối cùng. Nhưng nếu sự phục hồi của thị trường bị chững lại hoặc một số lĩnh vực nhất định không được ưa chuộng, bạn có thể thấy những khoản lỗ nhanh chóng.

Nó phụ thuộc vào phong cách đầu tư của bạn. Bạn cảm thấy bản thân tích cực như thế nào và bạn sẽ thoát khỏi giao dịch thua lỗ nhanh chóng như thế nào?

Nếu bạn mua hàng, bạn có thể muốn tận dụng cơ hội để đa dạng hóa các nhà lãnh đạo của mình, thông qua những cái tên năng lượng như cổ phiếu PXD, một trò chơi công nghiệp như tu viện (từ), hoặc thậm chí một tên công nghệ phát triển chậm như cổ phiếu DELL.

Trong mọi trường hợp, có lẽ bạn không nên tăng đáng kể mức độ tiếp xúc của mình lên mức hiện tại.

Cũng không có gì sai khi đứng dậy sau khi giảm tiếp xúc vào đầu tuần. Các nhà đầu tư không phải lúc nào cũng phải giao dịch.

đang đọc Bức tranh lớn Mỗi ngày để luôn đồng bộ với xu hướng của thị trường, cổ phiếu và các lĩnh vực hàng đầu.

Vui lòng theo dõi Ed Carson trên Twitter tại Nhúng Tweet Để cập nhật thị trường chứng khoán và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể thích:

Tại sao phải đơn giản hóa công cụ IBD này cháylớp học cổ phiếu hàng đầu

Nhận cổ phiếu chiến thắng tiếp theo với MarketSmith

Cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất để mua và xem

IBD Digital: Mở khóa Danh sách chứng khoán cao cấp IBD, Công cụ & Phân tích ngay hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *