Tuyển tập Nintendo Life eShop – Tháng 11 năm 2021

Sau một tháng nữa của hết sức Các phiên bản eShop của Decent Switch vừa ra mắt, vì vậy đây là lúc một lần nữa để làm nổi bật các lựa chọn Nintendo Life eShop đáng tin cậy của bạn!

Những giải thưởng này nhằm tôn vinh những gì tốt nhất của cửa hàng kỹ thuật số Nintendo, đồng thời dành tình cảm và sự chú ý cho những trò chơi có thể dễ dàng bị bỏ lỡ trong thư viện ngày càng phát triển của Switch.

Vậy hãy bắt đầu. Dưới đây là các trò chơi Switch eShop hay nhất của tháng 11 năm 2021!

Danh dự:

Mặc dù những tựa sách này không nằm trong ba tựa game hàng đầu của chúng tôi trong tháng này, nhưng chúng vẫn đáng để xem qua:

Bán phá giá (chuyển đổi eShop)Bán phá giá (chuyển đổi eShop)

nhà xuất bản: trò chơi khiêm tốn / Nhà phát triển: phù thủy chùm

ngày công bố: Ngày 2 tháng 11 năm 2021 (nước Mỹ) / Ngày 2 tháng 11 năm 2021 (Vương quốc Anh / EU)

Ở vị trí thứ ba trong tháng này, chúng tôi có sơ tán, một trò chơi nhỏ hấp dẫn, trong đó bạn có thể làm trống những chiếc rương trong nhà của ai đó.

Với thiết kế hình ảnh và âm thanh xuất sắc cùng cách kể chuyện mạnh mẽ, về cơ bản trò chơi khiến bạn tự xây dựng mọi cảnh; trong một Đánh giá của chúng tôi, chúng tôi cho biết nó “cung cấp một không gian chơi sáng tạo cho một trò chơi nhà búp bê tuyệt vời và nó áp dụng một cách thành thạo những ý tưởng đã có cơ sở để thiết kế các trò chơi thuộc các thể loại hoàn toàn khác nhau.”

READ  Amazon's Fire TV Cube hiện có thể thực hiện các cuộc gọi video Zoom

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mát mẻ hơn một chút và thích những gì bạn thấy trong bài đánh giá của chúng tôi, chúng tôi khuyên bạn nên thử cái này.

The Shattered King: The Story of League of Legends (Chuyển đổi eShop)The Shattered King: The Story of League of Legends (Chuyển đổi eShop)

nhà xuất bản: Riot Forge / Nhà phát triển: Hiệp hội Phi thuyền

ngày công bố: Ngày 16 tháng 11 năm 2021 (nước Mỹ) / Ngày 16 tháng 11 năm 2021 (Vương quốc Anh / EU)

Nhảy lên vị trí thứ hai, chúng tôi có Shattered King: The League of Legends Story, một JRPG tuyệt vời sẽ là một kết hợp tốt cho bất kỳ ai quan tâm từ xa đến thể loại này.

Hệ thống chiến đấu được thiết kế tốt của trò chơi, được chúng tôi mô tả là “một trong những hệ thống tốt nhất mà chúng tôi từng gặp trong game nhập vai trong một thời gian dài” trong Đánh giá của chúng tôiDàn nhân vật tuyệt vời và các tùy chọn tùy biến nhân vật siêu hào phóng đã khiến rất nhiều nhóm NL hài lòng hơn trong tháng này.

Hãy tin tưởng chúng tôi khi chúng tôi nói rằng đây không chỉ là một trò chơi giải đấu thông thường rẻ tiền mà còn là một game nhập vai đáng giá có lẽ là một trong những bản phát hành đáng ngạc nhiên nhất trong năm.

Cửa tử (Chuyển eShop)Cửa tử (Chuyển eShop)

nhà xuất bản: kỹ thuật số trở lại / Nhà phát triển: dây thần kinh axit

ngày công bố: 23 tháng 11 năm 2021 (nước Mỹ) / 23 tháng 11 năm 2021 (Vương quốc Anh / EU)

Vì vậy, điều đó chỉ khiến người chiến thắng của tháng này: cửa tử.

READ  Giá GPU AMD và NVIDIA giảm tự do

Bạn có thể đã nghe về điều này trước đây (nó đã có sẵn trên các nền tảng khác khá lâu và đã gây ấn tượng với mọi người kể từ đó), và vì lý do chính đáng – đó là một phiên bản cổ điển hiện đại.

Chúng phù hợp nhất cho những người hâm mộ trò chơi Zelda hoặc Soulslike, Chúng ta đã chinh phục được cửa tử Với chiến đấu thú vị, khám phá bổ ích, âm nhạc thư giãn và cách nó quản lý để sử dụng các ý tưởng chơi trò chơi cũ trong một môi trường mới, nó tạo ra một trải nghiệm ngắn và ngọt ngào mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ. Cần rất nhiều điểm nổi bật trong thể loại hành động và phiêu lưu giống như Zelda, nhưng chúng tôi ở đây với một tựa game thực sự đáng để bạn dành thời gian.

Nếu bạn chỉ có tiền cho một eShop trong tháng này, bạn không thể sai lầm với cái này.

Làm cách nào để chúng tôi quyết định cửa hàng trực tuyến của chúng tôi chọn ba thứ hàng đầu: Khi chúng ta đến cuối mỗi tháng, nhóm Nintendo Life sẽ bình chọn các tựa game yêu thích của họ từ danh sách các trò chơi do nhóm biên tập chọn lọc. Để đủ điều kiện cho danh sách này, các trò chơi này phải được phát hành dưới dạng tiêu đề Nintendo Switch eShop kỹ thuật số chỉ trong tháng cụ thể đó và phải được đánh giá trên Nintendo Life; Chúng tôi chọn các trò chơi đủ điều kiện dựa trên kết quả đánh giá của họ.

READ  Giá Samsung Galaxy S22 vừa nghiêng cho cả ba mẫu - đó là tin xấu

Các nhân viên sau đó được yêu cầu bỏ phiếu cho ba trận đấu mà họ cho là xứng đáng để ngồi đầu danh sách; Lựa chọn thứ nhất được 3 điểm, lựa chọn thứ hai được 2 điểm và lựa chọn thứ ba được 1 điểm. Những phiếu bầu này sau đó sẽ được thống kê để tạo ra một danh sách ba người hàng đầu, với người chiến thắng chung cuộc sẽ mang về giải thưởng đầu tiên của tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *