TV OLED LG C1 4K 65 inch giảm xuống còn 1.197 USD tại Amazon với ưu đãi Thứ Sáu Đen này

Đây có thể là ưu đãi HDTV Black Friday tốt nhất trong năm không? Ngay bây giờ, Amazon đã giảm giá cho chiếc TV thông minh OLED LG C1 65″ 4K tuyệt vời. Chiếc TV tốt nhất trong phân khúc này thường được bán lẻ với giá 2.499,99 đô la. Chúng tôi đã thấy nó ở mức thấp nhất là 1.499,99 đô la vào Ngày Amazon Prime, nhưng ngay cả thỏa thuận đó cũng nhạt nhòa Nếu bạn đang theo đuổi chất lượng hình ảnh nguyên sơ thì không có lý do gì để xem bất kỳ TV nào khác vào Thứ Sáu Đen vào thời điểm này.

Ưu đãi Thứ Sáu Đen: TV OLED LG C1 4K 65 inch với giá 1.199,99 USD

Nếu tiền không phải là vấn đề, thì TV OLED được coi là TV tốt nhất bạn có thể mua ngay bây giờ. So với TV LCD LED truyền thống, nó mang lại chất lượng hình ảnh tốt hơn, màu đen sâu hơn, tỷ lệ tương phản tốt hơn, gam màu rộng hơn và thời gian phản hồi cực nhanh. Nó tạo ra một chiếc TV tuyệt vời để chơi game nhờ được trang bị HDMI 2.1 cho 4K @ 120Hz và lý tưởng cho các game thủ PS5 và Xbox Series X, VRR (Tốc độ làm mới có thể thay đổi), G-SYNC (loại dự phòng vì nó tương tự như VRR) ) và ALLM. Nó cũng hỗ trợ HGiG nếu bạn đang tìm kiếm các cài đặt trước HDR cho trò chơi.

READ  15 Đừng quên trò chơi điện tử hù dọa nhảy

Trong số các TV OLED, LG thường được coi là người cầm cờ; Đây là TV duy nhất được so sánh với tất cả các TV OLED khác. LG OLED TV có nhiều thế hệ cải tiến. C1 là model năm 2021 được thành công bởi LG Evo C2 năm nay. Tuy nhiên, C2 là bản nâng cấp và chi phí gia tăng nhiều Bây giờ nhiều hơn hàng trăm đô la. Sự khác biệt về chất lượng hình ảnh giữa C1 và Evo C2 mới là không đáng kể. Lý do chính khiến bạn muốn chi tiêu nhiều hơn là nếu bạn có nhiều ánh sáng trong phòng mà bạn không thể kiểm soát (Evo C2 sáng hơn) hoặc di chuyển TV của bạn xung quanh (EVO C2 nhẹ hơn 35%). Nếu cả hai điều đó đều không áp dụng cho bạn, hãy thi C1 và giữ một ít tiền mặt trong túi.

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều tùy chọn TV hơn, chúng tôi đã chọn các ưu đãi TV Thứ Sáu Đen tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm mọi thứ được giảm giá, hãy xem các ưu đãi Thứ Sáu Đen tốt nhất năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *