Twitter có rất nhiều kiến ​​​​thức trò chơi điện tử vô dụng

hình ảnh: capcom

Cô ấy ở đó trong kinh ThánhHãy hỏi, và nó sẽ được trao cho bạn. Anh ấy cũng sử dụng Twitter để chơi trò chơi, đó là nơi phát hành podcast trò chơi mini Super Pod Saga câu hỏi ngây thơ Vào ngày 15 tháng 1, mọi người đã xuất hiện để trả lời hàng loạt: “Mẩu thông tin trò chơi điện tử vô dụng nhất mà bạn biết là gì?”

Rõ ràng, có rất nhiều người nghĩ rất nhiều ý tưởng vô ích về trò chơi điện tử. Ai biết? Trong một tuần rưỡi kể từ khi đăng, Super Pod Saga đã nhận được hơn mười nghìn phản hồi cho tweet của họ. Nhưng rất nhiều thứ, tôi nói, không nhất thiết là vô ích, mà là cần thiết.

Nhận câu trả lời này Giới thiệu về loạt phim phiêu lưu hành động ma quỷ có thể khócví dụ: “Dante và Virgil có một yếu tố chữa bệnh điên rồ, về cơ bản sẽ lành khi vết thương được tạo ra, vì vậy không có vết cắt hay vết sẹo nào. Vì lý do này, có khả năng họ sẽ không cắt bao quy đầu.”

cho tôi biết sự thật. Tôi phải làm gì nếu tôi chưa đọc nó trước đây? Bạn không bao giờ biết liệu Dante và Virgil có cắt bao quy đầu hay không? Buộc phải lang thang trên trái đất mãi mãi một mình trong sự bối rối của tôi? Bạn thậm chí có thể tưởng tượng điều đó?

Or Cái này thì sao: “Trong xenoblade 3Tất cả các nhân vật trong tệp trò chơi được liệt kê theo số theo giới tính. không nam và một nữ; Tuy nhiên, nhân vật của Juniper được liệt kê là hai. Hơn nữa, trong xenoblade 2Giới tính của nhân vật Roc được liệt kê là bốn. Như vậy, có ít nhất năm chi trong xenoblade. Ý tôi là, đây chỉ là một nguồn cảm hứng.

Ah, làn gió của sự nữ tính! Khủng long!

Kotaku Các nhân viên cũng đang duy trì thông tin trò chơi điện tử chuyên biệt của riêng họ. Tôi biết điều này, bởi vì tôi đã cầu xin họ nói cho tôi biết để theo đuổi sự hoàn thiện bản thân.

“Chết tiệt Một con khủng long thở lửa từ thế giới super mario Nó được đặt theo tên của ca sĩ trong bộ phim Nine Inch Nails,” biên tập viên mạng xã hội Jeb Bigart nói với tôi. “Nghe có vẻ vô dụng.”

Vâng, những thứ tuyệt vời. Thêm nữa, cho tôi thêm nữa.

“Bên trong hào quang 2 Kiểm dịch và mức độ lũ lụt [parasitic creatures] Anh ta có thể được nhìn thấy đang đi dạo quanh những con lợn/xe tăng/v.v. Đây là nó lần duy nhất Nhà văn nhân viên Zack Zweizen cho biết:

Âm nhạc trên NES Quay lại tương laicực kỳ khó chịuMột chủ đề lặp đi lặp lại không có sự tương đồng rõ ràng ngay lập tức với bất kỳ thứ gì thực sự là một phiên bản có nhịp độ cực nhanh của bài hát nổi tiếng trong phim, “Sức mạnh của tình yêu” và Tin tức của Howie Lewis. “Có thể do họ lập trình nhạc, nhưng sau đó họ phát hiện ra mình không có bản quyền bài hát nên đã tăng tốc. Tôi không biết tại sao lại như vậy.”

cảm ơn tất cả. Sức mạnh của tôi đang tăng lên. Tâm trí tôi mở rộng. Các giác quan của tôi về những chuyện vặt vãnh tê liệt.

Bây giờ, phần yêu thích của bạn về kiến ​​thức trò chơi điện tử ngẫu nhiên là gì? Hãy để cô ấy ra ngoài, đó là vì sức khỏe của tôi.

READ  Cửa hàng PSN của Sony tính phí các nhà phát triển ít nhất 25.000 đô la cho mỗi lần xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *