Twitter của Elon Musk và Jack Dorsey của Tesla đồng ý tham gia ‘Cuộc nói chuyện’ tại Sự kiện Bitcoin ‘B Word’ – Tin tức nổi bật về Bitcoin

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk và Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey đã đồng ý “nói chuyện” tại một sự kiện Bitcoin có tên “The B Word”, nhằm mục đích cho các nhà đầu tư tổ chức thấy cách họ có thể nắm bắt Bitcoin.

Elon Musk và Jack Dorsey tại sự kiện Bitcoin

Elon Musk, Giám đốc điều hành của Tesla và Spacex, và Giám đốc điều hành của Twitter và Square, Jack Dorsey, đã đồng ý tổ chức một cuộc thảo luận tại một sự kiện Bitcoin có tên “từ b. “

Theo trang web của hãng, sự kiện B Word sẽ được tổ chức vào ngày 21 tháng 7. Đây là một “sáng kiến ​​tập trung vào Bitcoin nhằm mục đích làm sáng tỏ và định mệnh các câu chuyện phổ biến về Bitcoin, giải thích cách các tổ chức có thể và nên nắm bắt nó, đồng thời nâng cao nhận thức về các khu vực của mạng cần hỗ trợ”, trang web của nó chi tiết.

Dorsey, người sẽ là diễn giả nổi bật tại sự kiện, đã tweet để quảng bá sự kiện vào thứ Năm. “Khi ngày càng nhiều công ty và tổ chức tham gia, tất cả chúng tôi đều muốn giúp bảo vệ và truyền bá những gì khiến sự phát triển Bitcoin mở trở nên lý tưởng.

Musk trả lời tweet của Dorsey: “Bạn có thấy phiền phức không?” Giám đốc điều hành Tesla dường như đang bình luận về chữ “B” trong tên sự kiện. Sau đó anh ấy đã tweet: “Được rồi … Bitcoin haha.”

READ  Ngân hàng trung ương Trung Quốc "rất lo ngại" về một số loại tiền kỹ thuật số

Đáp lại Musk, Dorsey viết, “Thật kỳ lạ! Hãy cùng tôi và bạn trò chuyện tại sự kiện này. Bạn có thể chia sẻ tất cả sự tò mò của mình …”

Đáp lại lời đề nghị của Dorsey “chúng ta hãy nói chuyện”, Musk đồng ý và viết, “Vì Bitcurious? Chà, chúng ta hãy làm điều đó.” Dorsey tiếp tục, “Xong! Nó sẽ được thiết lập.”

Rất nhiều người hào hứng rằng Musk sẽ nói chuyện về bitcoin với Dorsey, mặc dù cả hai đều không nói rõ cuộc trò chuyện thực sự là gì.

Giám đốc điều hành Ark Invest, Kathy Wood, người cũng sẽ là diễn giả nổi bật tại sự kiện B Word, đã tweet:

Xuất sắc. Mong các bạn thảo luận.

Wood và Dorsey lập luận rằng khai thác bitcoin có thể giúp ích cho môi trường trong khi Musk tin rằng hoạt động này có hại cho môi trường. Wood Investments, Ark Invest và Square cùng xuất bản một báo cáo lập luận rằng khai thác Bitcoin là ròng tích cực đối với môi trường.

Tesla đã đầu tư 1,5 tỷ đô la vào bitcoin trong quý đầu tiên và bắt đầu nhập học Tiền điện tử để thanh toán vào tháng 3. Tuy nhiên, vào tháng 5, Musk cho biết công ty ô tô điện có Dừng lại nhập học BTC Trích dẫn các mối quan tâm về môi trường. Sau đó, anh ấy nói rằng Tesla sẽ bắt đầu chấp nhận bitcoin Một lần nữa “khi có xác nhận về việc sử dụng hợp lý (~ 50%) năng lượng sạch của các thợ mỏ với một hướng đi tích cực trong tương lai.” Tuy nhiên, đó có thể là nhu cầu của anh ta Phức tạp để kiểm tra.

READ  Sân bay Sydney nhận được giá thầu tiếp quản 16,7 tỷ đô la khi các nhà đầu tư xem xét dài hạn về du lịch

Một số người đã cố gắng thuyết phục Musk rằng ông đã hiểu sai về tác động môi trường của Bitcoin, bao gồm cả người đồng nghiệp Mark Cuban. Dallas Mavericks, chủ sở hữu của đội NBA, đã giải thích với Musk rằng việc chấp nhận Bitcoin thực sự là tốt cho môi trường. CEO Tesla cũng vậy Nói chuyện cho những người khai thác Bitcoin ở Bắc Mỹ với sự giúp đỡ của Michael Saylor, Giám đốc điều hành của Microstrategy. Những người khai thác sau này Chỗ ở Ban khai thác Bitcoin.

Bạn nghĩ cuộc trò chuyện giữa Musk và Dorsey sẽ kết thúc như thế nào? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

tín ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wikicommons

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com Nó không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

READ  Ưu đãi hút chân không tốt nhất trong ngày Prime cho đến nay: Tiết kiệm khi mua Roomba, Shark, iRobot, Dyson, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *