Twitter đã kiện vì không thanh toán tiền thuê trụ sở tại San Francisco kể từ khi mua lại Elon Musk

Chủ nhà đang kiện Twitter vì trốn tiền thuê trụ sở ở trung tâm thành phố San Francisco, vì nền tảng này được cho là đã cắt giảm chi phí lớn dưới thời CEO mới Elon Musk.

Công ty nợ $136,260 tiền thuê nhà chưa thanh toán, theo đơn kiện hôm thứ Năm của Columbia Property Trust.

Bản tải xuống miễn phí đã có trên Twitter tôi đã đề cập vào đầu tháng trước của The New York Times, đã viết rằng Musk và các cố vấn của ông hy vọng sẽ đàm phán lại các điều khoản cho thuê sau khi sa thải hàng loạt.

Thu hẹp quy mô đã bắt đầu.

Twitter đóng cửa văn phòng tại Seattle, The Times đưa tin hôm thứ Sáu Cắt dịch vụ bảo vệ và an ninh. Theo báo cáo, các nhân viên đã phải mang theo giấy vệ sinh của họ đến nơi làm việc.

xạ hương Twitter đã mua với giá 44 tỷ đô la vào tháng 10 và đã cắt giảm chi phí kể từ đó, trong bối cảnh điều mà Musk thừa nhận là doanh thu “giảm mạnh”.

Nhân viên vệ sinh và an ninh cũng đã bị sa thải khỏi các văn phòng của công ty ở New York và San Francisco, vì công nhân đình công đòi tăng lương. Tại San Francisco, Musk đã tăng cường sự hiện diện của công ty tại 650 Phố California từ bốn tầng lên hai tầng, tờ Times đưa tin.

READ  Deutsche Bank đánh bại kỳ vọng để công bố lợi nhuận trong quý thứ tám liên tiếp
Các nhân viên Twitter của San Francisco được đặt tại Tòa nhà Hartford ở 650 Phố California.
những hình ảnh đẹp

Vào đêm Giáng sinh, Musk đã ra lệnh cho nhân viên đến một trung tâm dữ liệu ở Sacramento để tắt các máy chủ chính như một biện pháp cắt giảm chi phí, Post đưa tin.

Trong khi đó, tình trạng sa thải vẫn tiếp tục, với việc cắt giảm cơ sở hạ tầng đối với các bộ phận của công ty và chính sách công được đưa ra vào tuần trước, báo cáo cho biết.

Nhân viên đã được hướng dẫn trì hoãn thanh toán cho các nhà thầu hoặc nhà cung cấp – bao gồm cả kế toán và chuyên gia tư vấn làm việc trong các dự án quy định lớn, The Times đưa tin.

Công ty cũng bị kiện vì không trả gần 200.000 đô la cho các chuyến bay thuê riêng trong tuần mà Musk nhậm chức.

Báo cáo tiết lộ rằng nhân viên mong đợi bị sa thải nhiều hơn.

Elon Musk trong bộ tuxedo trắng
Công ty nợ $136,260 tiền thuê nhà chưa thanh toán, theo vụ kiện được đệ trình hôm thứ Năm bởi chủ sở hữu tài sản, Columbia Property Trust.
Getty Images cho Bảo tàng Met /

Twitter đã không trả lời yêu cầu bình luận về vụ kiện mới.

Musk tuyên bố sẽ từ chức lãnh đạo công ty sau khi một cuộc thăm dò được tiến hành về việc liệu ông có nên từ chức hay không. Người kế nhiệm vẫn chưa được chọn.

Việc tỷ phú mua công ty truyền thông xã hội khiến ông trở thành người đầu tiên từng Mất 200 tỷ đô lamột báo cáo đã được tìm thấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *