Twitter ngừng triển khai lại các ứng dụng xác minh

Logo Twitter xuất hiện trên một biểu ngữ tại trụ sở chính của công ty ở San Francisco, California.

Logo Twitter xuất hiện trên một biểu ngữ tại trụ sở chính của công ty ở San Francisco, California.
ảnh: Josh Adelson / AFP (những hình ảnh đẹp)

Năm nay, nhiều người trong số những người mong mỏi có một dấu tích màu xanh trên Twitter đã tràn đầy hy vọng khi công ty mở lại trang web của mình. Quy trình xác minh chung Lần đầu tiên sau gần bốn năm. Hy vọng đó không kéo dài lâu, mặc dù Twitter tiếp tục tạm dừng quá trình, chỉ mở lại vào tháng 6.. Chà, thật đáng ngạc nhiên, Twitter đã ngừng truy cập Kiểm tra lại.

Tài khoản Twitter chính thức của công ty Tweet vào thứ sáu Nó đã bị tạm dừng Kiểm tra quyền truy cập cuộnmột lần nữa để cải tiến ứng dụng và quy trình xem xét. cân nhắc việc Tai nạn cuối cùng Vào tháng 7, khi Twitter xác minh sáu tài khoản giả mạo – trong đó có một con mèo đáng yêu trong thùng – được cho là đã bắt đầu gửi thư rác bằng tiếng Hàn, quyết định tạm dừng quá trình của họ một lần nữa có ý nghĩa.

“Chúng tôi đã tạm dừng việc triển khai quyền truy cập để đăng ký xác minh để có thể thực hiện các cải tiến đối với ứng dụng và quy trình xem xét”, tài khoản Twitter Verified cho biết. “Đối với những người đã và đang chờ đợi, chúng tôi biết điều này có thể gây thất vọng. Chúng tôi muốn mọi thứ trở nên đúng đắn và đánh giá cao sự kiên nhẫn của bạn.”

Như tôi đã đề cập cái rìaĐiều này không có nghĩa là Twitter sẽ không xác minh tài khoản của bạn nếu bạn đã gửi yêu cầu. Twitter Đã xác minh Anh ấy nói vào thứ Sáu mà cô ấy đang làm việc Xem xét tất cả các yêu cầu nhận được càng sớm càng tốt. Trên thực tế, không phải ai trên Twitter cũng có thể đặt hàng để kiểm tra sau Vì công ty đang dần nghiên cứu quyền truy cập vào ứng dụng.

A Twitter spokesperson told the outlet that it would “resume rolling out applications in the next few weeks.” Hey, at least that’s a sort-of timeline.

The news is no doubt frustrating and annoying to those who want a blue checkmark. I realize that I’m speaking from a place of “privilege” (I guess) since I have a blue checkmark, but you gotta wonder if people who đủ điều kiện Đối với một dấu kiểm màu xanh, bạn sẽ nhận được một. Dường như luôn có điều gì đó xảy ra với quá trình xác thực, từ việc không nhận đơn đặt hàng trong nhiều năm cho đến việc tạm dừng vì chúng tồn tại Rất nhiều ứng dụng.

tại thời điểm này, có lẽ bạn sẽ rất may mắn khi nộp đơn vào thời điểm mà mọi thứ đang diễn ra không suôn sẻ ở bộ phận xác minh, đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Nếu bạn không may mắn như vậy, đừng lo lắng. Dấu hiệu màu xanh có thể là mong muốn bây giờ, nhưng ai biết được phần hông sẽ như thế nào trong tương lai. Chúng tôi thậm chí sẽ không ở trên Twitter.

READ  Blizzard vạch ra kế hoạch đổi tên nhân vật Overwatch nổi tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *