Twitter phải cung cấp tài liệu của Elon Musk từ cựu giám đốc sản phẩm Beykpour

Các luật sư của Elon Musk đã giành được chiến thắng một phần trong tuần này trong cuộc đấu tố tại tòa án Delaware Chancery kiện Twitter với đề nghị yêu cầu cung cấp thông tin từ 22 nhân viên Twitter, hoặc “người giám hộ”, cũng như 41 người khác đã đồng ý chia sẻ dữ liệu. Thẩm phán Kathleen McCormick phán quyết về trường hợp này Vào chiều thứ Hai, Twitter đã quyết định “thu thập, xem xét và sản xuất tài liệu” chỉ từ một trong những người được liệt kê: Kavonne Bikbor, cựu giám đốc sản phẩm tiêu dùng của Twitter.

với 17 tháng 10 Ngày xét xử sắp tới đối với vụ kiện Twitter chống lại Musk vì cố gắng phá vỡ thỏa thuận trị giá 44 tỷ đô la – và Musk Bán cổ phiếu Tesla trị giá hàng tỷ đô la Các luật sư của anh ấy đang cố gắng tìm ra điều gì đó để hỗ trợ lập luận của họ rằng Twitter đã lừa đảo, trong khi nhóm pháp lý của Twitter đưa ra trát đòi hầu tòa để hỗ trợ phía họ trong vụ việc. từ bên trong Các báo cáo, dựa trên các nguồn ẩn danh, rằng các luật sư của Musk đang theo dõi thông tin từ các nhân viên Twitter, từ giám đốc điều hành cấp trung đến nhân viên cấp thấp hơn và chỉ ra rằng nhóm pháp lý của ông đã đưa ra một yêu cầu khác để buộc phải theo dõi thông tin trên dữ liệu người dùng Twitter , cũng như các phương pháp được sử dụng để thu thập và phân tích nó.

READ  Một đám mây bao phủ phía trước chiếc máy bay của Hawaiian Airlines gặp sóng gió nghiêm trọng vào tháng trước | vận tải hàng không

Như thể hiện trong bộ áo liền quần dài (Đây là Twitter đã trả lời), họ lập luận rằng công ty đã đặt những bức tường ngăn cản nỗ lực của Musk để xác minh dữ liệu về số lượng người dùng hoạt động hàng ngày trên thực tế là bot, với việc Musk phản đối tuyên bố của công ty rằng chương trình thư rác chiếm ít hơn 5% số tài khoản mà công ty đo lường. .

Khi Bikbor xuất hiện trên trang web của chúng tôi cởi trói Podcast năm ngoái Để nói về kế hoạch sắp tới của Twitter, chúng tôi mô tả anh ấy là người “chịu trách nhiệm xác định các công cụ mà Twitter thực sự đang xây dựng để mọi người thể hiện bản thân.” Những công cụ đó bao gồm những thứ như siêu theo dõiâm thanh sống động không gian phòng và Bản tin Revue.

Tuy nhiên, anh ta hiện là một cựu giám đốc điều hành sau khi Giám đốc điều hành Twitter mới, Parag Agrawal, đã sa thải Beykpour và người lãnh đạo tương ứng về mặt doanh thu, Bruce Falck, Trong một chuyển động sâu rộng vào ngày 12 tháng 5. Bikpur giải thích về sự ra đi của anh ấy trước đây TwitterParag nói với tôi rằng hãy rời đi sau khi nói với tôi rằng anh ấy muốn dẫn dắt đội theo một hướng khác.

Bloomberg Luật sư Alex Spiro của Musk báo cáo, “Chúng tôi mong muốn được xem xét các thông tin liên lạc của Bikbor và sẽ tiếp tục tìm kiếm thông tin và nhân chứng cho đến khi sự thật đầy đủ xuất hiện.”

READ  Hợp đồng tương lai Dow Jones: Làm gì khi thị trường giảm điểm; Warren Buffett bùng nổ bên ngoài căn cứ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *