Twitter ra mắt ứng dụng Super Follows trên iOS

Twitter đã bắt đầu tung ra Super Follows, tính năng mới cho phép người dùng tính phí cho nội dung chỉ dành cho người đăng ký. Người sáng tạo có thể đặt tweet của họ chỉ hiển thị với những người theo dõi cao cấp và tweet sẽ chỉ xuất hiện trong dòng thời gian của những người đăng ký đó. bất động sản, Công bố vào tháng Hai, hiện chỉ khả dụng trên ứng dụng Twitter dành cho iOS và giới hạn cho một nhóm người thử nghiệm ở Hoa Kỳ Tôi mang đến cho nó một thử thách.

Ví dụ về một người sáng tạo tweet một người theo dõi cao cấp.
Ảnh: Twitter

Người dùng iOS ở Hoa Kỳ và Canada có thể theo dõi các tài khoản Super Follow nằm trong nhóm thử nghiệm ban đầu. Những người theo dõi cao cấp được xác định cho người sáng tạo bằng một huy hiệu xuất hiện dưới tên của họ khi trả lời Tweet. Twitter có kế hoạch triển khai tính năng này trên iOS ở nhiều quốc gia hơn trong những tuần tới và cho biết nó sẽ sớm có trên Android và web.

Người dùng Super Follows có thể tính phí $ 2,99, $ 4,99 hoặc $ 9,99 mỗi tháng, với các khoản thanh toán được xử lý qua Stripe. Twitter cho biết người dùng có thể kiếm tới 97% doanh thu đăng ký sau khi trả phí cho bên thứ ba, cho đến khi họ đạt ngưỡng thu nhập trọn đời là 50.000 đô la trên tất cả các sản phẩm kiếm tiền của Twitter. Sau khi đạt đến giới hạn đó, Twitter cho biết người dùng có thể kiếm được tới 80% doanh thu sau các khoản phí của bên thứ ba.

Hồ sơ Twitter của ai đó có nút Super Follow màu hồng và trang đăng ký cho biết

Ví dụ về màn hình đăng ký Super Follow.
Ảnh: Twitter

Những người không có Super Follows có thể đăng ký danh sách chờ trong tab Kiếm tiền của ứng dụng Twitter. Để đủ điều kiện, mọi người phải có ít nhất 10.000 người theo dõi, ít nhất 18 tuổi, đã tweet 25 lần trong 30 ngày qua, ở Hoa Kỳ và tuân thủ Twitter. Chính sách về người theo dõi nhiều nhất.

Twitter gần đây đã khám phá một số chiến lược kiếm tiền cho người sáng tạo, bao gồm Tính năng tip jarkhông gian hạn chế, Một Phần mua sắm, và Nút đăng ký nhận bản tin. Twitter cho biết họ có kế hoạch thêm bản tin, đăng ký ẩn danh, không gian độc quyền và các lớp đăng ký giống Patreon vào Super Follows.

READ  Đô la ổn định vài phút trước Fed, Bitcoin chững lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *