Tỷ lệ lây nhiễm vi rút Corona ở Đức đã đạt mức cao nhất kể từ đầu vụ dịch

Mọi người xếp hàng để nhận vắc xin chống lại bệnh coronavirus (COVID-19), trong đêm tiêm chủng có âm nhạc, tại trung tâm tiêm chủng Arena Treptow ở Berlin, Đức, ngày 9 tháng 8 năm 2021. John Macdougall / Pool via REUTERS

FRANKFURT (Reuters) – Các số liệu y tế công cộng của Đức hôm thứ Hai cho thấy tỷ lệ nhiễm coronavirus đã tăng lên mức cao nhất kể từ khi bắt đầu dịch và các bác sĩ cảnh báo rằng họ sẽ cần phải hoãn các hoạt động theo lịch trình trong những tuần tới để chống lại điều này.

Số liệu do Viện Robert Koch công bố hôm thứ Hai cho thấy tỷ lệ lây nhiễm trong bảy ngày – số người trong số 100.000 người bị nhiễm trong tuần qua – đã tăng lên 201,1, tăng so với kỷ lục trước đó là 197,6 vào tháng 12 năm ngoái.

Số ca nhiễm coronavirus được xác nhận đã tăng lên 4.782.546 từ 4.767.033 một ngày trước đó. Số người chết tăng 33 người lên 96.558 người.

Thủ tướng bang Bavaria Markus Soeder đã kêu gọi hành động quyết đoán hơn trước mức cao nhất mới về tỷ lệ lây nhiễm. Anh ấy nói với đài phát thanh Deutschlandfunk rằng còn nhiều việc phải làm “hơn cả một bài kiểm tra bắt buộc nhỏ trong nhà của những người cao niên”.

Ông kêu gọi các xét nghiệm miễn phí được cung cấp trở lại, các trung tâm tiêm chủng được kích hoạt lại, và ông kêu gọi các tiểu bang và chính phủ liên bang phối hợp các chiến lược của họ. Đức đã hủy bỏ các cuộc kiểm tra miễn phí để thúc đẩy mọi người đi tiêm.

READ  Biểu đồ hiển thị mức thuế doanh nghiệp cao nhất và thấp nhất trên khắp thế giới

Christian Karaganidis, giám đốc khoa học của Hiệp hội Y học Cấp cứu và Chuyên sâu DIVI, cho biết sự gia tăng dự kiến ​​trong những tuần tới có nghĩa là một số hoạt động theo lịch trình sẽ phải hoãn lại.

Ông nói với tờ Augsburger Allgemeine: “Chúng tôi sẽ chỉ có thể gánh mọi trường hợp khẩn cấp nếu số tiền tiết kiệm được ở nơi khác, mặc dù không có phương pháp điều trị phẫu thuật nào cho bệnh ung thư”.

Nó đã có trên Đức Chuyển một số bệnh nhân Các khu vực bệnh viện quá tải.

Ba bên của Đức sẽ đồng ý về một chính phủ liên minh vào đầu tháng 12 Ưu đãi hiện tại Nước này sẽ đối phó với đợt thứ tư của đại dịch COVID-19 trong nước vào thứ Hai, nhật báo Die Welt cho biết.

Kế hoạch bao gồm giới thiệu lại các bài kiểm tra miễn phí.

Do Vera Eckert và Paul Carrell viết kịch bản, Chizu Nomiyama và Mark Heinrich biên tập

Tiêu chí của chúng tôi: Các Nguyên tắc Tin cậy của Thomson Reuters.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *