Tỷ số chung cuộc bóng rổ nam Arizona vs Wyoming: Wildcats tiêu diệt cao bồi trong trận chiến bất bại

Thế trận bất phân thắng bại, một trận chiến đã trở nên quá quen thuộc với các đối thủ của Arizona ở mùa giải năm nay.

Số 11 ở Arizona đánh bại Wyoming ngay từ đầu, hướng tới chiến thắng 94-65 vào đêm thứ Tư.

Một đám đông tích cực ở Trung tâm McKale, bao gồm một nhóm lớn Người khổng lồ ở New York, những người đã sử dụng cơ sở đào tạo bóng đá UA sớm hơn trong ngày, đã chứng kiến ​​Wildcats (8-0) dẫn trước 10 điểm trước khi hết giờ truyền hình đầu tiên và không bao giờ bỏ qua . đưa Cowboys (8-1) đến thất bại đầu tiên trong năm.

Benedict Mathurin Anh ấy đã có 24 điểm, 10 rebounds và năm hỗ trợ, trong khi CHĂM SÓC KRESSAChristian Koloko Anh ấy có 17 cầu thủ mỗi người, mà Kerr đã gắn bó trong sự nghiệp của mình và tiêu hao năm đường chuyền ba điểm tốt nhất của anh ấy để có được anh ấy với năm đường kiến ​​tạo.

Arizona, người dẫn đầu quốc gia về số lần kiến ​​tạo mỗi trận, trung bình trong mùa giải của cô ấy là 23 dimes trong khi sút 52,8 phần trăm từ sân và 39,3 phần trăm (11 trong số 28) từ phạm vi 3 điểm.

Chơi UA mà không có tiền đạo mới làm quen Kim Aiken Jr., Ai là Bỏ lỡ trận đấu vì lý do cá nhânNhưng sự vắng mặt của anh ấy không bao giờ được cảm nhận Christian Koloko Anh ấy đã không có bàn thắng trong hiệp một và Chris và Billy Larson Dành thời gian trong phòng thay đồ với chấn thương ở chân.

READ  Texas Longhorns, Oklahoma sẽ sớm nói với Big 12 rằng họ sẽ không gia hạn các khoản cấp quyền truyền thông

Chiến lược đóng gói sơn của Wyoming và buộc Arizona phải bắn ba giây đã phản tác dụng gần như ngay lập tức, với những con mèo rừng chạy đến bốn con trước khi hết giờ truyền thông đầu tiên. Họ đã thực hiện 5 trong 6 bàn đầu tiên, ba bàn do công của Kressa, nhưng sau khi thực hiện một phần ba với 13:21 còn lại trong hiệp một, anh ta đi ngoằn ngoèo và đi vào phòng thay đồ trước khi trở lại thi đấu với 7:16 trước khi nghỉ giải lao.

Cowboys đã chuyển sang sử dụng nhiều loại phòng thủ trong khu vực với hy vọng ngăn chặn cuộc tấn công từ chiều sâu, nhưng tất cả những gì họ làm là mở ra mọi thứ cho Mathurin bắt đầu lên rổ.

Người thống trị của tuần Pak 12 choáng ngợp với những lần sở hữu liên tiếp, là người thứ hai về cú lốp bóng của Del Terry, trở thành 43-20 với 3:56 còn lại trong hiệp một. Terry kết thúc với bảy điểm, sáu hỗ trợ, năm rebounds và năm đánh cắp.

UA đã dẫn trước 53-22 trong một nửa nhờ vào 57% thời lượng quay. Wyoming 5 trong 8 3 giây đầu tiên vào nửa sau, bốn của nhà sản xuất khu vực Phoenix Xavier Dussel, để vào vòng 72-45 với 12:08 trái, Cowboys 5-0 cắt lợi nhuận xuống còn 24 trước khi Kriisa đánh 3 lần thứ năm.

DuSell kết thúc với 22 điểm, thực hiện 6 trong số 12 quả 3s, trong khi phần còn lại của Wyoming bắn ít hơn 40% khỏi sân và 2 trong 13 của 3.

READ  Điểm Colts vs.Jets: Jonathan Taylor thống trị mặt đất khi Indy lăn lộn trên New York; Mike White bị thương

Arizona lại lên đường trong chuyến đi tới Illinois hôm thứ Bảy, 7-2 và giành chiến thắng năm lần liên tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *