Tỷ số của đội Ravens vs.

Baltimore Ravens chắc chắn biết cách đốt pháo sáng trong trận mở màn trên sân nhà, ghi 28 điểm trong hiệp một trên đường dẫn trước Miami Dolphins trong hiệp một với tỷ số 28-7. Devin Duvernay đã khởi đầu màn trình diễn với cú sút xa ở cự ly 103m để bắt đầu trận đấu, giúp Baltimore dẫn trước, anh ấy sẽ không bỏ cuộc trong hiệp một.

Lamar Jackson đã có ba đường chuyền chạm bóng trong hiệp một, bao gồm cả đường chuyền dài 75 mét cho Rashod Pittman nâng tỷ số lên 14-7 cho Ravens. Tua Tagovailoa đã tìm thấy Jaylen Waddle với tỷ số 5/5 dẫn trước 97 yard trong sáu trận và 94 yard để kết thúc trận đấu với tỷ số 7-7 trước khi Jackson tìm thấy Bateman trong trận đấu tiếp theo của Ravens sau đó. Jackson sau đó tìm thấy Mark Andrews trên sở hữu tiếp theo của Ravens để giảm một yard để nâng Baltimore 21-7. Đường chuyền chạm bóng cuối cùng của anh ấy là Demarcus Robinson trong 12 thước để đưa Baltimore 28-7.

Marcus Williams có hai lần đánh chặn Tagovailoa. Anh ấy chỉ có hai lần đánh chặn trong cả năm ngoái và có ba trong hai trận đấu với Raven.

Dựa trên những gì chúng ta đã thấy trong nửa đầu, có vẻ như những con quạ đã sẵn sàng để đưa ra tuyên bố về điều này. Bạn sẽ muốn làm theo tất cả các hành động trong blog trực tiếp bên dưới! Chúng tôi sẽ có tất cả các bản cập nhật và phân tích từ cái này!

READ  Jake Kronworth dẫn đầu chiến thắng lớn của Padres trước Mets

làm thế nào để xem

Ngày: Chủ nhật ngày 18 tháng 9 | thời gian: 1 giờ chiều theo giờ miền Đông
Địa điểm: Sân vận động M&T Bank (Baltimore, Maryland)
Tivi: CBS | Dòng: Tối thượng +
Theo dõi: Ứng dụng CBS Sports.
Tiềm năng: quạ -3,5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *