Tỷ số trước mùa giải giữa Cowboys vs Cardinals NFL: Cập nhật trực tiếp, thống kê trận đấu, tiêu điểm, kênh truyền hình và luồng trực tiếp

Bạn sẽ không thấy Dak Prescott trong trận đấu tối nay, nhưng bạn sẽ thấy anh ta bên lề – đó không phải là trường hợp khi Dallas Cowboys đối mặt với Pittsburgh Steelers trong Đại sảnh Danh vọng vào tuần trước. Đó là một dấu hiệu cho thấy sự cải thiện “đáng kể” trên vai của Prescott tiếp tục leo lên, nhưng đừng đi quá xa chỉ vì người chơi Pro Bowler hai lần của Cowboys sẽ không thi đấu. Sự thật là, Cowboys và Arizona Cardinals có rất nhiều thứ để sắp xếp vào danh sách của họ khi người mở màn mùa giải thường xuyên đua về phía họ, và một số tân binh xứng đáng trong hàng ngũ hậu vệ Micah Parsons và Zaven Collins, cả hai đều tìm cách đánh cắp sự lấp lánh từ người kia . Trên sa mạc.

Điều quan trọng là Cowboys sửa chữa hàng thủ rất kém của họ nếu họ muốn tránh lãng phí thêm một năm của Prescott, và nói về hàng thủ, Cardinals hiện không có hậu vệ cánh Patrick Peterson của Hall of Fame và không ai biết điều gì sẽ xảy ra với 3 lần vượt qua Pro Bowl Chandler Jones vội vã. Arizona đang tìm kiếm một ngôi sao tiềm năng khác trong vai trò có thể bổ sung cho JJ Watt mới được bổ sung – vì hậu vệ biên Haason Reddick không còn ở trong thị trấn.

Việc chuẩn bị là tất cả về đánh giá và nhiều cầu thủ trong số này sẽ không có nhiều cơ hội để chứng tỏ bản thân, vì vậy hãy sẵn sàng khi họ rời sân vào thứ Sáu ngày 13.

READ  Đội bóng ném bãi biển nữ của Na Uy bị phạt vì không mặc quần đùi bikini: NPR

làm thế nào để xem

Ngày tháng: Thứ sáu, ngày 13 tháng 8 | thời gian: 10 giờ tối theo giờ miền Đông
Địa điểm: Sân vận động State Farm (Glendale, Arizona)
Tiềm năng: Cardinals-2, O / U 38
vô tuyến: NFL | Dòng: FuboTV (dùng thử miễn phí)
Còn tiếp: Ứng dụng CBS Sports.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *