Ukuleles của Ấn Độ: Beamers tổ chức một buổi hòa nhạc tiện dụng | Tin tức, thể thao, việc làm

Jeff Peterson (từ trái sang), Kyola Beamer và Moana Beamer sẽ tổ chức một buổi hòa nhạc tiện dụng tại Maui vào ngày 13/8, với mục tiêu đến Ấn Độ vào tháng 10 để tặng đàn ukulele và dạy trẻ em cách chơi nhạc cụ này. Keola Beamer cho biết anh nhớ âm nhạc mang lại niềm vui cho gia đình mình ngay cả khi họ không có nhiều. “Chúng tôi nghèo nhưng chúng tôi không biết điều đó, và một phần lý do là chúng tôi có âm nhạc và đàn ukulele. Capono và tôi sẽ chơi ukulele và cười. Bạn đã mang lại niềm vui trong cuộc sống của chúng tôi” – Michael Ảnh cá

Với sứ mệnh cung cấp đàn guitar cho trẻ em kém may mắn ở bang Sikkim miền núi Ấn Độ, Keola và Moana Beamer sẽ giới thiệu một buổi gây quỹ với Jeff Peterson từng đoạt giải Na Hoku Hanohano và nghệ sĩ guitar Tom Lunneberg tại Trung tâm Nghệ thuật và Văn hóa Maui vào tháng 8. .13.

Tư nhân Aloha buổi tối Sự kiện còn có buổi chiếu bộ phim Bhutan được đề cử giải Oscar “Lonana: Thor Yak trong lớp học,” Cùng với buổi đấu giá chiếc đàn ukulele được làm thủ công bởi ông Luther Steve Grimes.

Beamers, Peterson, Lunneberg và Maui Tom Vendetti sẽ đến Sikkim trong khoảng ba tuần vào tháng 10 để tặng đàn ukulele và dạy trẻ em những kiến ​​thức cơ bản về nhạc cụ này. Các nhạc sĩ cũng đã lên kế hoạch cho một dự án tương tự ở Bhutan, nhưng những lo ngại về COVID-19 đã tạm thời trì hoãn phân đoạn đó.

“Tôi nghĩ về guitar như một niềm vui nho nhỏ,” Keola Beamer nói. “Chúng tôi rất may mắn khi mang ukuleles và chúng tôi muốn cung cấp nền tảng để chúng khám phá âm nhạc của riêng mình. Một khi trẻ được dạy các hợp âm cơ bản trong các phím khác nhau, chúng có thể đi bất cứ đâu với nó. Đó là nơi bắt nguồn sự tiếp biến văn hóa. ukulele không phải là một nhạc cụ Hawaii, nó là một nhạc cụ của người Bồ Đào Nha mà chúng tôi đã nuôi dưỡng. “

READ  Detroit Red Wings đưa Simon Edvinson vào Dự thảo NHL năm 2021

Beamers trước đây đã cùng Peterson và Vendetti đến Campuchia vào năm 2016, nơi họ đã giao thành công 40 cây đàn guitar cho trẻ em nghèo, cùng với việc đưa các giáo viên từ Hawaii đến để dạy chúng.

“Họ đã làm video về những đứa trẻ chơi trong quảng trường thị trấn ở Campuchia với cha mẹ và Kobona xung quanh chúng cười, hát và vỗ tay, đó là những gì chúng tôi muốn đạt được lần này, để chúng chơi nhạc của riêng mình,” Anh ta nói.

Trong một chuyến đi tới Campuchia trước đây, Beamer cảm thấy có cảm hứng muốn tặng đàn guitar cho trẻ em nghèo sau khi họ chứng kiến ​​những điều kiện tồi tệ.

“Ở những vùng thực sự nông thôn của Campuchia, áp bức và đau buồn đã bị đè nặng,” Anh ta nói. “Tôi cảm thấy u sầu, nhiều bóng tối, những đứa trẻ buồn bã nhìn ra khỏi bóng tối. Họ vẫn đang hồi phục sau Việt Nam, Khmer Đỏ và cú sốc văn hóa. Pol Pot đã giết hàng triệu người trong số họ.”

“Sau khi trở về từ chuyến đi đó, tôi đã nghĩ, đã có lần nào trong đời chúng tôi phải đối mặt với những thử thách tương tự? Tôi và anh trai tôi được mẹ nuôi dưỡng và không có sự giúp đỡ của bố tôi. Đó là một cuộc đấu tranh. Một lần, cô ấy nói với tôi rằng cô ấy không có đủ tiền để mua một con tem bưu chính. Chúng tôi nghèo nhưng không biết điều đó, và một phần lý do là chúng tôi có nhạc và đàn ukulele. Tôi và capono thường chơi đàn Đàn hạc và cười. Nó mang lại niềm vui trong cuộc sống của chúng tôi. Vì vậy, tôi nghĩ nếu chúng tôi làm vậy, hãy cho họ một chút aloha?

READ  Hiệp hội bóng rổ quốc gia bắt đầu vào tháng 7 mà không có khán giả

Hai năm trước, huyền thoại âm nhạc Hawaii này cũng đã gây quỹ để cung cấp đàn ukulel cho trẻ em nghèo bằng một đĩa CD tiện dụng. Himalayan Sessions. Nó có các bài hát của Beimer được thu âm ở Nepal, cùng với âm nhạc của các nghệ sĩ thổi sáo Paul Horn và Christopher Hedge, và những trích dẫn đầy cảm hứng của Đức Đạt Lai Lạt Ma thứ 14.

Trong những năm trước, Beamers cùng với Peterson đã đi khắp thế giới chơi các cây đàn Slack Key và Hula ở Hawaii, đồng thời hợp tác với các nhạc sĩ địa phương dưới sự bảo trợ của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ. Bộ ba đã đến Brazil, Colombia, Venezuela và Zimbabwe.

Peterson vừa giành được hai giải thưởng Hoku năm 2022 cho Album nhạc cụ của năm “Mele Nahenahe, Những âm thanh nhẹ nhàng của cây đàn guitar Hawaiian Slack Key,” Tự động hóa của năm.

“Thật là thú vị,” Anh ta nói. “Điều quan trọng nhất là tôi đã thể hiện một ca khúc solo trong chương trình. Đó là một vinh dự thực sự.”

Bang Sikkim thuộc dãy Himalaya nằm ở đông bắc Ấn Độ trên biên giới với Tây Tạng.

“Tôi đang nghe nhạc từ khu vực này và sắp xếp âm nhạc cho lũ trẻ” Peterson nói. “Nhìn thấy sự nhiệt tình của các em trong chương trình đầu tiên mà chúng tôi thực hiện ở Campuchia thật tuyệt vời”.

Anh ấy sẽ mở buổi hòa nhạc MACC với Lunneberg, người đã học guitar Slack Key với Beamer trong khoảng 15 năm.

“Tôi yêu công việc của anh ấy,” người cai nghiện ma túy cho biết. “Sau đó Jeff và tôi sẽ chơi, và chúng tôi sẽ tham gia cùng Maluhia, người chơi bass tuyệt vời mà chúng tôi đã tìm thấy trên Kauai.”

“Lonana: Thor trong lớp học” Nó sẽ xuất hiện trong nửa sau. Thời báo Los Angeles ghi nhận: “Mở cánh cửa đến một vùng đất mà hầu hết người phương Tây ít biết đến, đạo diễn tạo ra những đám đông vui vẻ ở những địa điểm tuyệt vời, hầu hết là vô hình.” Sự đa dạng đã ca ngợi nó như thế nào “Được quay rực rỡ ở những địa điểm đẹp tuyệt vời và được diễn xuất tuyệt vời bởi một dàn diễn viên hầu như chỉ gồm những diễn viên lần đầu tiên đóng phim.”

READ  Việt Nam đặt mục tiêu đón 5 triệu lượt khách nước ngoài vào năm 2022

“Aloha buổi tối” Buổi hòa nhạc và phim chiếu lúc 7 giờ tối ngày 13 tháng 8 tại Nhà hát Castle ở MACC. Vé là $ 30, cộng với phí, và có sẵn tại mauiarts.org.

Tin tức nóng hổi hôm nay và hơn thế nữa trong hộp thư đến của bạnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *