UL mở phòng thí nghiệm ở High Duang, thúc đẩy lĩnh vực sản xuất đang phát triển của Việt Nam

Cơ sở mới của UL ở Đông Nam Á sẽ giải quyết việc kiểm tra và chứng nhận cho các sản phẩm điện tử tiêu dùng, dây và cáp, thiết bị di động và chiếu sáng.

Hải Dũng, Việt Nam, Ngày 9 tháng 3 năm 2022 / PRNewswire / – UL, Trưởng ban Khoa học Quốc phòng Toàn cầu, hôm nay đã khai trương một phòng thí nghiệm hiện đại mới. Chào duang. Cơ sở này bao gồm việc thử nghiệm các giải pháp dịch vụ end-to-end để được chứng nhận, bao gồm các dịch vụ tiếp cận thị trường toàn cầu cho các sản phẩm được sản xuất. Việt Nam. VSIP tọa lạc tại vị trí chiến lược tại Khu công nghiệp Hải Tuấn, với các hoạt động nghiên cứu phát triển và sản xuất trọng điểm, phòng thí nghiệm sẽ phục vụ nhiều loại sản phẩm cho khách hàng trong nhiều ngành khác nhau, bao gồm điện tử tiêu dùng, thiết bị công nghệ thông tin, thiết bị chiếu sáng và thiết bị di động.

UL đã mở một phòng thí nghiệm hiện đại mới tại Hải Dương, Việt Nam. Tọa lạc tại Khu công nghiệp VSIP Hải Dương, cơ sở thử nghiệm các giải pháp dịch vụ end-to-end đã được chứng nhận, bao gồm các dịch vụ tiếp cận thị trường toàn cầu cho các sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam.

Ông nói: “Tạo ra các chuỗi cung ứng đáng tin cậy và các sản phẩm an toàn là rất quan trọng để đạt được niềm tin trên thị trường toàn cầu. Tước HuỳnhGiám đốc quốc gia UL Việt Nam. “Đây là lý do tại sao chúng tôi rất vui khi mở Việt Nam Dùng làm nhiên liệu cho phòng thí nghiệm và những phát minh vĩ đại nhất Đông Nam Á. Của UL Chào duang Phòng thí nghiệm thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các dịch vụ hiệu suất cao cho các nhà sản xuất Việt Nam để thử nghiệm và chứng nhận từ một nguồn duy nhất. Nó thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc cải thiện chu kỳ tăng trưởng ngắn của các nhà sản xuất, thị trường thời gian nhanh hơn và khả năng cạnh tranh cao hơn trên thị trường toàn cầu. “

READ  SEA Games 31: Triển lãm ảnh nêu bật khát vọng thành công của Việt Nam | Văn hóa - Thể thao

UL đi đầu trong việc phát triển và thử nghiệm một loạt các tiêu chuẩn tuân thủ quốc tế cho phép các nhà sản xuất hợp lý hóa việc tiếp cận thị trường, với tốc độ thay đổi và đổi mới công nghệ của người tiêu dùng, đòi hỏi những cải tiến trong kiểm tra an toàn và tuân thủ. Của UL Chào duang Phòng thí nghiệm cung cấp thử nghiệm cho các sản phẩm tiêu dùng:

  • Máy hút bụi và thiết bị làm sạch hút nước

  • Tiệc nướng ngoài trời

  • Máy cạo râu, tông đơ cắt tóc và các thiết bị chải chuốt tương tự

  • Rán ngập dầu và rán

  • Thiết bị đun nóng chất lỏng

  • Thiết bị nhà bếp chạy bằng điện

  • Người hâm mộ

  • Máy may

  • Thép điện

  • Thiết bị công nghệ âm thanh / video, thông tin và truyền thông

Đối với các nhà sản xuất dây và cáp điện của Việt Nam, số lượng các nhà cung cấp dây và cáp xuất khẩu hàng hóa trên toàn thế giới ngày càng nhiều khi nhu cầu tăng lên. Của UL Chào duang Phòng thí nghiệm kiểm tra vật liệu đi dây của thiết bị cũng như các loại dây và cáp khác nhau để đảm bảo an toàn, hiệu suất và khả năng tương thích với thị trường, bao gồm cả dây cung cấp điện và linh hoạt. Ngoài ra, các dịch vụ theo dõi của UL cung cấp các đợt kiểm tra nhà máy trên diện rộng giúp đảm bảo chuỗi cung ứng tuân thủ cao và giảm rủi ro liên quan đến các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn và không an toàn. UL cũng cung cấp một hệ thống ghi nhãn ba chiều độc quyền để giúp đảm bảo tính xác thực.

READ  Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ Tanzania phát triển nông nghiệp: Đại sứ | Kinh doanh

Khi nào thì tính năng UL mới này sẽ mở? Của việt nam Lĩnh vực sản xuất đã phát triển để trở thành nhà cung cấp toàn cầu về điện tử, thiết bị máy tính, mạch tích hợp điện tử, thiết bị, hệ thống dây điện và hệ thống cáp và nhiều sản phẩm khác. Với xuất khẩu Việt Nam Đang treo lên 336,31 tỷ USD (USD) vào năm 2021, Của việt nam Ngành sản xuất dự kiến ​​sẽ tiếp tục phát triển trong thập kỷ tới.

Của UL Chào duang Cơ sở kết nối với mạng lưới toàn cầu của UL tại 140 địa điểm trên toàn thế giới. Nhìn chung, những tính năng này cho phép các nhà sản xuất đáp ứng thời hạn và ngân sách phát triển sản phẩm, đồng thời giảm thiểu sự kém hiệu quả cũng như rủi ro về an toàn và hiệu suất trong suốt vòng đời sản phẩm.

“Chúng tôi biết rằng điều hướng bối cảnh pháp lý của thị trường toàn cầu là một nhiệm vụ phức tạp và đầy thách thức. Đó là lý do tại sao, với các chuyên gia và cơ sở của chúng tôi trên khắp thế giới, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tiếp cận thị trường toàn cầu cho các công ty trong khu vực”, ông nói. Chok Mei WongPhó chủ tịch khu vực ASEAN và ANZ tại UL.

Về UL

UL là một nhà lãnh đạo khoa học bảo mật toàn cầu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thử nghiệm, kiểm tra và chứng nhận (TIC), đào tạo và tư vấn, giải pháp quản lý rủi ro và hiểu biết kinh doanh cần thiết cho khách hàng của chúng tôi tại hơn 100 quốc gia để đạt được các mục tiêu an toàn, bảo mật và bền vững của họ. Chúng tôi hy vọng rằng kiến ​​thức chuyên sâu của chúng tôi về sản phẩm và hiểu biết sâu sắc về các chuỗi cung ứng sẽ biến chúng tôi thành một đối tác được lựa chọn cho những khách hàng có nhiều thách thức phức tạp. Tìm hiểu thêm tại UL.com.

READ  Đủ thông tin cho bạn biết liệu 'biến thể tiếng Việt' của Kovit-19 có trên S'pore: Kenneth Mac, Tin tức sức khỏe và Tin bài hàng đầu

Nhấn Liên hệ:
Steven Brewster
UL
[email protected]
P: 1 + 847.664.8425

Logo UL (PRNewsFoto / UL)

Logo UL (PRNewsFoto / UL)

Đệ tử

Đệ tử

Xem nội dung gốc để tải xuống đa phương tiện:https://www.prnewswire.com/news-releases/ul-opens-laboratory-in-hai-duong-empowering-vietnams-growing-Manosystemuring-sector-301498459.html

Nguồn UL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *