Ultima Underworld, Trò chơi Bang hội bị Xóa khỏi GOG.com

Ba trò chơi từ những năm 1990 sẽ bị xóa khỏi dòng PC Origin Systems của Electronic Arts khỏi GOG.com vào thứ Hai, ngày 28 tháng 6. Các tiêu đề là cuối cùng Underworld 1 + 2, chiến tranh bang hộiSyndicate Thêm, Ấn bản năm 1996 bao gồm ấn bản đầu tiên Syndicate và mở rộng nó.

Cả ba hiện đều có sẵn với giá 1,49 đô la mỗi chiếc. Bất kỳ ai mua trò chơi trước khi chúng bị xóa sẽ vẫn tìm thấy chúng trong thư viện tiêu đề của họ trên GOG.com sau khi chúng bị xóa. Họ vẫn có thể tải lại nó. Việc xóa có hiệu lực vào lúc 9 giờ sáng theo giờ ET ngày 28 tháng 6.

Lưu ý GOG.com trong một bài đăng trên diễn đàn vào thứ Năm Họ đã rút các trò chơi theo yêu cầu của nhà xuất bản. Polygon đã liên hệ với đại diện của Electronic Arts để nhận xét thêm. Tất cả các trò chơi tham gia, ngoại trừ chiến tranh bang hộiHiện có sẵn thông qua cửa hàng Origin của EA.

Syndicate, Bởi Bullfrog Productions của Peter Molyneux, nó được ra mắt vào năm 1993, với một gói mở rộng được phát hành vào cuối năm đó. làm theo nó chiến tranh bang hội 1996. Trò chơi chiến lược và chiến thuật thời gian thực được khởi chạy lại vào năm 2012 dưới dạng game bắn súng góc nhìn thứ nhất.

Ultima Underworld: Vực thẳm Stygian Ultima Underworld 2: Một mê cung từ thế giới Nó được đưa ra lần lượt vào năm 1992 và 1993. Richard Garriott đạo diễn và Warren Spector sản xuất trò chơi đầu tiên; Spector sản xuất và đạo diễn Paul Neurat II. Cả hai đã được kết hợp với nhau để bán trên GOG.com vào năm 2011.

READ  Ngày phát hành GTA 5 cho PS5 và Xbox Series X | S là ngày 11 tháng 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *