Ứng cử viên GOP Arizona bị buộc tội làm sai lệch nghĩa vụ trong Chiến tranh Việt Nam

Steve Slaton, ứng cử viên Đảng Cộng hòa của Arizona cho ghế Hạ viện, đang phải đối mặt với những lời kêu gọi rút lui khỏi cuộc đua sau những cáo buộc rằng ông đã trình bày sai về nghĩa vụ quân sự của mình. Tín dụng: @SteveSlatonAZ trên X

(Newsnation) – Steve SladenỨng cử viên Đảng Cộng hòa của Arizona cho ghế Hạ viện đang phải đối mặt với những lời kêu gọi rút lui khỏi cuộc đua sau những cáo buộc rằng ông đã trình bày sai về nghĩa vụ quân sự của mình.

Ủy ban Đảng Cộng hòa Quận Navajo đưa ra yêu cầu nhất trí Zlatan kết thúc chiến dịch của mình 7 ghế dành cho Quận hội.

Tâm điểm của cuộc tranh cãi, Zlatan đã khai man mình là một cựu chiến binh Chiến tranh Việt Nam và là phi công trực thăng Cobra.

Một nhóm cựu chiến binh cáo buộc Slaton, một thợ máy trực thăng đóng tại Hàn Quốc vào năm 1974, đã gia nhập Quân đội Hoa Kỳ vài tháng sau khi đội quân cuối cùng của Hoa Kỳ rời Việt Nam, Cộng hòa Arizona đưa tin.

Ủy ban quận cáo buộc Slaton đã thay đổi giấy tờ xuất ngũ. MỘT Thư gửi SlatonỦy ban cho biết các cáo buộc “phủ bóng mờ thiếu trung thực lên chiến dịch tranh cử của bạn và nói rộng hơn là lên các tổ chức của Đảng Cộng hòa ở LD-7.”

READ  Các cựu chiến binh Việt Nam đang nhận được lời cảm ơn mà họ đã không nhận được kể từ sau chiến tranh, nhờ Chuyến bay Danh dự

Slatton kịch liệt phủ nhận các cáo buộc, gọi chúng là “chiến dịch bôi nhọ cánh tả”. Trong một bài đăng trên XÔng nhấn mạnh, “Tôi là một cựu chiến binh trong Chiến tranh Việt Nam – không một chiến dịch bôi nhọ cánh tả nào có thể phủ nhận sự thật đó.”

Ông so sánh những người chỉ trích mình với những người ngược đãi các cựu chiến binh Việt Nam trở về, cáo buộc Ủy ban Cộng hòa Quận Navajo là “những kẻ tấn công tê giác” và “không có quyền lực thực sự”.

Slaton, bang Sen. Ông đã nhận được sự tán thành từ các đảng viên Cộng hòa nổi tiếng ở Arizona, bao gồm Wendy Rogers và ứng cử viên Thượng viện Hoa Kỳ Gary Lake.

Slaton gần đây đã gây chú ý khi tổ chức một sự kiện cho Lake tại cửa hàng theo chủ đề Trump của cô ở Show Low, nơi có lá cờ của Liên minh miền Nam.

Cuộc bầu cử sơ bộ cho Quận 7, nơi Slaton là một trong sáu ứng cử viên Đảng Cộng hòa, dự kiến ​​​​diễn ra vào ngày 30 tháng Bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *