Ứng dụng Mac mới muốn ghi lại mọi thứ bạn làm – vì vậy bạn có thể “quay lại” sau

Phóng / Tính năng tua lại được cho là cho phép bạn tìm kiếm trong lịch sử sử dụng máy Mac của mình để biết những gì bạn đã thấy, đã nói hoặc đã nghe.

AI tua lại

Hôm qua, một công ty có tên là Rewind AI đã công bố một tập tin Nhà sản xuất phần mềm tự đặt tên Đối với máy Mac có Apple Silicon, được cho là giữ lịch sử rất nhỏ gọn và có thể tìm kiếm được về mọi thứ bạn làm cục bộ trên máy Mac của mình và cho phép bạn “quay ngược” thời gian để xem lại sau. Nếu bạn đã quên điều gì đó mà bạn đã “nhìn thấy, nói hoặc nghe thấy”, Rewind muốn giúp bạn tìm thấy nó một cách dễ dàng.

Rewind AI tuyên bố rằng sản phẩm của họ lưu trữ tất cả dữ liệu ghi cục bộ trên thiết bị của bạn và không yêu cầu tích hợp đám mây. Trong số các lời hứa của nó, Rewind sẽ cho phép bạn tua lại các cuộc họp Zoom và lấy thông tin từ chúng ở dạng có thể tìm kiếm được.

Trong bản trình bày video trên trang web Rewind.AI, ứng dụng sẽ mở khi người dùng nhấn Command + Shift + Space. Thanh tìm kiếm gợi ý nhập “bất cứ điều gì bạn đã thấy, đã nói hoặc đã nghe”. Nó cũng hiển thị một dòng thời gian ở cuối màn hình đại diện cho các hành động trước đây trong ứng dụng.

Video quảng cáo từ Rewind AI.

Sau khi tìm kiếm báo cáo tps, video mô tả chế độ xem lưới của từng báo cáo tps gặp phải trả về dưới dạng âm thanh hoặc văn bản trong bất kỳ ứng dụng nào, bao gồm các cuộc trò chuyện Thu phóng, tin nhắn văn bản, email, trò chuyện Slack và tài liệu Word. Mô tả kết quả lọc theo ứng dụng – và khả năng sao chép và dán từ các phiên bản trước đó nếu cần.

READ  Nissan Z 2023 so với Toyota Supra, 86 và Mazda Miata như thế nào?

Được thành lập bởi Dan Siroker và Brett Bejcek, Rewind AI bao gồm một nhóm nhỏ từ xa đặt tại các thành phố khác nhau trên khắp Hoa Kỳ. Các bộ phận của công ty được tạo trước nhân viên bán hàngđể chuẩn bị trả lại Nó đã nhận được một số sự chú ý của báo chí Vào năm 2021. Trong phần giới thiệu Bài viết trên blogDan Serocer, đồng sáng lập của Rewind AI, đã viết, “Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta có thể sử dụng công nghệ để tăng cường trí nhớ của chúng ta giống như cách mà máy trợ thính có thể tăng cường thính giác?”

Làm thế nào nó hoạt động?

Rewind AI cung cấp một số chi tiết về công nghệ phụ trợ của ứng dụng nhưng Mô tả “Mind-boggling Nén” có thể nén dữ liệu ghi lên đến 3750 lần “mà không làm giảm chất lượng đáng kể”, đưa ra một ví dụ về 10,5GB dữ liệu được nén chỉ còn 2,8MB. Ngay cả trên một ổ cứng nhỏ, Rewind nói, “bạn có thể lưu trữ nhiều năm bản ghi” – đó chắc chắn là một tuyên bố mạnh mẽ.

Hình ảnh máy Mac đang chơi tua lại.
Phóng / Hình ảnh máy Mac đang chơi tua lại.

AI tua lại

Rewind cũng mô tả việc sử dụng OCR để nắm bắt nội dung văn bản và nhận dạng giọng nói tự động để tự động ghi lại bất kỳ điều gì bạn đã nói hoặc đã nghe, kể cả trong các cuộc họp, để “bạn không bao giờ phải lo lắng về việc mất nội dung đó nữa.”

READ  Ra mắt Microsoft Windows 11: Xem trực tiếp tại đây ngay bây giờ

(Nếu Rewind chuyển đổi mọi thứ mà nó nhìn thấy và nghe thấy thành văn bản thuần túy, điều đó có thể giải thích tỷ lệ nén lớn. Ví dụ: bản trình diễn không cho thấy video hoặc phát âm thanh trực tiếp, chỉ có ảnh chụp màn hình tĩnh với văn bản nổi bật. Chúng tôi đã yêu cầu Rewind AI để Làm rõ điểm này và bài viết sẽ được cập nhật nếu chúng tôi nhận được phản hồi.)

Rewind AI cũng cho biết Apple Silicon Macs với chip M1 và M2 là chìa khóa để làm cho sản phẩm hoạt động theo cách “hầu như không thể nhận thấy”, sử dụng “hầu như mọi bộ phận của hệ thống trên chip.”

Các vấn đề về quyền riêng tư có thể xảy ra

Trong khi đưa ra tầm nhìn cho Rewind AI trong bài đăng trên blog nói trên, Siroker đã viết, “Tầm nhìn của chúng tôi là mang đến cho con người một trí nhớ hoàn hảo”. Nhưng những người bình luận trên TwitterYoutube Tôi đã bắt đầu chỉ ra các tình huống mà “bộ nhớ hoàn hảo” có thể phản tác dụng.

Ví dụ: Rewind có thể khiến người dùng có thể bị lạm dụng từ các đối tác hống hách, sếp, hành pháphoặc các chính phủ đàn áp; Vấn đề pháp lý từ việc ghi lại những thông tin nhạy cảm; Và Các vấn đề về sự đồng ý Về việc đăng ký những người khác trong các cuộc họp.

READ  Cyberpunk 2077 giảm xuống chỉ còn $ 10 cho Thứ Sáu Đen

Tua lại giải quyết một số mối lo ngại này trên trang web của mình, nói rằng, “Chúng tôi lưu trữ cục bộ tất cả các bản ghi trên máy Mac của bạn. Chỉ bạn mới có quyền truy cập vào chúng.” Trang web demo của họ cũng nói Bạn sẽ có thể tạm dừng hoặc xóa bản ghi bất kỳ lúc nào và bạn có thể tự động loại trừ một số ứng dụng nhất định khỏi lịch sử đã ghi của mình, bao gồm cả các chế độ duyệt web riêng tư của trình duyệt.

Ảnh chụp màn hình thông tin bảo mật từ trang web Tua lại.
Phóng / Ảnh chụp màn hình thông tin bảo mật từ trang web Tua lại.

AI tua lại

Trong trường hợp được phép ghi lại cuộc họp với những người tham gia khác, Rewind cung cấp trang trợ giúp có tiêu đề “Tất cả những gì bạn cần biết về sự đồng ýNó bao gồm những lời khuyên như ‘Trước khi bạn đăng ký một ai đó, bạn nên luôn hỏi sự đồng ý của họ. Trang này khuyên mọi người nên nói với mọi người rằng cuộc họp sẽ được ghi lại – có thể là trước thời hạn – và người dùng tuân thủ tất cả các luật địa phương về việc ghi lại các cuộc trò chuyện.

Bỏ qua các mối quan tâm về quyền riêng tư và đạo đức, Andreessen Horowitz coi công nghệ này đủ nghiêm túc để dẫn đầu vòng tài trợ trị giá 10 triệu đô la, trị giá 75 triệu đô la. công ty đầu tư mạo hiểm Anh ấy đã viết về lý do của mình Để đầu tư vào việc tua lại, hãy xem sản phẩm như một biện pháp khắc phục tình trạng quá tải thông tin.

Hiện tại, sản phẩm Rewind không được cung cấp cho công chúng, nhưng bất kỳ ai quan tâm có thể yêu cầu “Quyền truy cập sớm” trên trang web của Rewind. Chúng tôi đã liên hệ với Rewind và yêu cầu có cơ hội dùng thử phần mềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *