United và American Airlines đang thay thế máy bay bằng xe buýt trên một số tuyến đường trong nỗ lực giải quyết tình trạng thiếu phi công

United đã ký hợp đồng với công ty Landline có trụ sở tại Colorado.EQRoy / Shutterstock

  • Một số hãng hàng không Mỹ đang thay thế máy bay bằng việc di chuyển bằng xe buýt trên các tuyến đường ngắn để đáp ứng tình trạng thiếu phi công.

  • United và American gần đây đã ký hợp đồng với công ty xe buýt Landline, theo Bloomberg.

  • Một cách được cung cấp bởi thống nhất Nó sẽ vận chuyển hành khách từ Denver đến các thành phố nhỏ hơn như Breckenridge.

Tình trạng thiếu phi công dai dẳng đã khiến các hãng hàng không Mỹ phải thay thế máy bay bằng xe buýt trên một số tuyến đường trong nỗ lực giải quyết vấn đề.

Bloomberg đề cập United và American Airlines là một trong số các hãng hàng không sử dụng chương trình mới.

Tình trạng thiếu lao động tiếp tục đặt ra vấn đề đối với nhiều ngành, trong đó có hàng không, nơi việc tăng lương và thưởng cao hơn được sử dụng để thu hút và giữ chân nhân tài.

Bear Bloomberg, United và American đã ký hợp đồng với Điện thoại cố định có trụ sở tại Colorado để vận chuyển hành khách và hành lý của họ lên xe buýt trên các tuyến địa phương ngắn hơn.

Một trong những phương pháp bạn cung cấp thống nhất Nó sẽ vận chuyển hành khách từ Denver đến các thành phố nhỏ hơn như Breckenridge và Fort Collins.

Dịch vụ xe buýt Mỹ Dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 3 tháng 6. Hành khách sẽ được vận chuyển giữa Philadelphia, New Jersey và Pennsylvania.

READ  Hợp đồng tương lai của Dow chỉ ra sự mất mát trên thị trường 'nhanh chóng' khi các ngân hàng Nga nhắm mục tiêu trong cuộc xâm lược Ukraine

United và American đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Insider ngoài giờ làm việc bình thường.

Việc thiếu hụt phi công cũng ảnh hưởng đến các hãng hàng không khác. Delta Air Lines đã thông báo rằng họ sẽ giảm bớt các yêu cầu về giáo dục dành cho các phi công tiềm năng khi nộp đơn bằng cách miễn yêu cầu về bằng đại học bốn năm.

Trong khi đó, Breeze Airways đang phải đối mặt với tình trạng thiếu lao động Tuyển dụng phi công từ Úc theo chương trình thị thực E-3 cho những người thợ lành nghề.

Mới đây, United cho biết họ đã cắt giảm 29 thành phố Mùa hè này vô thời hạn vì đối tác SkyWest Airlines không có đủ phi công bay trên các tuyến.

Đọc bài báo gốc trên quan tâm đến thương mại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *